Kết quả tìm kiếm cho "������������������ Trung An"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 3819

Trung, Ấn trước nguy cơ xung đột vì nước

Trung, Ấn trước nguy cơ xung đột vì nước  

Cập Nhật 26-01-2021

Tờ Asia Times mới đây lo ngại, kế hoạch xây dựng siêu đập thủy điện của Trung Quốc trên thượng nguồn sông Yarlung Zangbao ở Tây Tạng, hay còn gọi là sông Brahmaputra ở Ấn Độ

Tag: Trung, Ấn trước nguy cơ xung đột vì nước, kế hoạch xây dựng siêu đập thủy điện của Trung Quốc trên thượng nguồn sông Yarlung Zangbao ở Tây Tạng, sông Brahmaputra ở Ấn Độ

Maldives trong cuộc cạnh tranh ảnh hưởng Trung - Ấn

Maldives trong cuộc cạnh tranh ảnh hưởng Trung - Ấn  

Cập Nhật 26-11-2020

Maldives từ lâu được coi là một phần trong phạm vi ảnh hưởng truyền thống của Ấn Độ. Vì thế, những nỗ lực giành lấy vị thế của Trung Quốc tại Maldives khiến Ấn Độ lo lắng và hành động.

Tag: Maldives, ảnh hưởng Trung Ấn, Ấn Độ, Trung Quốc

UAV “đắc dụng” trong tranh chấp Trung - Ấn

UAV “đắc dụng” trong tranh chấp Trung - Ấn  

Cập Nhật 21-07-2020

Khi Ấn Độ và Trung Quốc xảy ra tranh chấp biên giới trên dãy Himalaya, máy bay không người lái (UAV) đóng một vai trò ngày càng quan trọng.

Tag: UAV, tranh chấp Trung - Ấn

Căn nguyên xung đột

biên giới Trung - Ấn

Căn nguyên xung đột biên giới Trung - Ấn  

Cập Nhật 27-06-2020

Bất chấp giới chức hai nước đã đàm phán và cam kết giảm căng thẳng biên giới, nhưng các hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy quân đội Trung Quốc và Ấn Độ vẫn tăng cường lực lượng tại khu vực vừa xảy ra đụng độ đẫm máu, dấy lên nguy cơ bùng nổ xung đột ngoài tầm kiểm soát của hai thế lực vũ khí hạt nhân châu Á.

Tag: xung đột biên giới Trung - Ấn, Trung Quốc, Ấn Độ, thế lực vũ khí hạt nhân châu Á

Nga muốn hóa giải căng thẳng Trung-Ấn 

Cập Nhật 23-06-2020

Ngày 23-6, Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Ðộ Rajnath Singh đã tới Nga để tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao 3 bên Nga-Ấn-Trung (RIC).

Tag: căng thẳng Trung-Ấn

Thượng đỉnh không chính thức Trung-Ấn

Thượng đỉnh không chính thức Trung-Ấn  

Cập Nhật 11-10-2019

Trước thềm cuộc gặp giữa Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Bắc Kinh khẳng định cuộc gặp sẽ định hướng cho quan hệ song phương và tạo ra “vai trò chung” về những vấn đề trong khu vực để hai quốc gia láng giềng có thể hợp tác.

Tag: Thượng đỉnh, Trung-Ấn

Phụ nữ Trung An với "Hũ gạo tình thương"

Phụ nữ Trung An với "Hũ gạo tình thương" 

Cập Nhật 21-05-2010

Thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, năm 2007, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Thốt Nốt (nay là quận Thốt Nốt) đề ra chỉ tiêu mỗi đơn vị Hội LHPN xã đăng ký thực hiện 2 mô hình thi đua. Và “Hũ gạo tình thương” là 1 trong 2 mô hình được Hội LHPN xã Trung An chọn đăng ký. Đến nay, mô hình này được nhiều hội viên và người dân đồng tình hưởng ứng...

Chuyển biến tích cực 
ở Đảng bộ xã Trung An

Chuyển biến tích cực ở Đảng bộ xã Trung An 

Cập Nhật 08-05-2016

Gần 4 năm qua, Đảng ủy xã Trung An (huyện Cờ Đỏ) đã triển khai nhiều biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra trong đợt kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4). Đến nay, các mặt công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ có nhiều chuyển biến tích cực; việc lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới và củng cố lòng tin của nhân dân.

Sức sống ở xã nông thôn mới Trung An

Sức sống ở xã nông thôn mới Trung An 

Cập Nhật 24-01-2014

Về xã Trung An, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ những ngày giáp Tết mới cảm nhận được sức sống đang căng tràn ở xã nông thôn mới. Đây là một trong hai xã chỉ đạo điểm xây dựng nông thôn mới (XDNTM) của thành phố. Trung An giờ có kết cấu hạ tầng nông thôn hoàn thiện, giao thương tấp nập, cảnh quan môi trường được chăm chút… Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Trung An hân hoan đón chào niềm vui lớn: Lễ công nhận xã Trung An là "Xã đạt chuẩn quốc gia về nông thôn mới".

Trung An và Mỹ Khánh đã về đích!

Trung An và Mỹ Khánh đã về đích! 

Cập Nhật 14-01-2014

Sau 3 năm triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (XDTM), đến nay xã Trung An (huyện Cờ Đỏ) và xã Mỹ Khánh (huyện Phong Điền) cơ bản đạt 20/20 tiêu chí. Bộ mặt nông thôn mới ở Trung An và Mỹ Khánh đang khởi sắc từng ngày. Hiện 2 xã đang khẩn trương chuẩn bị lễ công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối tháng 1-2014. Sự kiện này đem lại niềm vui, sự phấn khởi cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Trung An và Mỹ Khánh trước thềm năm mới...