Kết quả tìm kiếm cho "Bạo động"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5847

Ai Cập báo động tình trạng bạo lực tại Cairo

Ai Cập báo động tình trạng bạo lực tại Cairo 

Cập Nhật 11-10-2011

Hôm 9-10, ít nhất 24 người thiệt mạng và hơn 200 người bị thương tại trung tâm Thủ đô Cairo sau khi cuộc biểu tình của người Thiên Chúa giáo nhằm phản đối vụ một nhà thờ của họ ở tỉnh Assouan bị đốt cháy hôm 30-9 trở thành vụ bạo lực tồi tệ nhất kể từ sau làn sóng trỗi dậy lật đổ Tổng thống Hosni Mubarak hồi tháng 2 đến nay.

Báo động sử dụng chất cấm trong nuôi heo

Báo động sử dụng chất cấm trong nuôi heo 

Cập Nhật 19-08-2015

"Tình trạng người chăn nuôi heo sử dụng chất cấm Salbutamol đang ở mức báo động và phải khẩn cấp triệt ngay vấn đề này. Vì vậy, chúng ta cần phải ra sức kiểm tra, xử lý đến nơi đến chốn để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng"- đó là phát biểu của ông Phạm Tiến Dũng, Trưởng Phòng Thanh tra chuyên ngành Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tại buổi làm việc với tỉnh Tiền Giang sáng 18-8.

Báo động đỏ về khủng hoảng đa dạng sinh học toàn cầu

Báo động đỏ về khủng hoảng đa dạng sinh học toàn cầu 

Cập Nhật 19-10-2010

Hôm qua (18-10), các đại biểu đến từ 193 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã tề tựu về thành phố Nagoya (Nhật Bản) khai mạc Hội nghị cấp cao của Liên Hiệp Quốc về Công ước Đa dạng sinh học. Hội nghị kéo dài trong 2 tuần này được đánh giá có vai trò cực kỳ quan trọng đối với tương lai của thế giới động thực vật và tương lai đời sống của nhân loại. Mục tiêu của hội nghị là phải tìm ra và thống nhất các giải pháp giải quyết cuộc khủng hoảng trong thế giới tự nhiên mà Liên Hiệp Quốc cảnh báo đang ở mức báo động đỏ.

Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày báo 
Chiến Thắng đổi tên thành báo Đồng Khởi

Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày báo Chiến Thắng đổi tên thành báo Đồng Khởi 

Cập Nhật 10-11-2016

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Đồng Khởi tại buổi họp mặt.

Biến tướng đáng báo động của việc cho nhận con nuôi ở châu Phi

Biến tướng đáng báo động của việc cho nhận con nuôi ở châu Phi 

Cập Nhật 05-07-2012

Hãng tin Anh BBC số ra gần đây đăng tải báo cáo của một tổ chức có tên gọi là “Diễn đàn Chính sách Trẻ em châu Phi (ACPF)” cho biết, chỉ trong vòng 7 năm số trẻ em châu Phi được người nước ngoài nhận làm con nuôi đã tăng gần 400%, từ 2.240 trẻ năm 2003 lên tới 6.350 trẻ năm 2010. Nhu cầu người nước ngoài tìm con nuôi gia tăng đã làm phát sinh nhiều tổ chức môi giới con nuôi và trại trẻ mồ côi để trục lợi. Theo ACPF, điều đáng báo động là nhiều quốc gia tại khu vực này thiếu đi các biện pháp cơ bản nhằm bảo vệ trẻ được nhận nuôi, đối tượng mà ACPF cho là đang bị đối xử như “những món hàng”.

Mỹ: Báo động nhầm về vụ

tấn công tên lửa vào Hawaii

Mỹ: Báo động nhầm về vụ tấn công tên lửa vào Hawaii 

Cập Nhật 14-01-2018

Rạng sáng 14-1 (theo giờ Việt Nam), hệ thống báo động tên lửa tại bang Hawaii đã phát ra báo động về một vụ tấn công bằng tên lửa đạn đạo

Tag: Mỹ, Hawaii, báo động tên lửa

Báo động nạn mua bán động vật hoang dã

trên Internet

Báo động nạn mua bán động vật hoang dã trên Internet  

Cập Nhật 24-05-2018

Từ những món đồ bằng ngà voi, áo khoác da báo cho đến rùa quý hiếm và gấu, thị trường buôn bán động vật hoang dã nguy cấp trên mạng Internet đang bùng nổ

Tag: Quỹ quốc tế bảo vệ động vật IFAW

Báo động cách biệt giàu - nghèo

Báo động cách biệt giàu - nghèo  

Cập Nhật 21-01-2019

Một ngày trước khi Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế Thế giới khai mạc ở Davos (Thụy Sĩ), tổ chức phi lợi nhuận Oxfam công bố báo cáo cho thấy 26 tỉ phú giàu nhất thế giới đang sở hữu khối tài sản bằng 3,8 tỉ người thuộc nhóm nghèo nhất.

Tag: Báo động cách biệt giàu - nghèo, New York

Cần Thơ báo động số ca mắc sởi

Cần Thơ báo động số ca mắc sởi  

Cập Nhật 29-07-2019

Trong 6 tháng đầu năm nay, Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ đã điều trị nội trú 599 ca mắc sởi, trong khi cùng kỳ năm ngoái chỉ có vài ca. Ðáng lưu ý là có nhiều ca nặng phải điều trị ở Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc, thở máy.

Tag: Cần Thơ báo động số ca mắc sởi

Ði qua mùa bão động

Ði qua mùa bão động  

Cập Nhật 16-01-2021

Chiếc radio nhiều năm bị hơi biển ăn mòn, tiếng rọt rẹt lúc nghe được lúc không. Mỗi chiều ông nội cúi đầu, áp tai vào chiếc loa nghe tin thời tiết. Một bữa sóng lặng, nghe đài báo bão đang lớn ở phía khơi xa

Tag: Ði qua mùa bão động, Truyện ngắn LINH AN