Kết quả tìm kiếm cho "Bãi Kem"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 113

Mùa kinh doanh đầy khó khăn

Mùa kinh doanh đầy khó khăn 

Cập Nhật 25-11-2008

Những năm trước, từ tháng 10 dương lịch trở đi là thời điểm chính thức khởi động mùa kinh doanh điện máy cuối năm với hàng loạt chương trình bán hàng, khuyến mãi kèm theo chiến dịch quảng cáo rầm rộ của nhà bán lẻ và các hãng sản xuất. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay, giá cả nhiều mặt hàng thiết yếu liên tục biến động theo chiều hướng tăng, người tiêu dùng có tâm lý tiết kiệm các khoản chi tiêu, nên thị trường điện máy cuối năm 2008 được dự báo là kém sôi động hơn trước. Ngoài ra, tất cả nhà sản xuất, phân phối, bán lẻ, người tiêu dùng… dường như đang thăm dò, chờ đợi một cuộc thay đổi lớn có thể diễn ra đối với thị trường bán lẻ trong nước kể từ đầu năm 2009.

Giá ti-vi màn hình tinh thể lỏng đang xuống thấp

Giá ti-vi màn hình tinh thể lỏng đang xuống thấp 

Cập Nhật 05-10-2009

Hiện nay, các loại ti-vi màn hình tinh thể lỏng (LCD) tại hầu hết các cửa hàng, siêu thị điện máy ở nội ô TP Cần Thơ đang được điều chỉnh giảm giá bán khoảng 1,5-2,7 triệu đồng/cái so với 2-3 tuần trước. Ngoài ra, các cơ sở kinh doanh này còn có chương trình tặng kèm phiếu mua hàng lên tới 1 triệu đồng, quà tặng hoặc được ưu đãi mua kèm các sản phẩm khác với mức giảm giá 30-50%. Các chuyên gia dự báo, với tốc độ giảm giá nhanh chóng, ti-vi LCD đang chiếm vị thế trên thị trường và đẩy lùi ti-vi đèn chiếu (CRT) về thị trường nông thôn.

SIẾT CHẶT QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG PHÂN BÓN

SIẾT CHẶT QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG PHÂN BÓN 

Cập Nhật 26-06-2016

Trong những năm gần đây, vấn đề phân bón giả, kém chất lượng cũng như các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động sản xuất và kinh doanh phân bón ngày càng gia tăng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự minh bạch của thị trường. Việc quản lý sản xuất, kinh doanh lỏng lẻo là nguyên nhân chính để phân bón giả, kém chất lượng tràn lan.

Khắc phục khuyết điểm, nâng cao chất lượng dạy học

Khắc phục khuyết điểm, nâng cao chất lượng dạy học 

Cập Nhật 31-10-2016

Nếu như năm học 2011-2012, Trường THPT Giai Xuân có tỷ lệ học sinh yếu kém chiếm 28,8%, thì đến năm học 2015-2016 tỷ lệ học sinh yếu kém giảm còn 3,7%; tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng từ 20,9% lên 45,6%. Các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ và Ban Giám hiệu (BGH) trường khẳng định, việc triển khai thực hiện các biện pháp khắc phục khuyết điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4) đã làm nên kết quả ấy.

<span style="background-color:wheat;">Trường THPT Lương Định Của</span> Nhiều chuyển biến 
trong công tác dạy và học

Trường THPT Lương Định Của Nhiều chuyển biến trong công tác dạy và học 

Cập Nhật 07-05-2017

Trường THPT Lương Định Của được thành lập tháng 7-2009 trên cơ sở nâng lên từ Trường bán công quận Ô Môn. Trường có quy mô 24 lớp, hơn 1.000 học sinh. Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI (NQTW4 khóa XI) và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII (NQTW4 khóa XII), Chi ủy và Ban Giám hiệu trường đã triển khai nhiều giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm, tạo sức bật mới trong công tác dạy học. Đến nay, tỷ lệ học sinh học lực yếu kém chỉ còn 3,28%, giảm 30,35% và tỷ lệ học sinh hạnh kiểm yếu kém chỉ còn 0,2%, giảm 4,4%, so với năm học 2011-2012.

Bài học kinh nghiệm quý giá để tự hoàn thiện mình

Bài học kinh nghiệm quý giá để tự hoàn thiện mình 

Cập Nhật 08-07-2008

Đầu tháng 7-2008, UBND phường An Cư tổ chức diễn đàn “Công an phường lắng nghe ý kiến của nhân dân”, được đại diện các ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân trong phường đến dự. Tất cả các đại biểu đều có chung quan điểm là đóng góp ý kiến của mình để công an phường khắc phục yếu kém, phát huy hiệu quả vai trò của mình trong công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Nuôi ước mơ đại học từ xe kem

Nuôi ước mơ đại học từ xe kem 

Cập Nhật 22-03-2009

Bài, ảnh: XUÂN TƯƠI

An toàn thực phẩm

An toàn thực phẩm 

Cập Nhật 18-01-2017

Tết Nguyên đán là thời điểm tiêu thụ thực phẩm lớn nhất trong năm, nhất là các mặt hàng bánh, mứt, thịt, rượu, bia... Đây là "cơ hội" để một số cơ sở tuồn hàng hóa kém chất lượng ra thị trường.

Tag: Lưu Hoàng Việt, hàng hóa kém chất lượng

3 giải pháp đơn giản và ít tốn kém để có thân hình thon gọn

3 giải pháp đơn giản và ít tốn kém để có thân hình thon gọn 

Cập Nhật 14-06-2014

Các bài tập phức tạp và chế độ ăn nghiêm ngặt đôi khi khiến chị em mất đi hứng thú hoặc không thể theo đuổi lâu dài. Dưới đây là một số gợi ý đơn giản nhưng hiệu quả và ít tốn kém có thể giúp phái đẹp có thân hình săn chắc và thon gọn mà không mất nhiều thời gian.

Bãi Kem - nam Phú Quốc bất ngờ lọt Top 100 Bãi biển đẹp nhất thế giới 2018

Bãi Kem - nam Phú Quốc bất ngờ lọt Top 100 Bãi biển đẹp nhất thế giới 2018  

Cập Nhật 30-11-2018

Một khảo sát hằng năm của Flight Network - mạng lưới du lịch lớn nhất của Canada vừa xếp bãi Kem, Phú Quốc vào Top 100 Bãi biển đẹp nhất thế giới 2018.

Tag: Bãi Kem, Phú Quốc, Flight Network, Bãi biển đẹp nhất thế giới, Cáp treo Hòn Thơm