Kết quả tìm kiếm cho "Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Ái"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Triển khai nhiều biện pháp khắc phục khuyết điểm, tạo sự chuyển biến toàn diện

Triển khai nhiều biện pháp khắc phục khuyết điểm, tạo sự chuyển biến toàn diện 

Cập Nhật 26-01-2015

Hơn nửa năm nay, người dân ấp Nhơn Bình và Nhơn Bình A, xã Nhơn Ái (huyện Phong Điền) rất phấn khởi khi tuyến đường liên ấp dài hơn 5.000 mét đã được đổ nhựa rộng 2,5 mét, sạch đẹp. Đồng chí Trần Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, khẳng định: "Việc nâng cấp tuyến đường, giúp nhân dân đi lại thuận tiện được xem là một trong những kết quả nổi bật về khắc phục khuyết điểm của Đảng ủy xã".

Chuyển biến mới ở Nhơn Ái

Chuyển biến mới ở Nhơn Ái  

Cập Nhật 30-12-2018

Cùng với sự phát triển của TP Cần Thơ, 15 năm qua, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền đã có bước chuyển biến mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, kinh tế - xã hội có bước phát triển khá; đời sống

Tag: Nhơn Ái, Phong Điền, Nguyễn Đại Phước, Bí thư Đảng ủy xã

Gắn những nội dung học tập và làm theo gương Bác với công việc cụ thể, hằng ngày 

Cập Nhật 11-03-2019

Để triển khai thực hiện tốt việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, các cấp ủy chi bộ trực thuộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, học tập rộng rãi trong nội bộ và quần chúng nhân dân; chú trọng xây dựng các chuyên đề phù hợp gắn với từng loại hình chi, đảng bộ.

Tag: Đồng chí Nguyễn Đại Phước, Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Ái, Gắn những nội dung học tập và làm theo gương Bác với công việc cụ thể, hằng ngày

Nghiêm túc sàng lọc đảng viên 

Cập Nhật 30-06-2019

Nhằm đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ (CB), đảng viên (ĐV), thời gian qua các cấp ủy đã thực hiện nhiều biện pháp toàn diện trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Tag: Đồng chí Nguyễn Minh Thế, Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp Nhơn Thọ 1A, xã Nhơn Ái:

Nhiều công trình, phần việc chào mừng đại hội Đảng các cấp

Nhiều công trình, phần việc chào mừng đại hội Đảng các cấp  

Cập Nhật 01-03-2020

Đảng bộ xã Nhơn Ái, được Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Điền chọn tổ chức thí điểm đại hội (ĐH) trực tiếp bầu Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025.

Tag: Đảng bộ xã Nhơn Ái, Huyện ủy Phong Điền, Đồng chí Nguyễn Đại Phước

Ngăn ngừa vi phạm

Ngăn ngừa vi phạm  

Cập Nhật 18-03-2021

Sau đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra các cấp huyện Phong Ðiền đã chủ động triển khai công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Ðảng.

Tag: Ðảng bộ huyện Phong Ðiền, Trần Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Ðảng ủy, Chủ tịch HÐND, Chủ nhiệm UBKT Ðảng ủy xã Nhơn Ái, Ngăn ngừa vi phạm