Kết quả tìm kiếm cho "Android"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 209

5 ứng dụng “bỏ túi” cho người dùng Android

5 ứng dụng “bỏ túi” cho người dùng Android 

Cập Nhật 15-03-2017

Với hơn 80% thị phần, điện thoại Android hiện đang là thiết bị được nhiều người sử dụng nhất, nhưng hệ điều hành Android không phải là hệ điều hành hoàn hảo.

Tag: Airdroid

Khám phá 5 tính năng “ra lệnh” 
cho thiết bị Android từ máy tính để bàn

Khám phá 5 tính năng “ra lệnh” cho thiết bị Android từ máy tính để bàn 

Cập Nhật 30-04-2015

Google gần đây đã có rất nhiều cải tiến thú vị nhằm giúp Google Search gắn kết nhiều hơn với điện thoại Android của bạn. Tính đến nay, có tổng cộng 5 tính năng cho phép bạn “truyền lệnh” từ Google Search trên máy tính để bàn sang thiết bị Android.

Khám phá bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho máy tính bảng Android của Microsoft

Khám phá bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho máy tính bảng Android của Microsoft 

Cập Nhật 04-02-2015

Microsoft vừa bất ngờ tung ra phiên bản hoàn chỉnh của bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho máy tính bảng Android và bước đầu đã nhận được những đánh giá tích cực từ giới truyền thông quốc tế. Thực chất, bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho máy tính bảng Android là một phần quan trọng trong chiến lược thống lĩnh "đám mây" Internet của Microsoft với hứa hẹn sẽ giúp người dùng có thể làm việc trên bất kỳ thiết bị nào với bộ ứng dụng văn phòng mà họ đã quen thuộc từ lâu.

Những tính năng “không đụng hàng” của Android 5.0 Lollipop

Những tính năng “không đụng hàng” của Android 5.0 Lollipop 

Cập Nhật 29-10-2014

Google đang lên kế hoạch tung ra hệ điều hành mới Android 5.0 Lollipop vào đầu tháng 11 tới. Với Android 5.0 Lollipop, Google hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những tính năng độc đáo mà đối thủ iOS 8 của Apple chưa thể có được.

Những điều cần biết về vấn đề cập nhật trên thiết bị chạy Android

Những điều cần biết về vấn đề cập nhật trên thiết bị chạy Android 

Cập Nhật 15-01-2014

Hầu hết các thiết bị Android không tự động nhận các bản cập nhật kịp thời, trong khi đó Google thường xuyên cải tiến các ứng dụng cho hệ điều hành của mình. Những chia sẻ sau đây phần nào sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các thành phần cập nhật cũng như có thể hỗ trợ để thiết bị của bạn cập nhật được tốt hơn.

PC Plus Android – “Cứu cánh” 
cho máy tính truyền thống ?

PC Plus Android – “Cứu cánh” cho máy tính truyền thống ? 

Cập Nhật 25-12-2013

Cám cảnh doanh số máy tính để bàn và máy tính xách tay liên tục sụt giảm trong 24 tháng qua, các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) buộc phải tìm hướng đi mới và PC Plus Android sẽ là bước đi kế tiếp của họ. Những chiếc máy tính vừa chạy hệ điều hành Windows 8.1 vừa chạy các ứng dụng Android này được dự báo sẽ là chủ đề nóng tại Hội chợ điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2014 vào đầu tháng 1 tới, ở Mỹ.

“Độc chiêu” trải nghiệm ứng dụng Android trên Windows 8

“Độc chiêu” trải nghiệm ứng dụng Android trên Windows 8 

Cập Nhật 11-09-2013

Thêm ứng dụng Android vào Windows 8 thông qua BlueStacks

Acer “đặt cược” lớn vào máy tính Android

Acer “đặt cược” lớn vào máy tính Android 

Cập Nhật 12-06-2013

Thị trường máy tính truyền thống đang đứng trước nhiều sức ép phải thay đổi nếu không muốn bị chững lại. Chính vì vậy, hãng sản xuất máy tính danh tiếng của Đài Loan Acer đã quyết định tìm hướng đi mới từ hệ điều hành Android. Tuy nhiên, "cuộc chơi" mới không hề đơn giản.

SnapPea - Công cụ quản lý thiết bị Android cho Windows

SnapPea - Công cụ quản lý thiết bị Android cho Windows 

Cập Nhật 11-04-2013

Ngày nay, có rất nhiều công cụ quản lý thiết bị Android cho Windows, nhưng không phải tất cả đều tốt và hoàn hảo. Trong bài này, chúng ta sẽ làm quen thêm một ứng dụng khác gọi là SnapPea, và xem nó có tiềm năng nào nổi bật trong số các ứng dụng cùng loại không.

Ứng dụng Android miễn phí -
đổi tiền lấy pin

Ứng dụng Android miễn phí - đổi tiền lấy pin 

Cập Nhật 22-03-2012

Nhiều người có thể nghĩ rằng sẽ không phải tốn một xu nào khi cài đặt một ứng dụng miễn phí trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, không có gì là cho không, chúng ta sẽ phải trả giá đắt hơn nhiều bằng thời lượng pin ngắn lại, rút ngắn tuổi thọ pin.