Kết quả tìm kiếm cho "Anh Phạm Văn Tùng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

ANH: Chính phủ và cảnh sát chỉ trích nhau kịch liệt

ANH: Chính phủ và cảnh sát chỉ trích nhau kịch liệt 

Cập Nhật 15-08-2011

Căng thẳng giữa chính phủ Anh với giới lãnh đạo cảnh sát nước này tiếp tục leo thang sau khi Thủ tướng David Cameron cuối tuần qua thuê William Bratton, từng làm chỉ huy cảnh sát ở các thành phố Boston, New York và Los Angeles của Mỹ tư vấn về cách thức đối phó với các băng nhóm tội phạm và bạo động.

Cuộc đua kích cầu bằng các dòng sản phẩm mới

Cuộc đua kích cầu bằng các dòng sản phẩm mới 

Cập Nhật 20-09-2011

Thị trường xe gắn máy đang bước vào mùa mua sắm cao điểm, các chủ cửa hàng kinh doanh xe gắn máy cho biết, thời điểm này hầu hết các loại xe đều hút hàng mạnh, tuy nhiên các dòng xe tay ga vẫn tiếp tục là tâm điểm của thị trường xe gắn máy năm nay. Để tạo thế cạnh tranh, các “đại gia” lớn như Honda, Yamaha đều tung ra thị trường các dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt hơn.

Gặt hái thành công từ trái xoài non

Gặt hái thành công từ trái xoài non 

Cập Nhật 01-06-2010

Vào các nhà hàng, quán nhậu, ai từng thưởng thức món dưa xoài non (có vị chua chua, chát chát của xoài pha lẫn với độ ngọt thanh của đường cát, vị mằn mặn của muối và vị the, cay cay của ớt), chắc hẳn đều gật đầu khen ngon. Trái xoài non, ngày trước chẳng mang lại giá trị kinh tế gì, nhưng hiện nay, với đôi tay khéo léo và đầu óc nhạy bén, vợ chồng anh Phạm Văn Thơ, ở ấp Tấn Phước (xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) đã biến nó trở thành món ăn khoái khẩu, một đặc sản dân dã được nhiều người ưa chuộng...

Lập doanh nghiệp để giúp người nghèo

Lập doanh nghiệp để giúp người nghèo 

Cập Nhật 27-11-2007

Từ cơ sở bán nguyên liệu, thu mua thành phẩm từ tơ xơ dừa, ông Nguyễn Văn Chiến (Út Chiến), thương binh hạng ¾, ở ấp Đức Hiệp, xã Đức Mỹ, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã nâng cơ sở này lên thành Doanh nghiệp tư nhân thương binh Anh Chiến. Điều đặc biệt là hầu hết nhân công của doanh nghiệp là đối tượng thuộc hộ gia đình chính sách, hộ nghèo. Trong lúc nhiều cơ sở sản xuất nhỏ đang lúng túng về đầu ra cho các sản phẩm từ tơ xơ dừa thì doanh nghiệp của ông Út Chiến lại sản xuất tối đa, không ngại biến động thị trường...

Thực hiện hiệu quả nhiều chính sách hỗ trợ nâng cao đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

Thực hiện hiệu quả nhiều chính sách hỗ trợ nâng cao đời sống đồng bào dân tộc thiểu số 

Cập Nhật 12-04-2011

Hơn 1,3 triệu đồng bào Khmer Nam bộ đang rộn ràng đón Tết Chôl Chnăm Thmây cổ truyền với nhiều niềm vui. Sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước đã giúp cho từng phum, sóc vùng đồng bào Khmer ngày càng đổi mới. Trong không khí phấn khởi đón mừng năm mới của đồng bào Khmer, phóng viên Báo Cần Thơ Khmer ngữ đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Phạm Văn Thới, Quyền Vụ trưởng Vụ Địa phương III - Ủy ban Dân tộc, về việc thực hiện chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước tại khu vực Nam bộ...

Vượt khó

Vượt khó 

Cập Nhật 14-01-2011

Giữa nghèo khó, bao vất vả mưu sinh, những bạn trẻ ấy vẫn kiên trì với mục tiêu vào đại học. Để có thể trụ vững trên giảng đường, họ phải tranh thủ từng giờ, từng phút làm việc cật lực để tự trang trải cuộc sống. Trong bao gian khó, những bạn trẻ ấy vẫn vững niềm tin vào tương lai tươi sáng...

Không thể đánh giá tác phẩm nghệ thuật bằng cách "like" 

Cập Nhật 20-11-2016

Đó là câu trả lời của hầu hết văn nghệ sĩ, người dân mà chúng tôi khảo sát với câu hỏi: "Anh/chị nghĩ gì về việc các cuộc thi văn học, nghệ thuật chấm điểm bằng cách "đếm like"?".

Thực phẩm “đặc trị” từng vấn đề sức khỏe

Thực phẩm “đặc trị” từng vấn đề sức khỏe 

Cập Nhật 15-04-2017

Theo Cassandra Barns, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Luân Đôn (Anh), mỗi một loại thực phẩm có khả năng khắc phục tốt nhất một vấn đề sức khỏe mà chúng ta gặp phải. Hãy tham khảo những gợi ý của bà trong bài viết vừa đăng trên báo Daily Mail sau đây:

Trao tiền từ thiện

Trao tiền từ thiện  

Cập Nhật 17-01-2020

(CT)– Phóng viên Báo Cần Thơ vừa trao 500.000 đồng của bạn đọc Nguyễn Đức Vui (ở quận Bình Thủy) gởi tặng gia đình chị Quảng Thị Kim Sang (ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy).

Tag: tiền từ thiện, Anh Phạm Văn Tùng, nhà hảo tâm

Đong đầy yêu thương

Đong đầy yêu thương  

Cập Nhật 08-03-2020

Từng được độc giả thế giới yêu thích với tiểu thuyết “Người đàn ông mang tên Ove”, nhà văn người Thụy Điển Fredrik Backman tiếp tục mang đến một tác phẩm đầy tính nhân văn khác là “Bà ngoại tôi gửi lời xin lỗi” (NXB Trẻ, Hoàng Anh dịch).

Tag: “Bà ngoại tôi gửi lời xin lỗi”, NXB Trẻ, Hoàng Anh dịch