Kết quả tìm kiếm cho "Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Đội ngũ trí thức có vai trò quan trọng trong quá trình hội nhập quốc tế 

Cập Nhật 31-10-2009

“Hiền tài là nguyên khí của quốc gia. Nguyên khí thịnh thì đất nước mạnh mà lên cao, nguyên khí suy thì đất nước yếu mà xuống thấp. Vì thế, các bậc Thánh Đế Minh Vương chẳng ai không lấy việc bồi dưỡng nhân tài, kén chọn kẻ sĩ, vun trồng nguyên khí quốc gia làm việc đầu tiên. Kẻ sĩ quan hệ với quốc gia trọng đại như thế cho nên quí chuộng kẻ sĩ không biết thế nào là cùng”.

Báo động tình trạng rối loạn tâm thần do rượu

Báo động tình trạng rối loạn tâm thần do rượu 

Cập Nhật 24-02-2008

Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2008, lượng bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Tâm thần Cần Thơ vì chứng rối loạn tâm thần do rượu tăng đột biến. Việc điều trị, cũng như giúp bệnh nhân cai rượu hết sức khó khăn. Xoay quanh vấn đề này, thạc sĩ, bác sĩ Lê Hoàng Vũ, Bệnh viện Tâm thần Cần Thơ, cho biết:

Nhân viên văn phòng bảo vệ thị lực như thế nào ?

Nhân viên văn phòng bảo vệ thị lực như thế nào ? 

Cập Nhật 29-07-2011

Làm việc lâu bên máy vi tính, đọc sách báo nhiều là một trong những nguyên nhân khiến cho đôi mắt bị mệt mỏi, suy giảm thị lực... Để phòng tránh các tác hại nêu trên, bác sĩ chuyên khoa II MAI HOÀNG TRÍ, Phó Khoa Khám mắt, Bệnh viện Mắt-Răng Hàm Mặt Cần Thơ, đã cung cấp những thông tin và lời khuyên bổ ích về cách bảo vệ thị lực cho nhân viên văn phòng nói riêng và những người thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính nói chung, như sau:

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tặng quà Tết cho gia đình chính sách

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tặng quà Tết cho gia đình chính sách  

Cập Nhật 08-01-2020

(CT)- Sáng 8-1, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long trao tặng 100 phần quà Tết (300.000 đồng/phần) cho hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên nhập ngũ trên địa bàn phường Phú Thứ, quận Cái Răng.

Tag: Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tặng quà Tết cho gia đình chính sách, Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long, trao quà Tết cho người dân phường Phú Thứ.