Kết quả tìm kiếm cho "Anh Trương Văn Dùng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 393

Liệu có tái diễn tình trạng tăng trưởng tín dụng "nóng" ?

Liệu có tái diễn tình trạng tăng trưởng tín dụng "nóng" ? 

Cập Nhật 03-11-2009

Gần đây, các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn TP Cần Thơ liên tục thông báo nâng lãi suất huy động. Nhiều TCTD đã vượt ngưỡng lãi suất 10%/năm. Theo các ngân hàng, tuy đã tăng lãi suất huy động rất cao nhưng vẫn khó huy động vốn. Mới đây, một số ngân hàng đã thông báo ngưng cho vay. Những diễn biến này khiến nhiều người lo ngại sẽ dẫn đến tình trạng thiếu vốn và tăng trưởng tín dụng “nóng” có thể sẽ tái diễn...?

“Sống chung” với môi trường bị ô nhiễm

“Sống chung” với môi trường bị ô nhiễm 

Cập Nhật 30-12-2014

"Gió hướng nào người dân cũng chịu đựng bụi tro, khói và mùi hôi nồng nặc của cồn từ nhà máy chuyên sản xuất cồn Huy Việt Tây Đô. Đặc biệt, thời gian gần đây, nhà máy này còn xảy ra sự cố cháy nổ, khiến nhiều người dân có nhà gần nhà máy sống trong tâm trạng lo sợ. Người dân khu vực Thới An 3 đã nhiều lần phản ánh và kiến nghị với chính quyền địa phương, nhưng tình trạng ô nhiễm môi trường vẫn chưa được cải thiện"- Ông Nguyễn Văn Đồng, người dân địa phương bức xúc nói.

3 cha con bị bệnh tâm thần...

3 cha con bị bệnh tâm thần... 

Cập Nhật 04-05-2011

Đó là trường hợp của anh Huỳnh Văn Dũng, ngụ ấp Thới Quan B, xã Thới Tân, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ. Dường như bao bất hạnh trong đời cứ đổ ập, đè nặng trên đôi vai gầy yếu của anh Dũng. Trước đây, anh từng có một gia đình hạnh phúc, nhưng sau ngày anh và 2 con phát bệnh tâm thần, thì vợ anh lẳng lặng bỏ đi không lời từ biệt. Cuộc sống của anh vốn đã khó khăn, nay càng khó khăn hơn...

Khẩn trương xây dựng Trường Tiểu học An Phú 

Cập Nhật 27-06-2013

Cử tri quận Ninh Kiều phản ánh Trường Tiểu học An Phú đã được quy hoạch gần 10 năm nay vẫn chưa được xây dựng. Cử tri kiến nghị các ngành chức năng xem xét, sớm đầu tư xây dựng trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập. Nội dung công văn trả lời UBND quận Ninh Kiều, như sau:

Xây dựng môi trường học tập lành mạnh, an toàn

Xây dựng môi trường học tập lành mạnh, an toàn 

Cập Nhật 05-09-2014

"Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" là một trong những phong trào thi đua mà ngành giáo dục huyện Vĩnh Thạnh tập trung thực hiện những năm qua, với mục tiêu tạo sự thân thiện, hứng thú, môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn... cho học sinh. Sau thời gian triển khai thực hiện, phong trào được tập thể giáo viên và học sinh tại các trường tích cực hưởng ứng, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học; tiếp tục phát huy trong năm học 2014-2015.

Gây ô nhiễm môi trường

Gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 07-05-2008

“Chúng tôi là những hộ dân sống dọc theo các con hẻm 86, hẻm 116 thuộc khu vực 5, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Thế nhưng, ở khu vực này có trạm trộn bê-tông nhựa nóng (BTNN) của Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình (CPXDCT) 675 (số 86, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy) hoạt động làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Đặc biệt, mỗi khi trạm trộn bê-tông này hoạt động thì chúng tôi không thở được, người già, trẻ em bị bệnh đường hô hấp, suy nhược cơ thể... do hít phải bụi, mùi hôi của nhựa đường. Tình trạng này xảy ra nhiều năm nay, nhưng công ty không có biện pháp khắc phục”. Đó là nội dung phản ánh của nhiều hộ dân ở hẻm 86, hẻm 116, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy. Sự thật như thế nào?

Đảng bộ phường Châu Văn Liêm: Lãnh đạo xây dựng 
phường văn minh đô thị

Đảng bộ phường Châu Văn Liêm: Lãnh đạo xây dựng phường văn minh đô thị 

Cập Nhật 12-02-2017

Năm 2016, cùng với thực hiện tốt các mặt công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiều giải pháp lập lại trật tự kỷ cương đô thị, quản lý xây dựng, bảo vệ môi trường, xây dựng các công trình phục vụ dân sinh... Đảng bộ phường đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; phường cơ bản đạt tất cả 27 tiêu chí phường văn minh đô thị.

Chọn đúng ngành, học đúng nghề

Chọn đúng ngành, học đúng nghề 

Cập Nhật 18-05-2017

Trung tuần tháng 5-2017, Trường Trung cấp Nghề (TCN) Thới Lai tập trung tuyển sinh hệ trung cấp năm học 2017-2018. Từ 9-5 đến 12-5, trường tổ chức đón trên 1.000 học sinh lớp 9 các trường THCS trong huyện Thới Lai tham dự hoạt động tư vấn hướng nghiệp (TVHN) tại trường. Qua đó, giúp học sinh tiếp cận môi trường học tập, sinh hoạt mới mẻ, chuyên nghiệp và định hướng chọn đúng nghề học; đồng thời, góp phần quảng bá hình ảnh trường nghề vùng ngoại thành.

Vươn lên nhờ cần mẫn 

Vươn lên nhờ cần mẫn   

Cập Nhật 25-04-2019

Ở ấp Tân Lợi, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ, nói đến nông dân nghèo vượt khó vươn lên trong cuộc sống, mọi người đều nghĩ ngay đến anh Trương Văn Dùng.

Tag: cần mẫn, Anh Trương Văn Dùng