Kết quả tìm kiếm cho "������������������ VTV"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 78

Chiếm sóng nhưng có chiếm được lòng tin của khán giả?

Chiếm sóng nhưng có chiếm được lòng tin của khán giả? 

Cập Nhật 12-02-2008

Hai năm trước, báo chí và nhiều khán giả đều bức xúc trước tình trạng phim Trung Quốc, Hàn Quốc tràn ngập màn ảnh nhỏ nước ta. Đầu năm 2008, có một tín hiệu đáng ghi nhận là sự “lấy lại vị thế chủ nhà” của phim truyền hình Việt trên sóng VTV và HTV. Nhưng đó chỉ là bước khởi đầu, người xem trông chờ sự tiến bộ về chất lượng của phim Việt.

Ngày càng nhạt nhẽo và nhàm chán

Ngày càng nhạt nhẽo và nhàm chán 

Cập Nhật 13-03-2008

Mỗi tháng, khán giả màn ảnh nhỏ được thưởng thức trung bình gần 10 chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp – thường được gọi là “Liveshow ca nhạc truyền hình”. Hầu hết chương trình có quy mô lớn, với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu của làng nhạc nhẹ Việt Nam hiện nay. Thế nhưng, từ những “Album Vàng”, “Quán café âm nhạc”, “Thay lời muốn nói”, “Nhịp cầu âm nhạc” (HTV), “Bài hát Việt”, “Điểm hẹn âm nhạc”, “Con đường âm nhạc” (VTV)... hiện đang dần nhạt nhẽo và nhàm chán đối với khán giả.

Mới, nhưng khó xem

Mới, nhưng khó xem 

Cập Nhật 20-11-2008

Xuân Viên

Một cách làm phim “chóng mặt”!

Một cách làm phim “chóng mặt”! 

Cập Nhật 08-01-2009

XUÂN VIÊN

Hòa NHS.Quảng Nam 1-1, đội Cần Thơ mất vị trí thứ 3 

Cập Nhật 16-08-2009

* Khởi tranh Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cúp lần thứ VI-2009

Những lát cắt chân thực của cuộc sống

Những lát cắt chân thực của cuộc sống 

Cập Nhật 21-03-2017

Lên sóng gần hai năm, "VTV Đặc biệt" vẫn vẹn nguyên sức hút bởi những câu chuyện nhân văn, giàu cảm xúc, gần gũi đời thường. Mỗi chương trình là một phim tài liệu, có góc nhìn nhân hậu về những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Năm 2017, "VTV Đặc biệt" tiếp tục chinh phục người xem qua: "Hai đứa trẻ", "Dưới bầu trời xa cách", "Giấc mơ bay", "Chị gái".