Kết quả tìm kiếm cho "����p Thanh Nhung"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 42

TP Cần Thơ tiếp nhận tài trợ Nền tảng giải pháp Giotmauvang.org.vn và sữa cho trẻ em khó khăn

TP Cần Thơ tiếp nhận tài trợ Nền tảng giải pháp Giotmauvang.org.vn và sữa cho trẻ em khó khăn  

Cập Nhật 17-07-2022

(CT) - Chiều 17-7, UBND TP Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ thông tin P.A.T, Công ty CP Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam (VPMILK) và Hội những người yêu Sài Gòn tổ chức lễ trao và tiếp nhận Nền tảng giải pháp chuyển đổi số trong công tác hiến máu Giotmauvang.org.vn và 600 hộp sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tag: TP Cần Thơ, Nền tảng giải pháp Giotmauvang.org.vn, sữa cho trẻ em khó khăn, Công ty P.A.T

Cần hiểu rõ hơn về chính sách tái định cư, hỗ trợ đào tạo nghề

Cần hiểu rõ hơn về chính sách tái định cư, hỗ trợ đào tạo nghề 

Cập Nhật 06-07-2017

TP Cần Thơ đã và đang thực hiện nhiều công trình, dự án thúc đẩy sự phát triển của thành phố và phục vụ dân sinh. Bên cạnh những người dân đồng tình, ủng hộ, cũng có một bộ phận người dân bị ảnh hưởng bởi dự án chưa hiểu rõ những chế độ chính sách, quy định pháp luật nên dẫn đến khiếu nại, khiếu kiện kéo dài.

Phát triển nông nghiệp 
ứng dụng công nghệ cao

Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 

Cập Nhật 10-05-2017

TP Cần Thơ là đô thị trung tâm vùng ĐBSCL và có tiềm năng lớn về sản xuất nông nghiệp với nhiều loại cây trồng chủ lực. Bên cạnh đó, với vai trò là trung tâm khoa học, kỹ thuật của vùng, thành phố đang đẩy mạnh phát triển các loại giống cây trồng, vật nuôi cung cấp cho toàn vùng. Đây là những lợi thế lớn để thành phố tiến tới việc xây dựng các khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và thu hút các doanh nghiệp vào tham gia đầu tư cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

Chào đón năm học mới

Chào đón năm học mới 

Cập Nhật 18-08-2014

Khoảng 2 tuần nữa, năm học 2014-2015 sẽ bắt đầu. Quận Ô Môn đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để hoàn thành việc xây dựng mới, sửa chữa trường lớp, chuẩn bị chào đón năm học mới...

Chân thành, thẳng thắn, cầu thị 
trong kiểm điểm, tự phê bình và phê bình

Chân thành, thẳng thắn, cầu thị trong kiểm điểm, tự phê bình và phê bình 

Cập Nhật 12-11-2012

Sau khi Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng Thành ủy kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4), các cấp ủy đảng trực thuộc Đảng bộ Khối cũng lần lượt tổ chức kiểm điểm. Trong đợt kiểm điểm này, những khuyết điểm, hạn chế của tập thể, cá nhân được đưa ra phân tích, mổ xẻ và đề ra giải pháp khắc phục cụ thể...

Âm vang bài ca tình nguyện

Âm vang bài ca tình nguyện 

Cập Nhật 26-03-2010

Là lực lượng xung kích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng với tuổi trẻ cả nước, trong tháng ba tình nguyện này, tuổi trẻ TP Cần Thơ càng khẳng định rõ bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm đối với quê hương, cộng đồng thông qua nhiều hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa, thiết thực. Những hành động, việc làm thiết thực vì cộng đồng của hàng chục ngàn đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong thành phố đã góp phần khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình cống hiến của thế hệ trẻ hôm nay.

"Nóng" chuyện phóng tên lửa của Triều Tiên

"Nóng" chuyện phóng tên lửa của Triều Tiên 

Cập Nhật 08-04-2012

Theo Tân Hoa xã, hôm qua, hội nghị ngoại trưởng lần thứ sáu giữa ba nước Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản đã diễn ra tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc. Chuyện phóng vệ tinh của CHDCND Triều Tiên đã trở thành một trong những đề tài chính trong các cuộc gặp song phương giữa 3 quốc gia vùng Đông Bắc Á.