Kết quả tìm kiếm cho "67 tuổi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

67 tuổi vẫn chưa... già

67 tuổi vẫn chưa... già 

Cập Nhật 26-11-2011

67 tuổi, ông Nguyễn Thành Long, ở khu vực 5, phường An Thới, quận Bình Thủy vẫn tích cực tham gia các công tác xã hội ở địa phương. Ông là Tổ trưởng Tổ 3 và là thành viên của Tổ Bảo vệ dân phố khu vực 5, phường An Thới. Gia đình ông còn là gia đình văn hóa tiêu biểu của quận Bình Thủy nhiều năm liền.

Hai vợ chồng già cần sự giúp đỡ

Hai vợ chồng già cần sự giúp đỡ 

Cập Nhật 19-06-2011

Cưới nhau đã 26 năm nhưng không có con, hai vợ chồng bà Nguyễn Thị Sáu (51 tuổi), ông Trang Diệu Đức (67 tuổi), ngụ khu vực Yên Bình, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ sống hiu quạnh tuổi già trong nghèo khó, bệnh tật. Đôi mắt của hai vợ chồng ông Đức, bà Sáu hiện tại đã không còn nhìn rõ, mọi sinh hoạt, đi đứng đều rất khó khăn...

Bà Tư mong muốn có tiền trị bệnh

Bà Tư mong muốn có tiền trị bệnh 

Cập Nhật 02-08-2012

“Tôi mong muốn có tiền trị bệnh để sống với chồng con thêm vài năm nữa. Nhưng đối với gia cảnh khó khăn hiện tại, đó chỉ là mơ ước xa vời. Bây giờ, bệnh tim của tôi ngày càng trở nặng, có tháng phải nhập viện điều trị liên tục. Những lúc đó, tôi chỉ biết vay tiền của hàng xóm...”. Đó là tình cảnh của bà Thái Thị Tư (67 tuổi), ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy.

Già yếu, bệnh tật nuôi con bệnh tâm thần

Già yếu, bệnh tật nuôi con bệnh tâm thần 

Cập Nhật 02-04-2017

Đến Rạch Trái Bầu (thuộc ấp Định Khánh B, xã Định Môn, huyện Thới Lai) hỏi thăm trường hợp bà Đào Thị Hòa (67 tuổi), đa số người dân đều biết. Tuổi cao sức yếu, nhưng bà lại là lao động chính, lo cho cả nhà. Bà Hòa bộc bạch: "Tôi chỉ lo khi nhắm mắt xuôi tay, con khờ cháu dại không ai chăm sóc".

Nhà nhà vui đón Bác

Nhà nhà vui đón Bác 

Cập Nhật 03-01-2013

Bốn năm nay, mỗi khi đến dịp lễ, Tết, bà Trần Thị Vui (67 tuổi) ngụ ấp Trường Thuận A, xã Trường Long, huyện Phong Điền, lại mang tấm ảnh Bác Hồ đặt ở tủ thờ trong nhà xuống để lau chùi với lòng thành kính. Bà Vui tự hào nói: "Công lao của Bác như trời biển, gia đình tôi không thể quên, phải đặt hình Người nơi trang trọng nhất để tỏ lòng tôn kính. Mỗi lần nhìn ảnh tôi đều nhớ những lời Bác dạy".

Quy định về đối tượng và mức đóng đảng phí hằng tháng của đảng viên 

Cập Nhật 06-01-2013

* Hỏi: Năm nay tôi 67 tuổi, là đảng viên đã nghỉ hưu (nhưng không được hưởng lương hưu). Hằng tháng, tham gia sinh hoạt chi bộ tôi đều được chi bộ thu đảng phí. Xin hỏi, việc đóng đảng phí được thực hiện theo quy định nào? Trường hợp không có lương hưu như tôi thì mức đóng đảng phí hằng tháng là bao nhiêu?

Sống trọn vai tuồng

Sống trọn vai tuồng 

Cập Nhật 21-05-2017

67 tuổi đời cũng là ngần ấy năm NSƯT Trường Sơn ăn cơm Tổ nghiệp và gần nửa thế kỷ trọn lòng với những vai tuồng trên sân khấu hát bội, cải lương tuồng cổ.

Tag: NSƯT Trường Sơn

Lớp dạy Sử của ông Năm

Lớp dạy Sử của ông Năm  

Cập Nhật 20-02-2018

Ở xóm nhỏ của xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, từ trẻ nhỏ đến người già, đều gọi ông là ông Năm. Ông Năm nay đã 67 tuổi, một cựu chiến binh từng cầm súng chứ chưa một ngày cầm phấn.

Tag: Văn Đình Thanh, ông Năm dạy Sử

Mang song thai ở tuổi…67 

Cập Nhật 11-08-2018

Một phụ nữ Trung Quốc 67 tuổi đã quyết tâm giữ lại song thai bất chấp lời cảnh báo của bác sĩ rằng điều này gây nguy hiểm đến tính mạng của bà.

Tag: phụ nữ Trung Quốc 67 tuổi mang song thai

Mái ấm và niềm vui

Mái ấm và niềm vui  

Cập Nhật 13-06-2019

Chịu khó làm ăn, kinh tế vững vàng, gia đình hạnh phúc, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội ở địa phương, ông Huỳnh Tấn Hai, 67 tuổi, được bà con ở phường Long Hưng, quận Ô Môn rất quý mến. Ông còn là thành viên Ban Quản tự Ðình Phú Luông.

Tag: Mái ấm và niềm vui, ông Huỳnh Tấn Hai, 67 tuổi, được bà con ở phường Long Hưng, quận Ô Môn