Kết quả tìm kiếm cho "Báo chí cần trách nhiệm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30

Cần cộng đồng trách nhiệm để bình ổn thị trường

Cần cộng đồng trách nhiệm để bình ổn thị trường 

Cập Nhật 25-02-2011

Theo công bố mới đây của Cục Thống kê TP Cần Thơ, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của thành phố tháng 2-2011 tăng 1,72% so với tháng trước và tăng 12% so với tháng 2-2010. Tỷ giá USD/VND được điều chỉnh tăng, giá điện sẽ tăng 15,28% từ ngày 1-3, áp lực tăng giá xăng dầu trong nước… được dự báo là những nguyên nhân chính đẩy giá nhiều loại hàng hóa trên thị trường tăng. Trước những áp lực này, người tiêu dùng, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cùng các ngành hữu quan cần cộng đồng trách nhiệm, bình ổn thị trường.

Các cơ quan, đơn vị cần nâng cao trách nhiệm trong việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Các cơ quan, đơn vị cần nâng cao trách nhiệm trong việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri 

Cập Nhật 31-10-2011

Trong buổi làm việc với lãnh đạo Báo Cần Thơ và Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố gần đây, Thường trực HĐND thành phố yêu cầu các cơ quan báo chí của thành phố thông tin thường xuyên trên báo, đài về nội dung các cơ quan, đơn vị giải quyết, trả lời các vấn đề bức xúc mà cử tri đã góp ý, kiến nghị. Đồng thời, nêu rõ những cơ quan, đơn vị chậm trễ, chưa trả lời ý kiến cử tri theo đúng thời gian quy định. Chung quanh vấn đề này, đồng chí Nguyễn Hữu Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cho biết:

Cần Thơ làm tốt vai trò chủ nhà

Cần Thơ làm tốt vai trò chủ nhà 

Cập Nhật 20-08-2014

Giải xe đạp ĐBSCL lần thứ 23-2014 Tranh cúp bảo vệ thực vật An Giang đã khép lại vào chiều 20-8, với chiến thắng ngoạn mục của tay đua Lê Văn Duẩn thuộc đội tuyển xe đạp TPHCM. Trong hành trình có không ít sự cố xảy ra và Ban tổ chức giải đã xử lý tốt, thể hiện trách nhiệm, đảm bảo cho các đoàn VĐV thi đấu thành công đến chặng cuối cùng…

Tăng cường trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan tư pháp 

Cập Nhật 26-08-2017

(CT)- Sáng 25-8-2017, đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ cùng các đồng chí Thường trực Thành ủy đã chủ trì Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TW ngày 7-7-2007 của Bộ Chính trị “về sự lãnh đạo của Đảng đối với các cơ quan bảo vệ pháp luật trong công tác điều tra, xử lý các vụ án và công tác bảo vệ Đảng” (CT15).

Tag: trách nhiệm người đứng đầu, cơ quan tư pháp

Báo chí cần trách nhiệm, khách quan, trung thực và sáng tạo hơn nữa

Báo chí cần trách nhiệm, khách quan, trung thực và sáng tạo hơn nữa  

Cập Nhật 04-02-2020

(Chinhphu.vn) - Đó là chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tại Hội nghị giao ban Báo chí đầu Xuân Canh Tý 2020 sáng 4-2.

Tag: Báo chí cần trách nhiệm, khách quan, trung thực và sáng tạo hơn nữa, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Hội nghị giao ban Báo chí đầu Xuân Canh Tý 2020

Không chỉ là trách nhiệm… 

Cập Nhật 27-04-2020

Phát biểu tại Hội nghị cán bộ toàn quốc ngày 23-4 vừa qua, đề cập đến công tác nhân sự đại hội đảng các cấp, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng yêu cầu: "Công tác nhân sự phải được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ, khoa học, nhất quán, bảo đảm thật sự công tâm, thật sự công bằng, trong sáng, khách quan.

Tag: Hội nghị cán bộ toàn quốc

Vị trí, vai trò, quyền và trách nhiệm của đại biểu HÐND được quy định như thế nào?

Vị trí, vai trò, quyền và trách nhiệm của đại biểu HÐND được quy định như thế nào? 

Cập Nhật 03-04-2021

Hỏi: Vị trí, vai trò của đại biểu HÐND được quy định như thế nào?. Ðáp: Ðại biểu HÐND là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân địa phương; liên hệ chặt chẽ với cử tri, chịu sự giám sát của cử tri, thực hiện chế độ tiếp xúc, báo cáo với cử tri về hoạt động của mình và của HÐND, trả lời những yêu cầu, kiến nghị của cử tri; xem xét, đôn đốc việc giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Tag: Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Cần Thơ, Hỏi - Đáp về bầu cử

Tình hình tổ chức và hoạt động của HÐND các cấp TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2016-2021 

Cập Nhật 17-04-2021

HÐND các cấp trong thành phố quán triệt sâu sắc tinh thần nghị quyết của Ðảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, đề cao vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng quyết định những vấn đề quan trọng của địa phương, kịp thời thể chế hóa nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp bằng nghị quyết của HÐND, với các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và biện pháp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh ở địa phương.

Tag: chính sách và pháp luật của Nhà nước

Làm rõ trách nhiệm của Chủ tịch UBND phường trong thực hiện chỉ đạo của quận

Làm rõ trách nhiệm của Chủ tịch UBND phường trong thực hiện chỉ đạo của quận  

Cập Nhật 30-04-2021

Qua đường dây nóng, Báo Cần Thơ tiếp tục nhận được phản ánh của người dân về tình trạng mương thoát nước công cộng tuyến hẻm 90 và 118 đường Hùng Vương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều bị một số hộ dân xây dựng lấn chiếm.

Tag: mương thoát nước công cộng tuyến hẻm 90 và 118 đường Hùng Vương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, đường dây nóng Báo Cần Thơ

Bài 3: Cải thiện môi trường pháp lý, nâng cao trách nhiệm công dân về thực hiện quyền tự do ngôn luận

Bài 3: Cải thiện môi trường pháp lý, nâng cao trách nhiệm công dân về thực hiện quyền tự do ngôn luận  

Cập Nhật 24-06-2021

Chúng ta cần nỗ lực thống nhất nhận thức từ nhiều phía, về vai trò của việc bảo đảm quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Đây là sự nghiệp của toàn dân; sự nghiệp này chỉ được thực hiện khi mỗi công dân, cộng đồng và các tổ chức trong hệ thống chính trị ý thức được đầy đủ về quyền và trách nhiệm của mình.

Tag: Nguyễn Văn Dững, Tự do ngôn luận, Tự do báo chí, Luật Tiếp cận thông tin