Kết quả tìm kiếm cho "Báo công dâng Bác"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 82

Tokyo tuyên bố không thỏa hiệp

Tokyo tuyên bố không thỏa hiệp 

Cập Nhật 27-09-2012

Phát biểu trước cuộc họp Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc (ĐHĐ LHQ) tại New York chiều 26-9 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Nhật Bản Yoshihiko Noda tuyên bố Tokyo sẽ không bao giờ thỏa hiệp với Bắc Kinh về vấn đề chủ quyền quần đảo Senkaku/Điếu Ngư trên Biển Hoa Đông, đồng thời phê phán mạnh mẽ các cuộc tấn công bạo lực và phá hoại không thể chấp nhận được của những người biểu tình quá khích nhằm vào các cơ sở của người Nhật ở Trung Quốc.

Trung Quốc phạt nặng hàng loạt công ty ngoại quốc

Trung Quốc phạt nặng hàng loạt công ty ngoại quốc 

Cập Nhật 21-08-2014

Tiếp diễn cuộc chiến chống độc quyền, Trung Quốc hôm qua thông báo trừng phạt nặng tay 12 nhà sản xuất linh kiện ôtô Nhật Bản sau khi đã khép tội hàng loạt các tên tuổi lớn trong làng "xế hộp" thế giới như Audi, Mercedes (Đức) hay Chrysler (Ý). Hàng loạt các công ty công nghệ của Mỹ hiện cũng đang trong "tầm ngắm" của Bắc Kinh.

Chủ tịch Hồ Chí Minh "dùng người"

Chủ tịch Hồ Chí Minh "dùng người" 

Cập Nhật 23-05-2008

“Dùng người” bao giờ cũng là một vấn đề lớn của lịch sử. Các bậc minh quân, các nhà kinh bang tế thế từ xưa tới nay đều coi trọng việc tìm kiếm, phát hiện, lựa chọn, đào tạo và trân trọng sử dụng những người tài đức xứng đáng với tầm vóc của họ. Dùng người đúng hay sai không chỉ quyết định sự thành bại của một công việc, một phong trào mà có khi còn ảnh hưởng tới sự tồn vong của một sự nghiệp, một quốc gia.

Đồng hành cùng nông dân

Đồng hành cùng nông dân 

Cập Nhật 19-12-2012

Với vai trò là người trực tiếp quản lý và tham mưu cho Phòng Kinh tế quận các công trình thủy lợi, chị Nguyễn Thị Trúc Ly nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là một tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở quận Thốt Nốt. Năm 2012, chị Trúc Ly vinh dự được Quận ủy Thốt Nốt tặng Huy hiệu Bác Hồ.

Phấn đấu xây dựng Ô Môn 
trở thành quận đô thị, công nghiệp

Phấn đấu xây dựng Ô Môn trở thành quận đô thị, công nghiệp 

Cập Nhật 25-06-2015

Hôm nay, ngày 25-6, Đại hội (ĐH) đại biểu Đảng bộ quận Ô Môn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 chính thức khai mạc. Trong ngày làm việc đầu tiên, ĐH sẽ tập trung đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết ĐH Đại biểu Đảng bộ quận lần thứ X nhiệm kỳ 2010-2015 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020. Dịp này, phóng viên Báo Cần Thơ đã phỏng vấn đồng chí Nguyễn Vũ Phương, Bí thư Quận ủy Ô Môn, xoay quanh những nội dung quan trọng mà đại hội sẽ tập trung bàn bạc, quyết định.

Ấm áp nghĩa tình

Ấm áp nghĩa tình 

Cập Nhật 26-07-2009

Theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, biết bao lớp người đã quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, cho đất nước độc lập, tự do, Bắc - Nam nối liền một dãy. Những hy sinh, mất mát ấy không gì bù đắp nổi! Ghi nhớ và đền đáp công lao to lớn của các gia đình chính sách, thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể trong thành phố luôn tận tình chăm lo, phụng dưỡng, nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, mất mát, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình chính sách ổn định cuộc sống...

Tốp 10 tiến bộ y học đáng mong đợi trong năm 2015

Tốp 10 tiến bộ y học đáng mong đợi trong năm 2015 

Cập Nhật 02-12-2014

Cứ gần cuối năm, Bệnh viện Cleveland (Mỹ) lại đưa ra dự đoán về 10 tiến bộ y học nhiều triển vọng của năm tiếp theo, bao gồm các liệu pháp và công nghệ hứa hẹn làm thay đổi đáng kể việc chăm sóc bệnh nhân và cứu sống nhiều người. Năm nay, danh sách này được chọn lọc tỉ mỉ từ khoảng 700 tiến bộ y học và bầu chọn bởi 40 bác sĩ uy tín trong nhiều lĩnh vực y tế khác nhau. Đó là:

Công nghệ làm thay đổi ngành chăm sóc sức khỏe như thế nào?

Công nghệ làm thay đổi ngành chăm sóc sức khỏe như thế nào? 

Cập Nhật 21-10-2016

Hơn 20 năm qua, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã có nhiều tiến bộ vượt bậc mà công nghệ được xem là động lực to lớn đằng sau hầu hết những tiến bộ đó. Dựa trên một tài liệu biên soạn chuyên ngành, báo Huffington Post của Mỹ đã giới thiệu 6 cách mà công nghệ làm thay đổi diện mạo ngành y thế kỷ 21.

Nga xây đảo nhân tạo ở Bắc Cực

Nga xây đảo nhân tạo ở Bắc Cực 

Cập Nhật 25-06-2017

Nga đang xây dựng 4 hòn đảo nhân tạo ở Biển Barents để phục vụ ngành công nghiệp khí đốt tự nhiên trong bối cảnh các nhà bảo vệ môi trường cảnh báo nguy cơ ô nhiễm.

Trên 60 tỷ đồng xây dựng kè hộ đê khẩn cấp ngăn vỡ đê biển Tây

Trên 60 tỷ đồng xây dựng kè hộ đê khẩn cấp ngăn vỡ đê biển Tây  

Cập Nhật 03-08-2018

Trước thực trạng nhiều đoạn đê biển Tây có nguy cơ bị vỡ trong thời điểm mùa mưa bão, Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau đang tập trung chỉ đạo các địa phương tích cực triển khai thực hiện các giải pháp ngăn chặn sạt lở bảo vệ an toàn tuyến đê biển Tây.

Tag: Đê biển Tây, Cống Kênh Mới, Đá Bạc, Xây dựng kè hộ đê