Kết quả tìm kiếm cho "�����y ����� ti���n nghi"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 107

Vì sao có sự chênh lệch trong việc thanh toán chi phí khám bệnh trái tuyến cho người có thẻ bảo hiểm y tế ? 

Cập Nhật 22-08-2015

Trước kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố, cử tri huyện Phong Điền đề nghị thông tin cho người dân biết vì sao có sự chênh lệch trong việc thanh toán chi phí khám bệnh trái tuyến cho người có thẻ bảo hiểm y tế khi khám bệnh tại các cơ sở y tế công lập và Trung tâm Chẩn đoán y khoa. Cử tri quận Ô Môn đề nghị khắc phục tình trạng ngập úng xung quanh khu vực đang xây dựng Bệnh viện Lao và Bệnh phổi thành phố vì cao độ công trình này cao hơn so với nhà dân xung quanh và nơi đây không có hệ thống thoát nước. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố như sau:

Đề nghị cấp sớm lại thẻ bảo hiểm y tế cho người dân khi có điều chỉnh sai sót 

Cập Nhật 20-10-2015

Cử tri huyện Thới Lai phản ánh: Việc sai sót thông tin trên thẻ bảo hiểm y tế là do đơn vị cấp thẻ. Theo quy định người dân được thông báo điều chỉnh lại thông tin trong 7 ngày, nhưng có trường hợp đến 2 tháng sau người dân mới nhận được thẻ. Cử tri đề nghị xác định rõ trách nhiệm đối với cơ quan, tổ chức thực hiện chậm. Nội dung trả lời của Bảo hiểm xã hội TP Cần Thơ như sau:

Cần có giải pháp mạnh mẽ hơn

Cần có giải pháp mạnh mẽ hơn 

Cập Nhật 18-06-2011

Nguồn nhân lực y tế vùng ĐBSCL thiếu hụt trầm trọng là vấn đề thường xuyên được đặt ra tại các hội nghị liên quan đến đào tạo nhân lực y tế vùng ĐBSCL. Tại hội nghị trình bày đề án “Đào tạo bác sĩ đa khoa theo địa chỉ sử dụng cho miền Tây Nam bộ và các tỉnh lân cận” do Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ và Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh tổ chức tại TP Cần Thơ vào đầu tháng 5-2011, vấn đề này tiếp tục được một số đại biểu đề cập... Mặc dù các cấp, các ngành, các địa phương đã có nhiều cố gắng, triển khai thực hiện nhiều giải pháp, nhưng do nhiều nguyên nhân, nguồn nhân lực y tế vẫn đang hẫng hụt, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân vùng ĐBSCL.

Đề nghị thông báo kết quả xử lý vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng 

Cập Nhật 17-11-2013

Cử tri các quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Ô Môn đề nghị cơ quan chức năng thông tin kết quả kiểm tra, xử lý vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trên địa bàn thành phố trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhân dân được biết. Cử tri đề nghị cho biết thành phố triển khai thực hiện những biện pháp gì để đảm bảo VSATTP? Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Đề nghị kiểm tra, xử lý các cơ sở y tế vi phạm các quy định của ngành y tế 

Cập Nhật 01-03-2014

Cử tri các quận, huyện phản ánh: Hiện nay, ngành y tế xảy ra nhiều tiêu cực làm giảm lòng tin của nhân dân đối với ngành này. Cử tri đề nghị ngành y tế tổ chức kiểm tra và có biện pháp xử lý kịp thời đối với các cơ sở y tế hoạt động trong lĩnh vực y tế vi phạm các quy định của ngành. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Hội thao giàu ý nghĩa nhân văn

Hội thao giàu ý nghĩa nhân văn 

Cập Nhật 11-12-2015

Hội thi thể thao các trường khuyết tật toàn quốc lần thứ VI năm 2015 đã khép lại sau 6 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 3 đến 8-12). Không chỉ là dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi lẫn nhau, các học sinh khuyết tật trên khắp mọi miền đất nước còn có cơ hội thể hiện sự tự tin, nghị lực vượt qua số phận.

Ông Kim Jong-un đồng ý gặp ông Donald Trump tại khu phi quân sự DMZ

Ông Kim Jong-un đồng ý gặp ông Donald Trump tại khu phi quân sự DMZ  

Cập Nhật 01-05-2018

CNN hôm 1-5 đưa tin Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã thuyết phục được nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tổ chức cuộc gặp sắp tới với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Khu phi quân sự (DMZ).

Tag: Kim Jong-un, Donald Trump, khu phi quân sự, DMZ, hội nghị thượng đỉnh

Tình báo Anh đề nghị xét lại quan hệ với Trung Quốc

Tình báo Anh đề nghị xét lại quan hệ với Trung Quốc  

Cập Nhật 14-04-2020

Với những hành vi bị cho không minh bạch của Trung Quốc về dịch COVID-19, cộng đồng tình báo Anh tin rằng Luân Đôn cần đánh giá lại quan hệ với Bắc Kinh sau khủng hoảng y tế lần này.

Tag: Tình báo Anh, đề nghị xét lại quan hệ với Trung Quốc, Luân Đôn, dịch COVID-19.

Hội nghị thượng đỉnh APEC 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến vào tháng 12 

Cập Nhật 04-09-2020

Theo một nguồn tin ngoại giao châu Á, Hội nghị thượng đỉnh thường niên Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 4-12 tới.

Tag: Hội nghị thượng đỉnh APEC 2020, COVID-19

Bộ Y tế: Các DN khẩn trương báo cáo giá bán test xét nghiệm COVID-19

Bộ Y tế: Các DN khẩn trương báo cáo giá bán test xét nghiệm COVID-19  

Cập Nhật 15-10-2021

(Chinhphu.vn) – Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã ký công văn đề nghị các cơ sở sản xuất, nhập khẩu test xét nghiệm SARS-CoV-2 khẩn trương báo cáo các thông tin khả năng cung ứng và giá bán tại thời điểm hiện tại (bao gồm các sản phẩm chưa được cấp giấy phép nhập khẩu, cấp số lưu hành cơ sở có nhu cầu kinh doanh).

Tag: Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn, test xét nghiệm SARS-CoV-2, Báo cáo giá bán test xét nghiệm COVID-19