Kết quả tìm kiếm cho "Bảo vệ an toàn cho thai phụ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Chưa thấy giải pháp cho cuộc khủng hoảng ở Ukraina

Chưa thấy giải pháp cho cuộc khủng hoảng ở Ukraina 

Cập Nhật 04-03-2014

Chính phủ Đức hôm 2-3 cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chấp thuận đề nghị của Thủ tướng nước này Angela Merkel về việc triển khai một "phái đoàn điều tra sự thật" tại Ukraina. Đây được xem là nỗ lực của các bên nhằm thúc đẩy kênh đối thoại giữa Kiev và Mát-xcơ-va trong bối cảnh các nước phương Tây đồng loạt lên án động thái quân sự của Nga tại bán đảo Crimea là vi phạm chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Ukraina.

Đảm bảo an toàn tiêm chủng

Đảm bảo an toàn tiêm chủng 

Cập Nhật 05-09-2013

Sau sự cố liên quan đến chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) ở tỉnh Quảng Trị, một số phụ huynh tỏ ra ngán ngại khi đưa trẻ đi tiêm ngừa. Trước tình hình đó, Sở Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng TP Cần Thơ có nhiều động thái như: ban hành nhiều công văn chỉ đạo về hoạt động tiêm chủng, kiểm tra công tác tiêm chủng, tập huấn và tập huấn lại cho cán bộ phụ trách tiêm chủng tại các tuyến trên địa bàn TP Cần Thơ.

Bảo vệ an toàn cho thai phụ trong đại dịch

Bảo vệ an toàn cho thai phụ trong đại dịch  

Cập Nhật 20-04-2020

Ăn uống kém, mất ngủ, ít vận động, thường xuyên chóng mặt, nhức đầu… do ốm nghén là những nguyên nhân khiến thai phụ lo lắng, sợ dễ bị nhiễm bệnh, nhất là dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Tag: Bảo vệ an toàn cho thai phụ, đại dịch dịch COVID-19, Bác sĩ CKII Vũ Đăng Khoa, Trưởng Khoa Sản bệnh, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ