Kết quả tìm kiếm cho "����o t���o ti���n s��"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Ý bị hạ mức tín nhiệm tín dụng

Ý bị hạ mức tín nhiệm tín dụng 

Cập Nhật 06-10-2011

Thêm một dấu hiệu nữa cho thấy tình hình tài chính ở châu Âu nhiều khó khăn khi tổ chức xếp hạng tín dụng Moody’s vừa hạ 3 bậc tín nhiệm tín dụng của Ý hôm 4-10, từ Aa2 xuống mức A2, kèm những đánh giá tiêu cực về triển vọng kinh tế cũng như tình hình chính trị bất ổn của nước này.

Đâu là bản lĩnh văn hóa Việt?

Đâu là bản lĩnh văn hóa Việt? 

Cập Nhật 20-09-2012

Các chương trình truyền hình thực tế (THTT) đang nở rộ trên sóng truyền hình Việt Nam, từ các đài truyền hình địa phương cho đến đài truyền hình khu vực, đài truyền hình quốc gia. Mặc cho những scandal liên tiếp xảy ra, hằng đêm, hàng triệu khán giả vẫn theo dõi Vietnam Idol, The Voice, Vietnam’s Next Top Model…, thể hiện những hỉ, nộ, ái ố với các thí sinh, ban giám khảo, nhà sản xuất hay nhắn tin ủng hộ thí sinh, lên mạng tranh cãi, bày tỏ ý kiến về chương trình… Tất cả khiến cho những chương trình THTT vốn đã được quảng cáo đình đám càng trở nên "hot" hơn.

An Giang: Bắt xe tải chở số lượng lớn mỹ phẩm, linh kiện điện tử… nghi nhập lậu

An Giang: Bắt xe tải chở số lượng lớn mỹ phẩm, linh kiện điện tử… nghi nhập lậu  

Cập Nhật 26-11-2021

(CTO) - Ngày 26-11, tin từ Tổ công tác liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang cho biết vừa bắt giữ ô tô tải vận chuyển số lượng lớn mỹ phẩm, linh kiện điện tử, vải, quần áo may sẵn, dầu nhớt… nghi nhập lậu. Tổng trị giá hàng hóa khoảng 1,5 tỉ đồng.

Tag: An Giang, Quốc lộ 91 đoạn thuộc xã An Phú, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, Bắt xe tải chở số lượng lớn mỹ phẩm, linh kiện điện tử, … nghi nhập lậu

Ấn Ðộ sắp triển khai tổ hợp tên lửa S-400 đầu tiên 

Cập Nhật 02-01-2022

Hãng PTI dẫn nguồn tin Bộ Quốc phòng Ấn Ðộ cho biết, Lực lượng Không quân nước này có thể sẽ hoàn thành việc triển khai tổ hợp tên lửa đầu tiên của Hệ thống tên lửa S-400 Triumf tại một căn cứ không quân ở bang Punjab vào tháng 2 tới. Nguồn tin cũng cho biết quá trình triển khai hệ thống tên lửa đã bắt đầu và sẽ mất ít nhất sáu tuần nữa để hoàn thành.

Tag: Ấn Ðộ, tên lửa S-400, Tổng thống Donald Trump, Lực lượng Không quân

Khách hàng sử dụng xe xăng VinFast sẽ ra sao sau năm 2022?

Khách hàng sử dụng xe xăng VinFast sẽ ra sao sau năm 2022?  

Cập Nhật 11-01-2022

Theo các chuyên gia, khi nhà sản xuất phát triển lên một tầm mới, tập khách hàng có sẵn thậm chí sẽ còn được chăm sóc tốt hơn để giữ vững uy tín cho thương hiệu.

Tag: VinFast, ô tô điện