Kết quả tìm kiếm cho "Bắt bớ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 1174

Bắt đầu áp dụng dán nhãn năng lượng ô tô 

Cập Nhật 10-01-2015

Các doanh nghiệp lắp ráp và nhập khẩu ô tô du lịch từ 7 chỗ trở xuống bắt đầu tiến hành dán nhãn năng lượng để công bố cho người tiêu dùng biết mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chọn dán nhãn màu vàng (tức doanh nghiệp tự công bố thông tin) thay vì nhãn năng lượng màu xanh (cơ quan quản lý thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận).

Một số bài thuốc bổ đông y

Một số bài thuốc bổ đông y 

Cập Nhật 14-10-2011

Theo quan niệm của y học cổ truyền, “bổ” có nghĩa là bù đắp những chất mà cơ thể còn thiếu để lập lại và duy trì thế cân bằng cho cơ thể (âm hư thì bổ âm, dương hư thì bổ dương, tâm huyết hư thì bổ tâm huyết,...). Hiện nay, nhiều người đã bắt đầu tìm kiếm, sử dụng và lựa chọn nhiều hơn các dược liệu có tính bồi bổ. Bác sĩ Huỳnh Thanh Vũ, Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ sẽ cung cấp cho bạn đọc một số bài thuốc và những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này:

Còn nhiều bất cập

Còn nhiều bất cập 

Cập Nhật 12-01-2011

Khảo sát mới đây của Đoàn công tác Ủy ban tư pháp Quốc hội (UBTPQH) về công tác đào tạo, bồi dưỡng các chức danh tư pháp (thẩm phán, kiểm sát viên (KSV), chấp hành viên (CHV), điều tra viên và thư ký tòa án) tại TP Cần Thơ cho thấy TP Cần Thơ thiếu nguồn nhân lực để bổ nhiệm các chức danh nói trên. Nguyên nhân là công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và cả chính sách thu hút nhân lực cho lĩnh vực này của thành phố còn nhiều bất cập…

Bộ Công an tiếp nhận bắt bị can Phan Văn Anh Vũ

Bộ Công an tiếp nhận bắt bị can Phan Văn Anh Vũ  

Cập Nhật 04-01-2018

Ngày 4-1, Bộ Công an ra thông báo về việc Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã tiến hành tiếp nhận bắt bị can Phan Văn Anh Vũ.

Tag: Bộ Công an, Phan Văn Anh Vũ

Việt Nam phản đối và kiên quyết bác bỏ điều chỉnh Quy chế nghỉ đánh bắt cá trên biển của Trung Quốc

Việt Nam phản đối và kiên quyết bác bỏ điều chỉnh Quy chế nghỉ đánh bắt cá trên biển của Trung Quốc 

Cập Nhật 22-03-2018

(TTXVN) - Chiều 22/3, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo thường kỳ, trả lời một số câu hỏi báo chí quan tâm.

Tag: Việt Nam phản đối, bác bỏ, đánh bắt cá, trên biển, Trung Quốc

Mỹ từ bỏ vai trò ‘’cảnh sát toàn cầu”?

Mỹ từ bỏ vai trò ‘’cảnh sát toàn cầu”?  

Cập Nhật 27-12-2018

Trong chuyến thăm chớp nhoáng đầy bất ngờ tới căn cứ Mỹ tại Iraq, Tổng thống Donald Trump gây bất ngờ không kém với tuyên bố chấm dứt vai trò “cảnh sát toàn cầu” của Mỹ.

Tag: Mỹ từ bỏ vai trò ‘’cảnh sát toàn cầu”, Tổng thống Donald Trump

Úc bắt nghi can gửi hàng khả nghi đến các phái bộ ngoại giao 

Cập Nhật 10-01-2019

Ngày 10-1, cảnh sát Úc thông báo đã bắt giữ đối tượng tình nghi gửi nhiều gói hàng khả nghi tới hàng loạt phái bộ ngoại giao nước ngoài ở nước này.

Tag: Úc, nghi can, phái bộ ngoại giao, bưu kiện

Áo tuyên bố sẽ chặn bất kỳ người nào tìm cách vượt biên giới 

Cập Nhật 03-03-2020

Bộ trưởng Nội vụ Áo Karl Nehammer ngày 1-3 tuyên bố nước này sẽ chặn bất kỳ người di cư nào tìm cách vượt biên giới vào Áo, nếu các biện pháp ngăn chặn người di cư tại Hy Lạp và ở khu vực Balkan

Tag: Bộ trưởng Nội vụ Áo Karl Nehammer

Bắt và thu giữ trên 30kg ma túy các loại

Bắt và thu giữ trên 30kg ma túy các loại  

Cập Nhật 15-06-2020

Sáng 15-6, Thượng tá Trần Duy Thụ, Trưởng phòng Phòng, chống ma túy và tội phạm - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, cho biết đơn vị vừa bắt giữ các đối tượng, thu giữ trên 30kg ma túy các loại.

Tag: An Giang, Bắt, thu giữ, ma túy

Bất động sản gần trường học lên ngôi

Bất động sản gần trường học lên ngôi  

Cập Nhật 03-09-2020

Đối với các ông bố, bà mẹ có con trong độ tuổi đến trường, thì việc tìm kiếm một ngôi nhà sao cho thuận tiện cả việc đi học của con và việc đi làm của bố mẹ, trở thành mối quan tâm hàng đầu.

Tag: Bất động sản gần trường học lên ngôi, Bất động sản, Xu hướng khu đô thị đa tiện ích, Khu đô thị An Bình, TP Cần Thơ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TỔNG CÔNG TY ĐẤT XANH MIỀN TÂY