Kết quả tìm kiếm cho "Bơi ngay đi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 57

Định hướng phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu

Định hướng phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 14-05-2012

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)- vùng trọng điểm lương thực của Việt Nam - là một trong những điểm nóng của thế giới về biến đổi khí hậu (BĐKH). Hiện nay, diễn biến thời tiết ngày càng xấu đi đã và đang tác động ngày càng nặng nề lên khu vực này. Tham vấn, định hướng chiến lược phát triển bền vững vùng ĐBSCL là một trong những chương trình mà các bộ ngành Trung ương, các tổ chức quốc tế tập trung thực hiện, nhằm giúp các địa phương trong khu vực ĐBSCL xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội phù hợp với bối cảnh BĐKH.

Người phụ nữ trưởng khu vực tận tụy

Người phụ nữ trưởng khu vực tận tụy 

Cập Nhật 17-08-2009

Đứng bên bến phà Cô Bắc nhìn sang cồn Sơn (thuộc khu vực 1, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy) như một ốc đảo giữa bốn bề sông nước. Nhà trưởng khu vực Nguyễn Thị Út nằm nép mình yên bình trong khu vườn mận đang ra hoa thơm ngát. Chủ hộ - người phụ nữ ngoài 50 tuổi này luôn được bà con nhắc đến trong các câu chuyện thường ngày bởi tính tình hiền lành, dễ mến, hết lòng vì việc chung. Thời gian qua, dì Út đã không ngại khó, đóng góp công sức của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong khu vực.

Sắm đồ cho bé đi bơi

Sắm đồ cho bé đi bơi 

Cập Nhật 24-04-2015

Bơi lội giúp cơ thể bé được vận động, phát triển toàn diện hơn và giảm thiểu nguy cơ nguy hiểm cho bé. Do vậy, ngày nay nhiều phụ huynh quan tâm cho bé sớm học bơi lội. Để chuẩn bị cho bé thật tốt khi tham gia hoạt động bơi lội dưới nước, ngoài những bộ đồ bơi thật xinh xắn, thì một chiếc kính bơi an toàn, áo phao bắt mắt, hồ phao bơi… là những sản phẩm cần thiết...

Cơ hội ngày càng rộng mở với thí sinh

Cơ hội ngày càng rộng mở với thí sinh 

Cập Nhật 27-02-2012

Hiện nay, các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trên địa bàn TP Cần Thơ đã, đang khởi động tuyển sinh năm 2012. Theo nhận định của lãnh đạo các trường, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập hơn, bởi phần lớn các trường đều tăng chỉ tiêu, thêm ngành học mới, đi đôi với việc đầu tư nguồn lực, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo...

Bội thực sách... "dạy làm người"

Bội thực sách... "dạy làm người" 

Cập Nhật 14-05-2011

“Bây giờ sao có nhiều sách dạy làm người quá. Nhưng mà mỗi cuốn mỗi kiểu, khiến không biết đường nào học” - Đó là than phiền của nhiều độc giả. Đáng nói là phần nhiều sách cẩu thả cả về nội dung lẫn cách thể hiện đã làm mất đi ý nghĩa và giá trị vốn có của những cuốn sách dạy làm người.

Những "anh hùng SBC"

Những "anh hùng SBC" 

Cập Nhật 19-02-2011

Những ngày đầu năm mới Tân Mão 2011, chúng tôi có dịp về vùng Tứ giác Long Xuyên. Sau những ngày đón Tết, người dân bắt tay vào lao động sản xuất, nhất là chăm lo cho vụ lúa đông xuân sắp tới. Bà con vùng này xem đây là vụ lúa chính trong năm nên không thể lơ là. Bởi lẽ, vùng này bây giờ người dân không còn sợ sâu rầy phá hại bằng loài chuột. Chuột vùng này nhiều vô kể, do vùng đất mới, hơn nữa diện tích đất hoang hóa vẫn còn nhiều nên cũng là điều kiện để chúng sinh sôi.

Góc nhìn giản dị về nước Mỹ

Góc nhìn giản dị về nước Mỹ 

Cập Nhật 31-12-2015

Bằng văn phong giản dị, một câu chuyện độc đáo được tác giả Huỳnh Yên Trầm My kể cho bạn đọc: "Tôi đi làm Ôsin ở Mỹ". Không bàn những việc lớn, tác phẩm chỉ nói về chuyện cuộc sống thường ngày nhưng lại có sức hút bởi sự dí dỏm, đối chiếu tinh tế của người viết.

Kỷ niệm 150 năm Ngày sinh chí sĩ Phan Bội Châu

Kỷ niệm 150 năm Ngày sinh chí sĩ Phan Bội Châu 

Cập Nhật 16-12-2017

Sáng 16-12, tỉnh Nghệ An trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 150 năm Ngày sinh chí sĩ yêu nước Phan Bội Châu và đón nhận bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Phan Bội Châu.

Tag: Kỷ niệm 150 năm, Ngày sinh chí sĩ Phan Bội Châu, Khu lưu niệm Phan Bội Châu, Di tích Quốc gia

Vun bồi tình yêu di sản

Vun bồi tình yêu di sản  

Cập Nhật 19-07-2018

Năm 2018 là năm thứ 11 hoạt động giáo dục truyền thống, di sản văn hóa trong học đường được triển khai rộng rãi trên địa bàn thành phố.

Tag: học sinh, viết thư pháp, Ngày hội Du lịch Văn hóa, Chợ nổi Cái Răng, giáo dục truyền thống, di sản văn hóa

“Bơi ngay đi” và hãy ước mơ...

“Bơi ngay đi” và hãy ước mơ...  

Cập Nhật 10-10-2018

“Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, qua đi rất nhanh nhưng lại là dấu mốc quan trọng của đời người.

Tag: Bơi ngay đi, Thiên Phong