Kết quả tìm kiếm cho "����p Thanh Nhung"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 42

Lãnh đạo đưa Trường Đại học Cần Thơ phát triển toàn diện,

đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của vùng, cả nước và khu vực

Lãnh đạo đưa Trường Đại học Cần Thơ phát triển toàn diện, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của vùng, cả nước và khu vực  

Cập Nhật 17-07-2020

Nhiệm kỳ 2015-2020, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XI đạt những kết quả quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và mở rộng hợp tác quốc tế xây dựng Trường phát triển toàn diện.

Tag: Đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Cần Thơ, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Cần Thơ

Thể thao Cần Thơ  “khai xuân” sôi nổi

Thể thao Cần Thơ “khai xuân” sôi nổi 

Cập Nhật 28-02-2015

Nhiều hoạt động thể thao đã được tổ chức khắp các quận, huyện, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân 2015. Đây là nguồn động lực, sự khích lệ mạnh mẽ thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trong nhân dân, từ đó tạo nguồn phát triển thể thao thành tích cao Cần Thơ.

Xuân mới của “Cúc vàng Tây Đô”

Xuân mới của “Cúc vàng Tây Đô” 

Cập Nhật 12-02-2015

Hơn 10 năm qua, trong làng điền kinh Việt Nam, Thu Cúc là nữ vận động viên có tuổi đời thi đấu cao nhất. Đối với thể thao Cần Thơ, gần 20 năm gắn bó với đường chạy, mang về hàng chục HCV, Thu Cúc đã trở thành "tượng đài" khó có thể thay thế. Bước sang tuổi 35, gánh nặng tuổi tác cộng với chấn thương gối dai dẳng, Thu Cúc buộc lòng giã từ đường chạy. Nhưng chị vẫn ấp ủ ngọn lửa đam mê bằng công việc dìu dắt lớp đàn em.

Cầu thủ thứ 12

Cầu thủ thứ 12 

Cập Nhật 12-02-2015

Gần 1.000 người với 21 xe nối đuôi nhau trong cuộc hành trình từ Cần Thơ đến sân vận động Gò Đậu (Bình Dương)- nơi diễn ra trận play-off giữa đội XSKT Cần Thơ và Hùng Vương An Giang. Khán đài A3 được lấp đầy, vang dội tiếng trống, tiếng chẻng, tiếng reo hò "Cần Thơ, Cần Thơ", "chiến thắng, chiến thắng"… Những cổ động viên thật sự trở thành cầu thủ thứ 12, tiếp thêm sức mạnh cho 11 cầu thủ trên sân làm nên kỳ tích của bóng đá đất Tây Đô. Trong số họ, không ít người đã theo chân đội Cần Thơ vài chục năm qua, bất kể trời mưa hay nắng, đội lên hay xuống hạng, đá giỏi hay dở…

Cười sảng khoái với “Siêu ngốc gặp nhau 2”

Cười sảng khoái với “Siêu ngốc gặp nhau 2” 

Cập Nhật 21-10-2016

20 năm sau thành công vang dội của bộ phim hài "Dumb and Dumber", anh em đạo diễn nhà Farrelly tiếp tục mang đến cho khán giả những tràng cười vui vẻ trong phần tiếp theo với tên gọi "Dumb and Dumber To" (Siêu ngốc gặp nhau 2). Tuy đã có tuổi, nhưng hai chàng ngốc Harry và Lloyd vẫn làm người xem cười bởi những trò không giống ai.

Sóc Trăng: Đưa vào sử dụng cây cầu thứ 10 do Tân Hiệp Phát tài trợ

Sóc Trăng: Đưa vào sử dụng cây cầu thứ 10 do Tân Hiệp Phát tài trợ 

Cập Nhật 24-09-2016

Những người dân, học sinh vui mừng đi trên cây cầu thép dây văng vừa khánh thành.

An tâm sản xuất lúa hàng hóa

An tâm sản xuất lúa hàng hóa 

Cập Nhật 20-04-2017

Nhiều nông dân ở Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Hiếu Bình, xã Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ, cho biết đã an tâm sản xuất hơn từ khi HTX được hình thành. Nông dân được chuyển giao kỹ thuật canh tác mới, ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm với doanh nghiệp, được cung cấp vật tư… Đây cũng được xem là một trong những giải pháp sản xuất lúa bền vững theo mục tiêu mà Dự án Chuyển đổi nông nghiệp bền vững (VnSAT) đang triển khai thực hiện tại TP Cần Thơ.

Thủ tục đề nghị thay đổi ngày, tháng, năm sinh của đảng viên 

Cập Nhật 03-03-2013

* Hỏi: Tôi được kết nạp vào Đảng ngày 3-2-1992, đã có thời gian hơn 20 năm tham gia sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ huyện P. của thành phố Cần Thơ. Nay tôi xin thay đổi năm sinh từ ngày 22-3-1967 thành ngày 22-3-1968 để trùng khớp với giấy khai sinh. Vậy tôi phải làm những thủ tục gì và gửi đến cơ quan nào giải quyết?

Đề nghị nâng cao chất lượng, khám, chữa bệnh cho người có bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 22-03-2016

Trước kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy, Cái Răng, Thốt Nốt và các huyện Phong Điền, Vĩnh Thạnh đề nghị ngành y tế không nên có sự phân biệt giữa khám, chữa bệnh dịch vụ và khám bệnh đối với người có thẻ bảo hiểm y tế tại các cơ sở công lập như hiện nay để tạo sự công bằng cho các đối tượng tham gia bảo hiểm y tế. Cử tri cũng phản ánh, mặc dù mức đóng bảo hiểm y tế tăng cao hơn trước đây, nhưng chất lượng thuốc điều trị bệnh không tăng. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố như sau:

Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ: Tạo điều kiện để người lao động 
tiếp cận cơ hội xuất khẩu lao động

Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ: Tạo điều kiện để người lao động tiếp cận cơ hội xuất khẩu lao động 

Cập Nhật 30-12-2016

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ (Trung tâm), năm 2016, thành phố phối hợp với các đơn vị chức năng đưa 207 người đi xuất khẩu lao động (XKLĐ), vượt 3,5% so với kế hoạch. Tuy kết quả chưa cao so với một số địa phương trong khu vực, nhưng đây là lần đầu tiên trong 5 năm qua, thành phố hoàn thành vượt mức chỉ tiêu XKLĐ. Với quyết tâm và nỗ lực, Trung tâm tiếp tục tìm ra nhiều giải pháp tích cực, nâng cao hiệu quả công tác XKLĐ, góp phần đáng kể vào tiến trình hội nhập quốc tế về lao động, việc làm. Xoay quanh công tác này, ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Trung tâm, cho biết: