Kết quả tìm kiếm cho "Argentina"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 112

Giai đoạn khó khăn cho Tổng thống Argentina

Giai đoạn khó khăn cho Tổng thống Argentina 

Cập Nhật 28-12-2010

Vấn đề người nhập cư bất hợp pháp đang làm sụt giảm sự ủng hộ dành cho Tổng thống Cristina Kirchner và làm gia tăng hoài nghi về khả năng của bà trong việc duy trì trật tự đất nước, đặc biệt là khi bà đã mất đi chỗ dựa tin cậy: phu quân Nestor Kirchner (chết vì bệnh tim hồi tháng 10).

Javier Mascherano – Thủ quân thầm lặng

Javier Mascherano – Thủ quân thầm lặng 

Cập Nhật 09-07-2014

Trong đội hình tuyển Argentina hiện tại, Lionel Messi là người mang băng đội trưởng, nhưng đội bóng áo trắng xanh còn có một thủ quân thầm lặng khác là Javier Mascherano. Tiền vệ trụ 30 tuổi này đang âm thầm đóng góp từ trong sân đến bên ngoài sân cỏ cho thành tích tốt nhất của Argentina tại World Cup kể từ năm 1990.

Sergio Romero 
luôn biết tỏa sáng đúng lúc

Sergio Romero luôn biết tỏa sáng đúng lúc 

Cập Nhật 11-07-2014

World Cup 2014 đích thực là sân chơi của những thủ môn khi Sergio Romero của tuyển Argentina trở thành thủ môn tiếp theo được FIFA vinh danh với danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận". Với 2 pha cản phá xuất sắc 2 quả penalty của Ron Vlaar và Wesley Sneijder, Sergio Romero đã trở thành người hùng đưa Argentina vào chung kết sau 24 năm chờ đợi.

Nỗi lo hàng công

Nỗi lo hàng công  

Cập Nhật 01-07-2019

Sau khi thoát cảnh bị loại khỏi Copa America 2019, đội chủ nhà Brazil đang phải cố gắng tìm lại sự cân bằng trong đội hình. Sức mạnh tấn công hiện là nỗi lo lớn nhất của huấn luyện viên Tite trước thềm đại chiến với Argentina ở bán kết.

Tag: Nỗi lo hàng công, Copa America 2019, Argentina, Brazil

Triều đại Kirchner sắp trở lại

Triều đại Kirchner sắp trở lại  

Cập Nhật 26-10-2019

Khi rời nhiệm sở năm 2015, cựu Tổng thống Argentina Cristina Fernández de Kirchner bị các đối thủ tố tham nhũng và khiến Argentina phá sản trong 2 nhiệm kỳ tổng thống của bà.

Tag: Triều đại Kirchner sắp trở lại

Pochettino sẽ đi về đâu sau khi rời khỏi Tottenham Hotspur?

Pochettino sẽ đi về đâu sau khi rời khỏi Tottenham Hotspur?  

Cập Nhật 21-11-2019

Sau khi Tottenham Hotspur bất ngờ đưa ra quyết định "trảm tướng" đối với Mauricio Pochettino, ngay lập tức đã có nhiều lời đồn đoán về điểm dừng chân tiếp theo của chiến lược gia người Argentina.

Tag: Pochettino, Tottenham Hotspur, Manchester United, Real Madrid, Zinedine Zidane, Chiến lược gia người Argentina

Argentina cho phép cựu Tổng thống Bolivia
ra tuyên bố chính trị

Argentina cho phép cựu Tổng thống Bolivia ra tuyên bố chính trị  

Cập Nhật 17-12-2019

Cựu Tổng thống Bolivia Evo Morales vừa lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại thủ đô Buenos Aires của Argentina và phát biểu trước đám đông ủng hộ tại đây

Tag: Cựu Tổng thống Bolivia Evo Morales

Khi cái chết trở nên xa xỉ 

Cập Nhật 04-01-2020

Không ai có thể thoát khỏi ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất Argentina trong vòng 2 thập kỷ qua, kể cả người chết

Tag: cái chết, Argentina

Đám cưới trực tuyến thời Corona

Đám cưới trực tuyến thời Corona  

Cập Nhật 24-03-2020

Argentina đang thực hiện lệnh phong tỏa bắt buộc trên phạm vi toàn quốc, song điều này không ngăn được quyết định tổ chức đám cưới của cặp đôi Diego Aspitia (42 tuổi) và Sofia Cuggino (32 tuổi). Chỉ khác ở chỗ đó là một đám cưới trực tuyến.

Tag: Corona