Kết quả tìm kiếm cho "������������o th���������i virus"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Nhận diện "kẻ thù" của máy tính 

Cập Nhật 15-12-2011

Bất cứ khi nào máy tính của bạn có các biểu hiện kỳ lạ, gặp khó khăn trong lúc làm việc, thì virus là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Ở một thời điểm nào đó, bạn sẽ thấy các phần mềm phá hoại là nỗi sợ hãy thật sự. Có kiến thức cơ bản để nhận diện kẻ thù của máy tính giúp chúng ta đối phó nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Kỹ thuật quét virus máy tính 
bằng nhiều chương trình khác nhau

Kỹ thuật quét virus máy tính bằng nhiều chương trình khác nhau 

Cập Nhật 23-01-2013

Ở một thời điểm, hệ thống chỉ có thể chạy một chương trình quét virus duy nhất, tuy không có chương trình quét virus nào là thật sự hoàn hảo. Một số quét được các malware trong khi số khác lại bỏ qua. Tuy nhiên, chúng ta cũng có cách để "lách" qua qui định trên.

Khó quản lý, người nuôi còn thờ ơ…

Khó quản lý, người nuôi còn thờ ơ… 

Cập Nhật 16-04-2013

Kết quả lấy mẫu thử giám sát từ hàng ngàn con chim yến ở tỉnh Ninh Thuận của ngành chức năng đều cho kết quả dương tính với virus cúm A/H5N1. Tại tỉnh Tiền Giang có số lượng nuôi yến cũng vào loại lớn của cả nước, ngành chức năng chưa phát hiện đàn chim yến nhiễm virus cúm A H5N1. Song, vấn đề cảnh giác dịch bệnh thì người nuôi chim yến chưa quan tâm, trong khi ngành chức năng kêu khó trong công tác quản lý.

Dịch bệnh viêm phổi do virus corona: Nhiều địa phương Trung Quốc áp dụng hạn chế giao thôn 

Cập Nhật 26-01-2020

(TTXVN)- Nhằm ngăn chặn virus corona lây lan, Trung Quốc đã quyết định phong tỏa một phần thành phố Sán Đầu (Shantou) thuộc tỉnh Quảng Đông (Guangdong), cách thành phố "ổ dịch" Vũ Hán (Wuhan) khoảng 1.100 km. Đây là địa phương ngoài vùng dịch đầu tiên ở Trung Quốc thực thi biện pháp phong tỏa giao thông.

Tag: viêm phổi, virus corona

Ồn ào xung quanh báo cáo của WHO về COVID-19

Ồn ào xung quanh báo cáo của WHO về COVID-19  

Cập Nhật 01-04-2021

Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus kêu gọi điều tra kỹ lưỡng hơn giả thuyết virus gây bệnh COVID-19 lọt ra từ phòng thí nghiệm ở Trung Quốc sau khi báo cáo điều tra nguồn gốc bệnh này không đưa ra kết luận cụ thể.

Tag: Ồn ào xung quanh báo cáo của WHO về COVID-19, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus, phòng thí nghiệm ở Trung Quốc

Sự thật về chó, mèo nuôi ở nhà làm lây nhiễm Covid-19

Sự thật về chó, mèo nuôi ở nhà làm lây nhiễm Covid-19 

Cập Nhật 31-08-2021

Bộ Y tế vừa mới ban hành Chương trình chăm sóc người nhiễm Covid-19 tại nhà, trong đó nêu rõ: Có bằng chứng cho thấy virus có thể lây lan sang động vật, do đó, nếu trong gia đình có vật nuôi thì người mắc Covid-19 không được tiếp xúc với vật nuôi. Người cùng nhà với người nhiễm cũng không nên tiếp xúc gần với vật nuôi; không để vật nuôi tiếp xúc với người và các động vật khác ngoài gia đình...

Tag: Bộ Y tế, Chương trình chăm sóc người nhiễm Covid-19 tại nhà, Nguy cơ lây nhiễm Covid-19 từ vật nuôi sang người