Kết quả tìm kiếm cho "Bàng vuông"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 99

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tiếp Đại sứ Liên bang Nga V.Seraphimov 

Cập Nhật 21-07-2009

* Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp Ban lãnh đạo GTel Mobile * Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Thái Lan Chai Chidchod thăm hữu nghị nước ta * Hội nghị về vai trò của Quốc hội đối với Tam giác phát triển khu vực biên giới Campuchia-Lào-Việt Nam

Thực hư vũ khí hóa học của Gadhafi ?

Thực hư vũ khí hóa học của Gadhafi ? 

Cập Nhật 09-09-2011

Nhiều tờ báo điện tử của Mỹ hôm qua 8-9 đưa tin, có nhiều tài liệu tiết lộ về việc hàng ngàn mặt nạ chống khí độc và áo bảo vệ chống vũ khí hóa học đã được vận chuyển tới các cứ điểm còn lại của nhà lãnh đạo Libye Muammar Gadhafi vài tuần cuối cùng trước khi ông thất thủ ở Tripoli. Thông tin trên làm gia tăng lo ngại về khả năng các lực lượng trung thành với ông Gadhafi có thể mở đợt phản công bằng vũ khí hóa học nguy hiểm.

Con đường chưa bằng phẳng

Con đường chưa bằng phẳng 

Cập Nhật 25-09-2008

Sau trái thanh long được phép xuất khẩu vào Hoa Kỳ, đến lượt nhãn và chôm chôm cũng đang tiếp bước. Đây là cơ hội lớn cho trái cây Việt Nam và Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Trong khi các doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận đang tất bật đưa thanh long xuất ngoại, thì tại Tiền Giang, nơi được mệnh danh là “vương quốc” trái cây với khoảng 70.000 ha trồng cây ăn trái, sản lượng hàng năm trên 800.000 tấn, vẫn “yên tĩnh”. Nguyên nhân chỉ đơn giản là không có sản lượng lớn trái cây hàng hóa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Đang "vướng" khâu giải phóng mặt bằng

Đang "vướng" khâu giải phóng mặt bằng 

Cập Nhật 20-02-2011

Dự án mở rộng đường Quang Trung- Cái Cui do Sở GTVT TP Cần Thơ làm chủ đầu tư, tổng số vốn gần 900 tỉ đồng, được triển khai thi công tháng 2 năm 2010. Tổng chiều dài tuyến đường hơn 7km, trong đó đoạn I (từ cầu Quang Trung đến nút giao IC3 cầu Cần Thơ) dài 718,28m, đoạn II (từ IC3 đến cầu Cái Cui) dài khoảng 6,4km. Hiện nay, công trình gặp nhiều khó khăn trong việc giải phóng mặt bằng, thi công chậm gây bức xúc cho người dân...

Tập trung giải quyết vướng mắc ở các 
dự án xây dựng giao thông vận tải

Tập trung giải quyết vướng mắc ở các dự án xây dựng giao thông vận tải 

Cập Nhật 24-02-2013

Theo báo cáo của Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), trong năm 2012, nhiều công trình, dự án đã về đích đúng hẹn. Chất lượng công trình đã được đảm bảo. Các dự án có tồn tại về chất lượng của các năm trước đã được sửa chữa khắc phục, duy trì khai thác ổn định. Tuy nhiên, theo đánh giá của Bộ GTVT, một số dự án giao thông vẫn bị vướng "rào cản" về chậm trễ khâu giải phóng mặt bằng, năng lực nhà thầu, nhà đầu tư yếu kém.

Tập trung xử lý 
vướng mắc, khó khăn

Tập trung xử lý vướng mắc, khó khăn 

Cập Nhật 04-07-2013

Từ đầu năm 2013 đến nay, Công ty Điện lực TP Cần Thơ gặp nhiều vướng mắc, khó khăn trong công tác thu xếp vốn đền bù giải phóng mặt bằng, quản lý vận hành đối với các dự án trên địa bàn. Điều này đã ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình thực hiện kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, công ty vẫn không ngừng phấn đấu, tập trung đề ra những giải pháp khả thi để nhanh chóng xử lý khắc phục, quyết tâm hoàn thành kế hoạch được giao.

Những "điểm sáng" và một số vấn đề cần quan tâm trong xây dựng nông thôn mới ở Đồng bằng Sông Cửu Long

Những "điểm sáng" và một số vấn đề cần quan tâm trong xây dựng nông thôn mới ở Đồng bằng Sông Cửu Long 

Cập Nhật 15-11-2011

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa X, về nông nghiệp, nông dân và nông thôn, thời gian qua, các địa phương vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nỗ lực xây dựng nông thôn mới (NTM). Nổi bật là những mô hình khơi dậy sức mạnh toàn dân, sức mạnh cộng đồng cùng “chung tay xây dựng NTM”. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đã đạt được bước đầu, thực tiễn cho thấy việc thực hiện chương trình xây dựng NTM vẫn còn gặp một số khó khăn, vướng mắc, cần sớm có giải pháp khắc phục.

Tầm nhìn mới cho đồng bằng sông Cửu Long

Tầm nhìn mới cho đồng bằng sông Cửu Long  

Cập Nhật 27-09-2017

Tại phiên họp toàn thể “Hội nghị Diên Hồng” ngày 27-9 do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, nhiều ý kiến của đại biểu từ các bộ, ngành Trung ương, các nhà khoa học, chuyên gia trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế cho rằng, một quyết sách mới cho ĐBSCL cần sớm được ban hành.

Tag: tầm nhìn mới, đồng bằng sông Cửu Long, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Hội nghị Diên Hồng

Bài 1: Rau vẫn xanh, hoa nở trên đá giữa muôn trùng sóng nước

Bài 1: Rau vẫn xanh, hoa nở trên đá giữa muôn trùng sóng nước  

Cập Nhật 12-07-2019

Không còn là những hòn đảo “cô đơn” giữa trùng khơi bởi sự khô khốc, nắng gió mặn mòi, Trường Sa bây giờ, đâu đâu cũng hiện ra một màu xanh biếc, đó là xanh của sức sống, của niềm tin và hy vọng!

Tag: Trường Sa, Đảo An Bang, Chiến sỹ hải quân, Đảo Phan Vinh B, Hoa bàng vuông

8 trường đại học Việt Nam vào tốp 500 châu Á

8 trường đại học Việt Nam vào tốp 500 châu Á 

Cập Nhật 29-11-2019

Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (Vương quốc Anh) vừa công bố kết quả bảng xếp hạng QS Asia 2019-2020 cho 550 cơ sở giáo dục đại học hàng đầu châu Á.

Tag: Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds, Vương quốc Anh, Đại học Cần Thơ