Kết quả tìm kiếm cho "Bãi Nò"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 719

Dịch vụ giữ xe ô tô "nở nồi"

Dịch vụ giữ xe ô tô "nở nồi" 

Cập Nhật 07-01-2008

Trước đây, muốn tìm một bãi giữ xe tải hay xe khách ở TP Cần Thơ là chuyện khó. Nhưng nay, nhu cầu này đã phần nào được đáp ứng khi chỉ riêng trên địa bàn quận Ninh Kiều đã có hàng chục bãi giữ xe ô tô do tư nhân đầu tư. Dịch vụ này đang ngày càng “nở nồi”.

Bùng nổ thị trường máy vi tính xách tay

Bùng nổ thị trường máy vi tính xách tay 

Cập Nhật 25-01-2008

Năm 2007, thị trường máy vi tính xách tay (MVTXT) tại Việt Nam đánh dấu sự bùng nổ với sự tham gia của hầu hết các nhà sản xuất nổi tiếng của nước ngoài. MVTXT hiện được bày bán khá phong phú, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại sản phẩm, giá bán cũng ngày càng rẻ hơn… đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tại thị trường miền Tây, sức tiêu thụ MVTXT cũng tăng đáng kể do nhu cầu của người tiêu dùng tăng và nhiều chương trình ưu đãi bán hàng liên tục được tung ra.

Nỗ lực không ngừng để hội nhập

Nỗ lực không ngừng để hội nhập 

Cập Nhật 03-09-2015

Là một trong những trường được đầu tư trở thành trường nghề chất lượng cao, Trường Cao đẳng Nghề (CĐN) Cần Thơ đã và đang nỗ lực xây dựng và phát triển xứng tầm khu vực và quốc tế. Đây là cơ hội cũng là thách thức đối với trường trong tiến trình hội nhập quốc tế…

Nỗ lực xây dựng đô thị văn minh hiện đại

Nỗ lực xây dựng đô thị văn minh hiện đại 

Cập Nhật 07-07-2016

* Nỗ lực phát triển kinh tế

Bao giờ tiểu dự án Ô Môn - Xà No phát huy hiệu quả

Bao giờ tiểu dự án Ô Môn - Xà No phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 13-11-2008

Tiểu Dự án Ô Môn-Xà No thuộc dự án phát triển thủy lợi ĐBSCL được khởi công xây dựng vào tháng 4-2005 với tổng vốn đầu tư khoảng 536 tỉ đồng. Theo kế hoạch, tiểu dự án này sẽ được xây dựng xong trong năm 2006 để làm nhiệm vụ kiểm soát lũ, bảo vệ sản xuất và cơ sở hạ tầng cho vùng dự án 45.430 ha; phục vụ tưới tiêu, xổ phèn, ngăn mặn, lấy phù sa cải tạo 38.800 ha đất nông nghiệp thuộc địa bàn TP Cần Thơ, tỉnh Hậu Giang và Kiên Giang. Cuối năm 2007, tiểu Dự án Ô Môn-Xà No chưa thực hiện xong nhưng phải khép lại theo thời hạn hiệp định vay vốn ODA của Ngân hàng Thế giới. Do đó, tiểu Dự án Ô Môn-Xà No không chỉ chưa thực hiện được mục tiêu ban đầu mà còn ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của người dân trong vùng dự án.

Nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất trường học và văn hóa đạt chuẩn

Nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất trường học và văn hóa đạt chuẩn 

Cập Nhật 24-03-2015

Xây dựng cơ sở vật chất trường học và thiết chế văn hóa đạt chuẩn theo quy định là một trong những tiêu chí "khó" trong xây dựng nông thôn mới (NTM) vì đòi hỏi nguồn vốn đầu tư lớn. Vì vậy, dù nỗ lực tập trung nguồn lực nhưng việc thực hiện 2 tiêu chí trên ở Thới Lai thời gian qua còn nhiều khó khăn, tỷ lệ đạt chuẩn theo tiêu chí NTM còn thấp. Do đó đòi hỏi sự nỗ lực quyết tâm cao của Thới Lai để đạt kế hoạch đề ra.

Đoàn kết giúp nhau vươn lên no ấm

Đoàn kết giúp nhau vươn lên no ấm 

Cập Nhật 01-10-2014

Hơn 3 năm qua, các cấp Hội Nông dân (HND) quận Ô Môn đã tích cực vận động cán bộ, hội viên thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, bằng những việc làm theo thiết thực. Với sự giúp đỡ, hỗ trợ về nhiều mặt của các cấp HND, nhiều nông dân nỗ lực vươn lên, có cuộc sống ngày càng no ấm hơn...

Nợ công nhân bao giờ mới trả ?

Nợ công nhân bao giờ mới trả ? 

Cập Nhật 17-04-2008

Hơn 27 tháng kể từ ngày Công ty Giày Cần Thơ được chấp nhận cho lập thủ tục phá sản (giữa tháng 12-2005), cho đến nay Tòa án vẫn chưa thể ra quyết định tuyên bố phá sản. Lý do: công ty này còn vướng mắc trong việc giải quyết các khoản nợ, trong đó có khoản nợ hơn 4,23 tỉ đồng là lương, tiền công lao động, bảo hiểm xã hội, trợ cấp thôi việc... của hàng trăm công nhân. Đến bao giờ những công nhân ở đây mới được chi trả số tiền trên ?

Vì một cộng đồng không có cháy nổ

Vì một cộng đồng không có cháy nổ 

Cập Nhật 04-11-2010

Phường An Hội có gần 1.800 hộ dân, khoảng 10 cơ sở sản xuất kinh doanh. Trên địa bàn phường có vài hẻm lớn, đa số là hẻm nhỏ nhưng số con hẻm này đã được nâng cấp (nằm trong dự án nâng cấp đô thị) nhưng khi có sự cố cháy nổ xảy ra xe chữa cháy vào không lọt. Trước những bất cập đó, UBND có những động thái tích cực để phòng ngừa. Tất cả nơi làm việc của phường đến các nhà thông tin khu vực, tổ tự quản đều được trang bị phương tiện chữa cháy như bình chữa cháy, gàu, thang, cát... Những cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn đều mua bình chữa cháy để có thể xử lý kịp thời những tình huống cháy nổ có thể xảy ra. Công tác PCCC ở đây được tổ chức khá chặt chẽ.

Bài ca ra trận: Chiến đấu vì độc lập tự do

Bài ca ra trận: Chiến đấu vì độc lập tự do  

Cập Nhật 14-02-2019

Sáng tác của nhạc sĩ Phạm Tuyên: “Chiến đấu vì độc lập tự do”. Bài hát được sáng tác ngay đêm đầu tiên của trận chiến ngày 17/2/1979 khi tin chiến sự vừa bùng nổ ở biên giới phía Bắc.

Tag: Bài ca ra trận, Chiến đấu, Độc lập tự do, Di tích lịch sử gò Đống Đa, Khmer Đỏ