Kết quả tìm kiếm cho "Băng y tế thông minh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Triển khai thí điểm điều trị Methadone cho 500 bệnh nhân

Triển khai thí điểm điều trị Methadone cho 500 bệnh nhân 

Cập Nhật 04-04-2010

Sau Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, TP Cần Thơ là đơn vị tiếp theo được Bộ Y tế chọn thí điểm triển khai điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone. Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, bác sĩ Nguyễn Danh Lam, Trưởng khoa Truyền thông, can thiệp và huy động cộng đồng, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS TP Cần Thơ, cho biết:

Kết nối giao thông đồng bằng

Kết nối giao thông đồng bằng 

Cập Nhật 22-05-2015

Hạ tầng giao thông là mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của các địa phương. Đối với vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), nhiều ý kiến cho rằng: Đường bộ, thủy, hàng không, cảng biển của vùng ĐBSCL chưa được đầu tư đồng bộ là trở lực rất lớn cho sự phát triển của vùng trong thời gian qua. Nhưng giờ đây, nút thắt giao thông đang dần được gỡ bỏ, ĐBSCL rồi sẽ trở mình mạnh mẽ từ những công trình giao thông trọng điểm quốc gia vừa thông xe, khởi công vừa qua.

Những giải pháp xây dựng thân thiện 
với môi trường trong tương lai

Những giải pháp xây dựng thân thiện với môi trường trong tương lai 

Cập Nhật 21-10-2012

Những thông tin về việc hoàn thành cao ốc văn phòng bằng gỗ 8 tầng ở Dornbirn (Áo) và một chung cư 9 tầng ở Luân Đôn (Anh) là minh chứng thực tế cho thấy ý tưởng về những công trình kiến trúc bằng gỗ cao tầng đang ngày càng nhanh chóng đi vào cuộc sống.

Băng y tế điện tử tăng hiệu quả chữa lành vết thương

Băng y tế điện tử tăng hiệu quả chữa lành vết thương  

Cập Nhật 11-07-2018

Các nhà sáng chế tại Đại học Tufts (Mỹ) vừa phát triển thành công sản phẩm băng y tế “thông minh” có trang bị bộ phận theo dõi và hỗ trợ quá trình chữa lành vết thương.

Tag: Băng y tế điện tử, Miếng dán cấp thuốc, chữa lành vết thương

Băng y tế thông minh chống nhiễm trùng kháng thuốc

Băng y tế thông minh chống nhiễm trùng kháng thuốc  

Cập Nhật 31-01-2020

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), kháng kháng sinh là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe nhân loại, với ước tính 700.000 ca tử vong trên toàn cầu mỗi năm.

Tag: Băng y tế thông minh, nhiễm trùng, kháng thuốc