Kết quả tìm kiếm cho "15 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 15

Nhiều thách thức trong giai đoạn mới

Nhiều thách thức trong giai đoạn mới 

Cập Nhật 21-10-2010

Tiến trình đô thị hóa tiếp tục diễn ra khá nhanh sau khi TP Cần Thơ được công nhận là đô thị loại I trực thuộc Trung ương. Đồng thời, việc huy động các nguồn lực đầu tư cho phát triển ngày càng tăng, nhiều công trình, dự án trọng điểm hoàn thành, đưa vào khai thác đã phát huy hiệu quả. Sự tăng trưởng kinh tế của thành phố 5 năm qua khá ấn tượng (15,13%), nhưng với vai trò trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm vùng ĐBSCL thì mức tăng trưởng này chưa tương xứng. Điều đó đang đặt ra cho TP Cần Thơ nhiều thách thức trong giai đoạn mới.

Xây dựng Đảng bộ thành phố lớn mạnh

Xây dựng Đảng bộ thành phố lớn mạnh  

Cập Nhật 26-08-2018

Gần 15 năm qua, kể từ khi thành lập TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương, các cấp ủy đảng thành phố quan tâm công tác tạo nguồn, chăm bồi lực lượng quần chúng nên đã kết nạp được hơn 33.000 đảng viên.

Tag: Xây dựng Đảng

Chuẩn bị hoạt động mừng các ngày lễ, kỷ niệm của TP Cần Thơ  

Cập Nhật 04-10-2018

(CT) - Chiều 3-10-2018, ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ chủ trì cuộc họp với Ban Tổ chức các ngày lễ, kỷ niệm thành phố bàn kế hoạch chuẩn bị công tác mừng Đảng, mừng Xuân 2019 và các hoạt động kỷ niệm 15 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương.

Tag: ngày lễ, kỷ niệm

Chính quyền và doanh nghiệp đồng hành phát triển

Chính quyền và doanh nghiệp đồng hành phát triển  

Cập Nhật 28-10-2018

Qua gần 15 năm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Cần Thơ đang từng bước chuyển mình phát triển. Vị trí giao thương thuận lợi, hạ tầng được quan tâm đầu tư

Tag: Cần Thơ, Chính quyền và doanh nghiệp

Vị thế trung tâm giáo dục đồng bằng

Vị thế trung tâm giáo dục đồng bằng  

Cập Nhật 16-12-2018

Sau 15 năm Cần Thơ trở thành phố trực thuộc Trung ương, TP Cần Thơ đã có nhiều chuyển biến rõ nét trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có giáo dục và đào tạo (GD&ĐT).

Tag: Vị thế trung tâm giáo dục đồng bằng, Thành quả đầu tư