Kết quả tìm kiếm cho "Bãi biển Lăng Cô"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 37

Bãi biển Phú Hài -
nơi thư giãn tuyệt vời

Bãi biển Phú Hài - nơi thư giãn tuyệt vời 

Cập Nhật 25-04-2013

Nằm ở phần cuối làng chài Phú Hài và tiếp giáp với mũi Đá Ông Địa, biển Phú Hài (phường Phú Hài, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) rất lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng miền biển. Nơi đây có bãi biển đẹp và những resort cao cấp ngay dưới chân đồi Bà Nài, có cụm tháp Chăm và lầu Ông Hoàng nổi tiếng…

Đến biển Dinh Cô cuối tuần

Đến biển Dinh Cô cuối tuần 

Cập Nhật 04-07-2013

Cuối tuần, biển Dinh Cô (Vũng Tàu) tấp nập du khách. Không chỉ vì bờ biển dài và đẹp, nơi đây còn kéo chân du khách bởi giá cả hợp lý, không có tình trạng "chặt chém". Biển Dinh Cô không có nhiều điểm kinh doanh dịch vụ du lịch mà do người dân bản địa tự làm dịch vụ nên vẫn còn nét chân chất của một làng biển lâu đời…

Cung đường biển hoang sơ

Cung đường biển hoang sơ 

Cập Nhật 01-06-2017

Nếu đã quen thuộc với những bãi biển được bình chọn trên các tạp chí và trang mạng du lịch thế giới, du khách có thể khám phá một cung đường khác

Tag: làng bích họa Tam Thanh

Kỳ vọng tuyến đường hành lang ven biển phía Nam

Kỳ vọng tuyến đường hành lang ven biển phía Nam 

Cập Nhật 11-06-2010

Đầu tháng 6-2010, Thứ trưởng Thường trực Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Ngô Thịnh Đức cùng đoàn công tác của các tổ chức tài trợ quốc tế và lãnh đạo TP Cần Thơ, các tỉnh An Giang, Kiên Giang đã có chuyến khảo sát trên tuyến đường hành lang ven biển phía Nam (đoạn TP Cần Thơ - cửa khẩu Xà Xía, Kiên Giang) với mục đích mời gọi các đối tác tài trợ xây dựng các cầu trên trục hành lang ven biển phía Nam để kết nối khu vực trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long.

Nghề biển ở Vàm Láng

Nghề biển ở Vàm Láng 

Cập Nhật 01-05-2013

Làng biển cửa sông Soài Rạp thuộc thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang có hàng trăm cư dân sinh sống nhờ khai thác hải sản, dịch vụ hậu cần nghề cá. Cảng cá Vàm Láng là khu vực sầm uất nhất huyện, ngày nào cũng có tàu về mang cá, tôm cung cấp cho đất liền và tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương.

“Gió mới” ở làng nghêu Đất Mũi

“Gió mới” ở làng nghêu Đất Mũi 

Cập Nhật 01-10-2013

Sau ngày chính quyền địa phương hợp nhất 16 hợp tác xã (HTX) ở làng nghêu Khai Long (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) thành một, những người điều hành hoạt động khai thác nơi bãi bồi ven biển ấy có cách làm hoàn toàn mới mẻ…Từ đó, việc khai thác nguồn lợi thủy sản ở ven bãi cạn này không còn bị xáo trộn.

Về làng nghề cá khô ở thị trấn Vàm Láng

Về làng nghề cá khô ở thị trấn Vàm Láng 

Cập Nhật 17-09-2014

Vàm Láng, một thị trấn của huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang nằm cạnh sông Soài Rạp không chỉ được nhiều người biết đến với cảng cá lớn nhất khu vực Gò Công, lễ hội Nghinh Ông, di tích Lăng Ông Nam Hải… mà còn có làng nghề cá khô truyền thống. Cùng với các loại hình chế biến khác như lột ghẹ, lột tôm, chế biến mắm, tôm khô, ruốc khô,… nghề phơi cá khô truyền thống đã góp phần đáng kể vào giải quyết việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động địa phương.

Biển Hải Dương - Điểm đến mới

Biển Hải Dương - Điểm đến mới  

Cập Nhật 13-07-2018

Thừa Thiên - Huế không chỉ nối tiếng với những địa danh đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử; mà còn có những bãi biển trong xanh đẹp tuyệt vời như Lăng Cô, Thuận An, Cảnh Dương, Vinh Thanh, Hàm Rồng…

Tag: Biển Hải Dương, Thừa Thiên - Huế

Bài 1: Thay đổi toàn diện tư duy hướng mạnh ra biển

Bài 1: Thay đổi toàn diện tư duy hướng mạnh ra biển  

Cập Nhật 02-05-2019

Sau 10 năm triển khai Chiến lược biển, diện mạo kinh tế Việt Nam đã thay đổi khá toàn diện, trong đó lấy sự thay đổi tư duy hướng mạnh ra biển làm tiền đề để nước ta sớm trở thành quốc gia biển mạnh.

Tag: Chiến lược biển Việt Nam, Phú Quốc, Cảnh sát biển, Luật Biển Việt Nam, Bãi biển Lăng Cô

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển và mối duyên với “Dạ cổ hoài lang”

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển và mối duyên với “Dạ cổ hoài lang”  

Cập Nhật 13-12-2019

Những ngày này, Bạc Liêu rộn ràng kỷ niệm 100 năm bản “Dạ cổ hoài lang” ra đời. Từ bản gốc nhịp đôi phát triển đến bài vọng cổ hiện nay là một hành trình sáng tạo.

Tag: Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển, Dạ cổ hoài lang