Kết quả tìm kiếm cho "Bùi Hữu Hiệu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Trình tự, thủ tục xin ly hôn có yếu tố nước ngoài 

Cập Nhật 14-04-2014

Năm 1996, tôi kết hôn với chồng tôi, là Việt kiều đang sinh sống ở Mỹ. Chúng tôi có đăng ký kết hôn tại Sở Tư pháp tỉnh Cần Thơ (cũ). Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kết hôn thì chúng tôi có làm đám cưới tại nhà tôi, có hai bên gia đình tham dự đám cưới. Vài tháng sau đó chồng tôi trở về Mỹ để lập thủ tục bảo lãnh tôi, nhưng tôi chờ đợi cho đến ngày hôm nay mà vẫn không nhận được bất kỳ thông tin gì về chồng tôi cả. Qua tìm hiểu thì tôi biết anh ấy vẫn còn sống ở Mỹ, nhưng không làm thủ tục bảo lãnh tôi qua Mỹ. Hiện nay, tình cảm tôi không còn, tôi muốn nhờ luật sư tư vấn về thủ tục để tôi nộp đơn xin ly hôn với người nước ngoài, gồm các thủ tục và giấy tờ gì? Trình tự giải quyết ra sao?

Dấu hiệu nhận biết bệnh 
trào ngược  dạ dày - thực quản

Dấu hiệu nhận biết bệnh trào ngược dạ dày - thực quản 

Cập Nhật 25-04-2014

Bệnh trào ngược dạ dày, thực quản là tình trạng xảy ra khi dịch vị trào ngược lên thực quản gây nên các triệu chứng rối loạn hoặc biến chứng, ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống bệnh nhân. Mới đây, tại Hội thảo "Cập nhật lâm sàng về bệnh trào ngược dạ dày – thực quản" do Trường Đại học Y dược Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH DKSH Việt Nam tổ chức, Phó Giáo sư – Tiến sĩ – bác sĩ Bùi Hữu Hoàng, Trưởng Phân môn Tiêu hóa Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh có vài lưu ý về căn bệnh này.

“Ngày trở lại” của bơi lội Cần Thơ

“Ngày trở lại” của bơi lội Cần Thơ 

Cập Nhật 27-07-2017

Vào trung tuần tháng 7, tham dự Giải bơi- lặn vô địch trẻ quốc gia năm 2017 tại Hà Nội, lần đầu tiên sau nhiều năm, đội bơi lội Cần Thơ có vận động viên (VĐV) phá kỷ lục quốc gia ở các nhóm tuổi 14 và 11.

Tag: bơi lội Cần Thơ, Bùi Hữu Hiệu

Bùi Hữu Hiệu “nhóm lửa”

cho bơi lội Cần Thơ

Bùi Hữu Hiệu “nhóm lửa” cho bơi lội Cần Thơ  

Cập Nhật 18-11-2017

Đầu tuần này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) TP Cần Thơ tổ chức tuyên dương một VĐV trẻ vừa giành được 4 HCV tại Giải bơi vô địch nhóm tuổi trẻ Đông Nam Á lần thứ 41 tại Brunei.

Tag: Bùi Hữu Hiệu, bơi lội Cần Thơ

Lan tỏa nhân văn

Lan tỏa nhân văn  

Cập Nhật 28-10-2018

Quỹ Khuyến học - Khuyến tài Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa (QKHKTTKBHN), quận Bình Thủy được thành lập từ giữa năm 2014 và duy trì hoạt động hiệu quả suốt hơn 4 năm qua.

Tag: Quỹ Khuyến học Khuyến tài Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa

Niềm vui Phường Văn minh đô thị Bùi Hữu Nghĩa

Niềm vui Phường Văn minh đô thị Bùi Hữu Nghĩa  

Cập Nhật 14-01-2019

Những ngày cận Tết Kỷ Hợi, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Bùi Hữu Nghĩa (quận Bình Thủy) có thêm niềm vui vì phường được công nhận đạt chuẩn danh hiệu văn minh đô thị.

Tag: Phường Văn minh đô thị Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy)

Phường Bùi Hữu Nghĩa đón nhận danh hiệu Phường Văn minh đô thị

Phường Bùi Hữu Nghĩa đón nhận danh hiệu Phường Văn minh đô thị  

Cập Nhật 15-01-2019

(CT) - Sáng 15-1, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và bà con nhân dân đã đến dự lễ đón nhận danh hiệu Phường Văn minh đô thị của phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy.

Tag: Phường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Văn minh đô thị

Cùng nhau bảo vệ phố phường

Cùng nhau bảo vệ phố phường  

Cập Nhật 13-08-2019

Ban bảo vệ dân phố (BVDP) phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy là một trong những đơn vị hoạt động mạnh, hiệu quả, nhiều lần được UBND TP Cần Thơ, Công an thành phố và quận Bình Thủy tuyên dương, khen thưởng.

Tag: Nguyễn Bá Ðức, Lê Thành Hiếu, quận Bình Thủy

VĐV Hữu Hiệu mang về 2 HCV quốc gia

VĐV Hữu Hiệu mang về 2 HCV quốc gia  

Cập Nhật 24-09-2019

Đoàn võ sĩ Cần Thơ đoạt 5 huy chương tại Giải Vô địch Taekwondo toàn quốc năm 2019

Tag: Gải Bơi - Lặn vô địch quốc gia 2019, VĐV Bùi Hữu Hiệu, võ sĩ Trần Tiến Khoa

Tìm hiểu tuổi dậy thì

Tìm hiểu tuổi dậy thì  

Cập Nhật 26-11-2020

Gần 600 học sinh khối lớp 10 của Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa (ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) tham gia chương trình tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên do Phòng Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thuộc Trung tâm Y tế quận Bình Thủy phối hợp với nhà trường tổ chức.

Tag: Tìm hiểu tuổi dậy thì, Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, chương trình tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên, Trung tâm Y tế quận Bình Thủy