Kết quả tìm kiếm cho "Bơi lội Cần Thơ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 113

Cần Thơ đón cơ hội mới từ hội nhập

Cần Thơ đón cơ hội mới từ hội nhập 

Cập Nhật 29-01-2016

"Chúng ta không hội nhập là không được, bởi hàng hóa Việt, doanh nghiệp Việt có bước ra thế giới hay không thì làn sóng các nhà đầu tư nước ngoài và hàng hóa của họ cũng sẽ vào Việt Nam ngày càng ồ ạt. Muốn hội nhập quốc tế, trước hết phải có con người hội nhập". Đó là lời chia sẻ chân tình của Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều Dương Tấn Hiển vào những ngày đầu năm mới 2016 khi không khí hội nhập đang lan tỏa, khi TP Cần Thơ chọn nội dung "Đẩy mạnh thu hút đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế" làm chủ đề năm 2016 với kỳ vọng trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Cần có giải pháp tổng thể

Cần có giải pháp tổng thể 

Cập Nhật 05-12-2009

Thời gian qua, nhiều công trình, dự án quan trọng của Trung ương và địa phương đã được đầu tư trên địa bàn thành phố. Do đó, công tác bồi thường hỗ trợ, tái định cư (TĐC), giải phóng mặt bằng để xây dựng các công trình là một nhiệm vụ quan trọng được các ngành, các cấp quan tâm, nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện công trình, đồng thời chăm lo, ổn định cuộc sống của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội. Tuy nhiên, để giải tỏa áp lực TĐC nhằm tạo thuận lợi để triển khai các công trình dự án, cần có quan điểm nhất quán và những giải pháp tổng thể hơn trong vấn đề phát triển nhà ở TĐC trên địa bàn thành phố.

Tuyến đường sau công viên bờ kè sông Cần Thơ bao giờ thực hiện? 

Cập Nhật 25-04-2014

Cử tri quận Ninh Kiều và quận Cái Răng đề nghị cho biết tuyến đường ô tô sau công viên bờ kè sông Cần Thơ có vị trí tuyến như thế nào? Tuyến đường này khi nào thực hiện? Việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho người dân khu vực này như thế nào? Nội dung trả lời của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố, như sau:

Cần Thơ đã giành được 92 huy chương tại Đại hội Thể dục Thể thao ĐBSCL năm 2011 

Cập Nhật 09-09-2011

* GIẢI BƠI LỘI QUỐC GIA NĂM 2011: Tay bơi Hoàng Quý Phước đạt chuẩn Olympic

Điền kinh Cần Thơ thiếu “chiều sâu”

Điền kinh Cần Thơ thiếu “chiều sâu” 

Cập Nhật 18-11-2013

Điền kinh cùng với bơi lội được xem là môn thể thao “nữ hoàng”, luôn hiện diện tại các cuộc tranh tài từ cấp quận, huyện đến… Olympic. Đây là môn cơ bản bổ trợ cho hầu như tất cả các môn thể thao khác, nên có thể coi là nền tảng để đánh giá sự phát triển thể thao của địa phương. Nói cách khác, muốn phát triển mạnh nhiều môn thể thao, trước hết địa phương phải có được lực lượng huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) mạnh về điền kinh. Tuy nhiên, bao năm qua môn điền kinh tại Cần Thơ có chiều hướng đi xuống khi lực lượng ngày càng mỏng, mức đầu tư chưa tương xứng.

Cần Thơ vẫn còn cơ hội vào tốp 10

Cần Thơ vẫn còn cơ hội vào tốp 10 

Cập Nhật 07-12-2014

Tối 6-12, Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc lần VII năm 2014 chính thức khai mạc tại sân vận động Thiên Trường, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Đoàn thể thao Cần Thơ tham dự Đại hội với 181 vận động viên, tranh tài ở 19 môn: đua thuyền truyền thống, cờ vua, cờ tướng, điền kinh, bơi lội, vovinam, karatedo, taekwondo, judo, boxing, võ cổ truyền, cầu lông, bóng rổ, thể hình, bi sắt, billiards, vật, bắn cung và xe đạp.

Đoàn VĐV khuyết tật Cần Thơ xuất quân

Đoàn VĐV khuyết tật Cần Thơ xuất quân 

Cập Nhật 12-06-2017

Đội bơi lội khuyết tật Cần Thơ được kỳ vọng sẽ đoạt nhiều huy chương tại giải.

Cần Thơ hạng Tư toàn đoàn

Cần Thơ hạng Tư toàn đoàn 

Cập Nhật 21-06-2017

VĐV Trương Thị Cẩm Tú của đội bơi lội khuyết tật Cần Thơ đoạt HCV. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Đề nghị giao nền tái định cư 

Cập Nhật 23-06-2019

Cử tri đề nghị giao nền tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố

Tag: giao nền tái định cư, dự án Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố

Ðề nghị bồi thường, hỗ trợ và tái định cư 

Cập Nhật 13-12-2020

Cử tri quận Thốt Nốt đề nghị sớm bồi trường, hỗ trợ và tái định cư cho các hộ dân ảnh hưởng bởi dự án Khu Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp Thốt Nốt (giai đoạn 3). Nội dung trả lời của Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ như sau:

Tag: Ðề nghị bồi trường, hỗ trợ và tái định cư, Cử tri quận Thốt Nốt