Kết quả tìm kiếm cho "Apple"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 177

Đất hiếm giữ chân Apple ở Trung Quốc

Đất hiếm giữ chân Apple ở Trung Quốc 

Cập Nhật 25-04-2012

Như chúng ta đã biết lý do vì sao Apple phải sản xuất các siêu phẩm như iPhone, iPad... tại Trung Quốc. Đó là do giá nhân công tại nước này rất rẻ so với các thị trường khác. Điều đó đúng, nhưng chưa phải là tất cả. Một báo cáo mới đây cho biết, có thêm nguyên nhân thú vị khác nữa là do hầu hết nguồn cung đất hiếm dùng để sản xuất iPad có rất nhiều tại đất nước đông dân nhất thế giới này.

Apple “vén màn” loạt sản phẩm mới

Apple “vén màn” loạt sản phẩm mới 

Cập Nhật 25-10-2012

Đúng như những lời đồn đoán của giới công nghệ, Apple đã chính thức ra mắt một loạt sản phẩm mới tại một sự kiện đặc biệt được tổ chức vào lúc 0 giờ ngày 24-10 (giờ Việt Nam) ở nhà hát California Theater thuộc bang California, Mỹ. Các sản phẩm mới được trình làng bao gồm: máy tính xách tay MacBook Pro 13 inch mới, máy tính để bàn Mac Mini mới, máy tính tất cả trong 1 iMac mới, máy tính bảng iPad thế hệ 4 và iPad Mini.

Điện thoại thông minh giá rẻ - “chiến trường” quan trọng kế tiếp của Apple và Samsung

Điện thoại thông minh giá rẻ - “chiến trường” quan trọng kế tiếp của Apple và Samsung 

Cập Nhật 01-05-2013

Apple và Samsung hiện đã ngự trị thị trường điện thoại thông minh nhờ những dòng sản phẩm cao cấp như iPhone 5 và Galaxy S3 (sắp được thay thế bằng Galaxy S4). Thế nhưng, muốn tiếp tục giữ vững vị thế của mình, họ sẽ phải cạnh tranh dữ dội hơn ở phân khúc điện thoại thông minh giá rẻ - đặc biệt là ở những thị trường mới nổi, nơi người dùng chỉ mới mua chiếc điện thoại di động đầu tiên.

Bắt đầu “dậy sóng” về iPhone 7

Bắt đầu “dậy sóng” về iPhone 7 

Cập Nhật 18-05-2016

Apple sẽ ra mắt điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo vào tháng 9 tới, như thông lệ hàng năm. Tuy nhiên, hiện nay, giới thạo tin đã bắt đầu "dậy sóng" về những đột phá sẽ xuất hiện trên iPhone 7.

Apple đang làm rối lên vấn đề an ninh của iCloud?

Apple đang làm rối lên vấn đề an ninh của iCloud? 

Cập Nhật 23-11-2016

Thông tin gì Apple có thể truy cập?

Doanh số iPhone giảm, lợi nhuận Apple vẫn tăng

Doanh số iPhone giảm, lợi nhuận Apple vẫn tăng 

Cập Nhật 04-05-2017

Apple hôm 2-5 thông báo sự sụt giảm doanh số bất ngờ của dòng điện thoại iPhone trong 3 tháng đầu năm nay và nhận định đây là dấu hiệu cho thấy khách hàng đang chờ đợi mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm

Tag: iPhone thế hệ thứ 10

Làng công nghệ thế giới -

một năm chao đảo về vấn đề bản quyền

Làng công nghệ thế giới - một năm chao đảo về vấn đề bản quyền 

Cập Nhật 07-02-2013

Từ chiến thắng tốn nhiều giấy mực của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Apple trước Samsung tại Mỹ cho tới việc hãng phần mềm máy tính Microsoft lôi Google vào vụ kiện bản quyền tại Đức cùng hàng loạt các vụ kiện bằng sáng chế khác của các hãng công nghệ lớn nhỏ như HTC, LG, RIM… đã khiến làng công nghệ thế giới có một năm xôn xao. Chưa bao giờ vấn đề bản quyền lại được nhắc đến nhiều đến thế trong năm qua và cũng chưa biết khi nào là hồi kết.

5 thiết bị đầu tiên tương thích với hệ thống nhà thông minh của Apple

5 thiết bị đầu tiên tương thích với hệ thống nhà thông minh của Apple 

Cập Nhật 05-06-2015

Tập đoàn công nghệ Apple vừa giới thiệu bộ sản phẩm gia dụng đầu tiên hoạt động trên nền tảng nhà thông minh HomeKit của họ. Những sản phẩm này được xem là bước tiến quan trọng đối với ngành công nghiệp đang nổi "nhà thông minh" – nơi mọi thiết bị trong nhà đều có chip máy tính được nối mạng và điều khiển không dây.

Apple tiếp tục tung ra bản

vá lỗi iOS 11.0.2

Apple tiếp tục tung ra bản vá lỗi iOS 11.0.2  

Cập Nhật 04-10-2017

Không lâu sau khi Apple tung ra bản vá lỗi iOS 11.0.1, người dùng vẫn tiếp tục gặp một số lỗi mới và một vài lỗi vẫn chưa khắc phục được, buộc Apple phải tiếp tục tung ra bản vá lỗi iOS 11.0.2.

Tag: iOS 11.0.2

Những mong mỏi của người dùng dành cho iOS 12

Những mong mỏi của người dùng dành cho iOS 12  

Cập Nhật 24-05-2018

Apple vừa gởi thư mời giới truyền thông tham dự sự kiện mở màn Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu WDC 2018 vào ngày 4-6 tới. Tại đây, Apple được dự báo sẽ giới thiệu hệ điều hành mới iOS 12

Tag: Apple, Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu WDC 2018, iOS 12