Kết quả tìm kiếm cho "Báo Đồng Khởi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 311

Thị trường sẽ khởi sắc ?

Thị trường sẽ khởi sắc ? 

Cập Nhật 21-02-2010

Năm 2009, suy giảm kinh tế, rào cản kỹ thuật, thương mại các nước dựng lên ngày càng dày, thông tin dự báo cung- cầu chưa chính xác... tác động đến kim ngạch xuất khẩu thủy sản và lần đầu tiên tăng trưởng âm. Năm 2010, thị trường được dự báo có khởi sắc hơn, nhưng rào cản kỹ thuật, thương mại các nước nhập khẩu ngày càng bó chặt hàng thủy sản Việt Nam, nhất là con cá tra đang đối mặt với nhiều nguy cơ...

Khôi phục niềm tin 
cho doanh nghiệp

Khôi phục niềm tin cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 03-12-2013

Mới đây, tại tỉnh Vĩnh Long, trong hội thảo tín dụng ngân hàng thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội vùng ĐBSCL, ông Đào Minh Tú, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cho biết vốn của ngân hàng đang thừa, lãi suất cho vay ở mức thấp, nhưng doanh nghiệp (DN), nông dân vẫn than thiếu vốn. Do đó, cần xem lại quan hệ giữa cung- cầu vốn, vừa đảm bảo dòng vốn lưu thông an toàn, vừa đảm bảo không gia tăng nợ xấu.

Chủ động ứng phó thiên tai hạn, mặn

Chủ động ứng phó thiên tai hạn, mặn 

Cập Nhật 16-03-2016

Trước tình hình hạn hán, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng và được dự báo sẽ kéo dài trong những tháng tiếp theo, tỉnh Kiên Giang triển khai nhiều biện pháp cấp bách để cứu lấy lúa chưa thu hoạch, bảo vệ sản xuất cho vụ hè thu sắp tới, đồng thời đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho người dân. Nông dân cũng quyết không bỏ đất trống. Mặc dù tình trạng khan nước ngọt đang trầm trọng tại Bến Tre, nhưng người dân trên địa bàn tỉnh đã chủ động nhiều giải pháp để có nước sinh hoạt, lãnh đạo tỉnh cũng khẳng định không để dân thiếu nước ngọt.

Đồng khởi khởi nghiệp

Đồng khởi khởi nghiệp 

Cập Nhật 20-04-2016

"Khởi nghiệp để làm giàu và khởi nghiệp để thoát nghèo"- đó là đúc kết ngắn gọn của Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Võ Thành Hạo khi nói về phong trào "Đồng khởi khởi nghiệp" mà tỉnh đang phát động. Mục tiêu của phong trào chính là tập dượt cho người dân, doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh hội nhập vào thị trường "mua chung bán chung" khi hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam đang ngày càng sâu rộng.

Báo động nạn sinh viên ham chơi, bỏ học!

Báo động nạn sinh viên ham chơi, bỏ học! 

Cập Nhật 26-08-2008

Để tìm một chỗ trên giảng đường của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), sinh viên (SV) phải trải qua 12 năm học phổ thông và kỳ thi tuyển sinh đại học đầy gian khó. Thế nhưng, đã có hàng trăm SV không nghĩ đến công sức nuôi dưỡng của cha mẹ, ham chơi, bỏ học bị lãnh đạo nhà trường ký quyết định xóa tên. Tương lai của những bạn trẻ này sẽ ra sao? Thực trạng này quả là vấn đề đáng báo động.

Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày báo 
Chiến Thắng đổi tên thành báo Đồng Khởi

Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày báo Chiến Thắng đổi tên thành báo Đồng Khởi 

Cập Nhật 10-11-2016

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Đồng Khởi tại buổi họp mặt.

Diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bến Tre năm 2017 và ra mắt Cộng đồng khởi nghiệp 

Cập Nhật 08-07-2017

(CT)- Ngày 7-7, tại khách sạn REX (TP Hồ Chí Minh), UBND tỉnh Bến Tre tổ chức họp báo công bố tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bến Tre năm 2017 và ra mắt Cộng đồng khởi nghiệp.

Tag: Hội nghị xúc tiến đầu tư Bến Tre, Đồng Khởi khởi nghiệp, Bến Tre

Mỹ khôi phục chương trình trang bị vũ khí quân dụng cho cảnh sát

Mỹ khôi phục chương trình trang bị vũ khí quân dụng cho cảnh sát  

Cập Nhật 28-08-2017

Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định tiếp tục chuyển giao vũ khí, xe cộ và các trang thiết bị khác từ quân đội cho các cơ quan thực thi pháp luật địa phương và liên bang, qua đó khôi phục lại chương trình bị người tiền nhiệm Barack Obama cắt giảm mạnh cách đây 2 năm.

Tag: Cảnh sát chống bạo động Mỹ, trang bị vũ khí quân dụng

Báo động cách biệt giàu - nghèo

Báo động cách biệt giàu - nghèo  

Cập Nhật 21-01-2019

Một ngày trước khi Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế Thế giới khai mạc ở Davos (Thụy Sĩ), tổ chức phi lợi nhuận Oxfam công bố báo cáo cho thấy 26 tỉ phú giàu nhất thế giới đang sở hữu khối tài sản bằng 3,8 tỉ người thuộc nhóm nghèo nhất.

Tag: Báo động cách biệt giàu - nghèo, New York