Kết quả tìm kiếm cho "Bầu cử Anh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 165

Bỉ căng thẳng sau bầu cử

Bỉ căng thẳng sau bầu cử 

Cập Nhật 14-06-2010

Liên minh Flemish Mới (N-VA) của cộng đồng người Bỉ nói tiếng Hà Lan theo đuổi chủ trương chia tách đất nước đã giành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội ngày 13-6. Đây là chiến thắng chưa từng có tiền lệ trong bầu cử Quốc hội Bỉ khi lần đầu tiên một phong trào theo chủ nghĩa dân tộc Flemish vượt qua các chính đảng truyền thống ở nước này.

Syrie: Kế hoạch bầu cử quốc hội trong căng thẳng

Syrie: Kế hoạch bầu cử quốc hội trong căng thẳng 

Cập Nhật 14-03-2012

Tổng thống Syrie Bashar al-Assad vừa công bố cuộc bầu cử quốc hội ở nước này sẽ được diễn ra ngày 7-5 tới. Kế hoạch bầu cử nằm trong khuôn khổ các chính sách cải cách của Chính phủ Syrie sau khi Hiến pháp mới được thông qua trong cuộc trưng cầu dân ý hồi tháng trước. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Victoria Nuland chế giễu kế hoạch tổ chức bầu cử của ông al-Assad là một “trò cười” trong bối cảnh bạo lực tràn lan ở Syrie.

Tích cực chuẩn bị mọi mặt để cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng luật

Tích cực chuẩn bị mọi mặt để cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng luật 

Cập Nhật 18-04-2011

Hơn 2 tháng qua, cùng với việc chỉ đạo UBMTTQ các cấp thực hiện tốt việc hiệp thương, giới thiệu người ra ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã, thành lập các tổ chức phụ trách bầu cử, rà soát, lập danh sách cử tri…, Huyện ủy Cờ Đỏ chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường công tác bảo vệ an ninh trật tự, nhằm bảo đảm cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (QH) khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 diễn ra an toàn, đúng luật định.

TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO CUỘC BẦU CỬ 
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP

TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP 

Cập Nhật 20-03-2016

Hòa chung khí thế của cả nước, trong những ngày này công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn quận Thốt Nốt diễn ra rất khẩn trương. Theo đánh giá của Ủy ban bầu cử (UBBC) quận, đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử trên địa bàn quận diễn ra đúng trình tự, thủ tục, đảm bảo thời gian theo quy định…

Đảng của Tổng thống Pháp thất bại trong bầu cử Thượng viện

Đảng của Tổng thống Pháp thất bại trong bầu cử Thượng viện  

Cập Nhật 26-09-2017

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron (ảnh) vừa đón nhận thất bại đầu tiên sau khi đảng Nền Cộng hòa Tiến bước (LREM) của ông giành được số ghế ít hơn phe bảo thủ trong cuộc bầu cử Thượng viện hôm 24-9.

Tag: bầu cử Thượng viện, Emmanuel Macron, đảng Nền Cộng hòa Tiến bước

Bầu cử Lebanon, Hezbollah thắng lớn

Bầu cử Lebanon, Hezbollah thắng lớn  

Cập Nhật 09-05-2018

Theo kết quả bầu cử công bố hôm 7-5, phong trào Hồi giáo Hezbollah do Iran hậu thuẫn cùng các đồng minh đã giành thêm ghế trong Quốc hội Lebanon, qua đó tăng sức ảnh hưởng chính trị của họ tại nước này.

Tag: Bầu cử, Lebanon, Hezbollah

Biến đổi khí hậu tác động bầu cử Úc

Biến đổi khí hậu tác động bầu cử Úc  

Cập Nhật 08-05-2019

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dân Úc, thậm chí ảnh hưởng lá phiếu của cử tri trong cuộc bầu cử liên bang sắp tới.

Tag: bầu cử Úc

Nhà sáng lập WikiLeaks can thiệp bầu cử Mỹ?

Nhà sáng lập WikiLeaks can thiệp bầu cử Mỹ?  

Cập Nhật 17-07-2019

Ngày 16-7, cựu Tổng thống Ecuador Rafael Correa tiết lộ nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange (ảnh) đã can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ 2016 khi còn đang tị nạn tại Đại sứ quán Ecuador ở Luân Đôn, Anh.

Tag: Nhà sáng lập WikiLeaks, bầu cử Mỹ, Julian Assange

“Yếu tố Mỹ” trên chính trường Anh

“Yếu tố Mỹ” trên chính trường Anh  

Cập Nhật 03-12-2019

Một số cá nhân và tổ chức giàu có của Mỹ dường như đang gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử sớm ở Anh, sẽ diễn ra vào ngày 12-12 tới

Tag: chính trường Anh, bầu cử Anh

Bầu cử Anh: Đảng Bảo thủ có thể chỉ giành đa số tối thiểu

Bầu cử Anh: Đảng Bảo thủ có thể chỉ giành đa số tối thiểu 

Cập Nhật 12-12-2019

Ngày 11-12, tức một ngày trước cuộc tổng tuyển cử có tính chất quyết định số phận tiến trình nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) - hay còn gọi là Brexit

Tag: Bầu cử Anh, Đảng Bảo thủ, Thủ tướng Boris Johnson, Brexit