Kết quả tìm kiếm cho "������������������ VTV"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 78

Bắt đầu có sự chọn lọc

Bắt đầu có sự chọn lọc 

Cập Nhật 28-02-2009

XUÂN VIÊN

VTV Bình Điền Long An vô địch 

Cập Nhật 24-01-2010

Đội Cao Su Đồng Tháp thắng Tiền Giang 4-1  

Lạm dụng truyền hình thực tế

Lạm dụng truyền hình thực tế 

Cập Nhật 06-10-2009

Truyền hình thực tế là một thể loại miêu tả thực những tình huống, hoàn cảnh và sự kiện không hề sắp đặt trước để các nhân vật chính thể hiện năng khiếu, cá tính và văn hóa ứng xử. Du nhập vào nước ta cách đây hơn ba năm, các chương trình truyền hình thực tế thoạt đầu khá thu hút khán giả. Tuy nhiên, sự tràn ngập thể loại này trên sóng truyền hình nước ta gần đây đang đặt ra nhiều vấn đề…

Phim tốt nhưng quá "lê thê"

Phim tốt nhưng quá "lê thê" 

Cập Nhật 12-11-2009

“Bước nhảy xì-tin”, phim truyền hình Việt Nam dài 35 tập đang phát sóng lúc 15 giờ thứ bảy, Chủ nhật hằng tuần trên VTV3. Những tập đầu được khán giả màn ảnh nhỏ hài lòng: phim đã phản ánh cuộc sống của một bộ phận giới trẻ đam mê hip-hop. Nhưng xem đến hơn nửa bộ phim, thì nhiều người phát ngán vì lại gặp kiểu dông dài của phim truyền hình Việt.

Nhồi máu cơ tim và những nguy cơ tiềm ẩn 

Cập Nhật 09-05-2013

Trong chương trình Thầy thuốc gia đình chuyên đề "Nhồi máu cơ tim và những nguy cơ tiềm ẩn" do Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ® Cửu Long phối hợp với VTV Cần Thơ 2 phát sóng vào 20h Chủ nhật, 28-4-2013, có những câu hỏi, 2 diễn giả là BS Trần Nguyễn An Huy, Khoa Tim mạch Can thiệp - Bệnh viện Fortis Hoàn Mỹ® Sài Gòn và BS Đặng Duy Phương, Khoa Tim mạch Can thiệp - Viện Tim TP Hồ Chí Minh chưa trả lời trực tiếp. Chuyên trang Sức khỏe Báo Cần Thơ xin giới thiệu những câu hỏi điển hình.

Thế nào là phụ nữ Việt Nam hiện đại?

Thế nào là phụ nữ Việt Nam hiện đại? 

Cập Nhật 19-01-2010

Bộ phim truyền hình “Bí mật Eva” dài 70 tập của đạo diễn Đỗ Minh Tuấn, do Thiên Ngân Galaxy sản xuất, đang chiếu lúc 21 giờ 15 phút từ thứ năm đến thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3 đang thu hút được nhiều khán giả. Phim khai thác những góc cạnh tâm lý của phụ nữ Việt Nam hiện đại với cách thể hiện hóm hỉnh.

Chăm sóc sức khỏe cho người suy thận

Chăm sóc sức khỏe cho người suy thận 

Cập Nhật 12-07-2013

Chương trình Thầy thuốc gia đình do BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long phối hợp với VTV Cần Thơ 2 phát sóng vào 20h Chủ Nhật, 30-6-2013 vừa qua, PGS. TS  Phạm Văn Bùi, Chủ nhiệm Bộ Môn Thận Niệu của Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP Hồ Chí Minh và BS.CKI Nguyễn Ngọc Huy, Trưởng khoa Hồi sức – Lọc thận của Bệnh viện Fortis Hoàn Mỹ Sài Gòn đã giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân ở ĐBSCL xung quanh việc chăm sóc, điều trị  cho người bị suy thận. Qua chuyên trang Sức khỏe của Báo Cần Thơ, BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long xin giới thiệu:

Bản lĩnh và ước mơ

Bản lĩnh và ước mơ 

Cập Nhật 07-02-2010

Chưa bao giờ các nghệ sĩ trẻ Cần Thơ gặt hái được nhiều thành công như năm 2009 vừa qua. “Chuông vàng vọng cổ” Võ Minh Lâm đã có nhiều vai diễn chính trên sân khấu cải lương. “Ngôi sao ngày mai” Nguyễn Quốc Trường có hai vai chính trong phim “Đại gia đình” đang phát sóng trên VTV1 và “Hạnh phúc có thật” vừa kết thúc trên HTV9. “Sao mai điểm hẹn” Trần Hoàng Nghiệp là ca sĩ trong nhiều chương trình ca nhạc lớn của VTV. Câu chuyện đầu Xuân của ba ngôi sao trẻ gặp nhau ở một điểm: Dù gặt hái nhiều thành công, nhưng cả ba đều đang học - học nghề và đạo  đức làm nghề.