Kết quả tìm kiếm cho "����ng Nam A��"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 205

Khởi động Cuộc thi “Cửu Long Model Kid 2022”

Khởi động Cuộc thi “Cửu Long Model Kid 2022”  

Cập Nhật 07-02-2022

Bước sang năm 2022 trong những ngày trở lại bình thường mới, cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 đã tìm được chủ nhân là Hoa hậu Cẩm Hằng, Nam vương Quốc Dũng và cùng các á vương, á hậu như Gia Tuấn, Lưu Danh Phong, Phạm Thanh Xuân, Lê Hồng Thắm nằm trong chuỗi đề án Cuộc thi “Cửu Long Model Kid 2022” khởi động thu hút sự chú ý.

Tag: Cửu Long Model Kid 2022, Công ty Truyền thông giải trí Việt News

Nhật muốn thám hiểm Mặt trăng

bằng năng lượng từ nước trên hành tinh này

Nhật muốn thám hiểm Mặt trăng bằng năng lượng từ nước trên hành tinh này  

Cập Nhật 29-09-2020

Ngày 28-9, Cơ quan thám hiểm không gian vũ trụ Nhật Bản (JAXA) đã công bố mục tiêu thám hiểm Mặt trăng vào giữa những năm 2030 bằng năng lượng được tạo ra từ nguồn nước trên chính hành tinh này.

Tag: Cơ quan thám hiểm không gian vũ trụ Nhật Bản (JAXA), thám hiểm Mặt trăng

Khám phá Vườn Quốc gia Núi Chúa

Khám phá Vườn Quốc gia Núi Chúa  

Cập Nhật 10-01-2020

Ninh Thuận có những vùng thổ nhưỡng đa dạng: đồng bằng, rừng, đồi cát, biển, đèo, núi cao và là một trong các vùng đất có lượng mưa hàng năm ít nhất Việt Nam (700mm).

Tag: bãi Bình Tiên

Nhật tăng cường quan hệ với Đông Nam Á

Nhật tăng cường quan hệ với Đông Nam Á 

Cập Nhật 15-01-2013

Chiến lược "xoay trục" của Nhật Bản

Ít nhất 120 người chết trong loạt 
đánh bom kinh hoàng ở Pakistan

Ít nhất 120 người chết trong loạt đánh bom kinh hoàng ở Pakistan 

Cập Nhật 11-01-2013

Bốn vụ đánh bom liên tiếp xảy ra tại hai thành phố lớn của Pakistan hôm 10-1 đã khiến ít nhất 120 người thiệt mạng và gần 235 người khác bị thương, đe dọa phá hỏng cuộc tổng tuyển cử sắp tới ở quốc gia Nam Á này.

Thêm động thái gây hấn của Trung Quốc trên Biển Đông

Thêm động thái gây hấn của Trung Quốc trên Biển Đông 

Cập Nhật 30-11-2012

Khi cơn phẫn nộ của Việt Nam và Philippines xung quanh mẫu hộ chiếu mới của Trung Quốc "lén" in thêm cái "đường lưỡi bò" ngang ngược chưa lắng dịu, thì nước này tiếp tục có động thái gây hấn mới. Hãng tin Reuters dẫn lời Tổng Thư ký Hiệp Hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ngày 30-11 cho biết việc Trung Quốc sắp cho cảnh sát tuần tra và bắt giữ tàu thuyền quốc tế tại các vùng lãnh hải tranh chấp trên Biển Đông là một diễn biến nghiêm trọng và chắc chắn sẽ làm tình hình trên Biển Đông thêm căng thẳng.

Tổng thống Obama cảnh báo hành động phi pháp của Trung Quốc trên Biển Đông

Tổng thống Obama cảnh báo hành động phi pháp của Trung Quốc trên Biển Đông 

Cập Nhật 03-06-2015

Đề cập vấn đề Biển Đông trong bài phát biểu tại chương trình Sáng kiến Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á (YSEALI) diễn ra hôm 1-6, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã thúc giục các cường quốc khu vực, đặc biệt là Trung Quốc, cần tôn trọng pháp luật và chấm dứt các hành vi gây hấn.

Nhiều vấn đề nóng trên bàn nghị sự

Nhiều vấn đề nóng trên bàn nghị sự 

Cập Nhật 13-11-2014

Hội nghị cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 25 đã chính thức khai mạc hôm 12-11 tại Thủ đô Nay Pyi Taw, Myanmar với sự tham dự của lãnh đạo các nước thành viên và nguyên thủ một số quốc gia khác để cùng thảo luận hàng loạt vấn đề khu vực và thế giới, trong đó tranh chấp dai dẳng trên Biển Đông dự kiến trở thành tiêu điểm trên bàn nghị sự.