Kết quả tìm kiếm cho "���� th���"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 247

Máy DSA và hiệu quả Tim mạch can thiệp

Máy DSA và hiệu quả Tim mạch can thiệp 

Cập Nhật 11-01-2013

Ngày 30-12-2012, trong Chương trình Thầy thuốc gia đình chủ đề "Máy DSA và hiệu quả Tim mạch can thiệp " do Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ® Cửu Long tài trợ - phát trên sóng VTV2 Cần Thơ, có đến 32 câu hỏi của bà con chưa được diễn giả trả lời trực tiếp. Qua trang sức khỏe của Báo Cần Thơ, ThS. BS. Trần Nguyễn An Huy, Chuyên khoa Tim mạch Can thiệp - BV Fortis Hoàn Mỹ® Sài Gòn và BS. Đặng Duy Phương, Chuyên khoa Tim mạch Can thiệp - Viện Tim TP.HCM, xin gởi đến bà con những câu hỏi và trả lời điển hình.

Chuyên đề “ Điều trị các bệnh Phụ khoa thường gặp” 

Cập Nhật 15-05-2012

Trong chương trình Thầy thuốc gia đình do BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long phối hợp với VTV2 Cần Thơ phát sóng vào 20 giờ Chủ nhật 29-4-2012, có những câu hỏi của bà con chưa được 2 diễn giả là TS. BS Huỳnh Thị Thu Thủy, Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP Hồ CHí Minh và ThS. BS Châu Văn Nhịnh, Trưởng khoa Sản, BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long trả lời trực tiếp. Chuyên trang sức khỏe của Báo Cần Thơ xin giới thiệu:

Chuyên đề “Tiến bộ trong phẫu thuật khớp”

Chuyên đề “Tiến bộ trong phẫu thuật khớp” 

Cập Nhật 13-04-2012

Trong chương trình Thầy thuốc gia đình do BVĐK Hoàn Mỹ® Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp với VTV2 Cần Thơ phát sóng vào 20 giờ Chủ nhật 25-3-2012, có 26 câu hỏi của bà con chưa được 2 diễn giả là TS. BS. Cao Thỉ - Giảng viên Bộ môn Chấn thương chỉnh hình Trường ĐHYD TP.HCM và ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung – Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình BVĐK Hoàn Mỹ® Sài Gòn Premier trả lời trực tiếp. Chuyên trang sức khỏe của Báo Cần Thơ xin giới thiệu.

Tiến bộ trong phẫu thuật khớp

Tiến bộ trong phẫu thuật khớp 

Cập Nhật 13-04-2012

Trong chương trình Thầy thuốc gia đình do BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long phối hợp với VTV2 Cần Thơ phát sóng vào 20 giờ Chủ nhật 25-3-2012, có những câu hỏi của bà con chưa được 2 diễn giả là TS. BS. Cao Thỉ - Giảng viên Bộ môn Chấn thương chỉnh hình Trường ĐHYD TPHCM và ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung - Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình BVĐK Hoàn Mỹ® Sài Gòn Premier trả lời trực tiếp. Chuyên trang sức khỏe của Báo Cần Thơ xin giới thiệu.

“Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”

“Mỗi ngày đến trường là một niềm vui” 

Cập Nhật 25-02-2013

Nếu ví nghề giáo như “người đưa đò sang sông” thì với cô Nguyễn Thị Tín, giáo viên Trường Tiểu học (TH) Trần Hưng Đạo (quận Ô Môn) là người lái đò cần mẫn, không nề hà vất vả, hết lòng đưa học trò của mình “sang sông” để tìm con chữ. Và với một nhà giáo tâm huyết, niềm hạnh phúc lớn nhất là được thấy học trò của mình thành đạt. Đây cũng chính nỗi lòng của cô Tín-một nhà giáo đã gắn bó gần nửa cuộc đời mình với sự nghiệp giáo dục.

Giúp học sinh phát triển toàn diện

Giúp học sinh phát triển toàn diện 

Cập Nhật 11-09-2012

Năm học 2012-2013, huyện Thới Lai có 17 trường tiểu học (TH) tổ chức dạy và học 2 buổi/ngày. Cùng với các hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục, giúp học sinh tiếp thu bài, hạn chế tỷ lệ học sinh yếu kém, ngành giáo dục huyện Thới Lai đã và đang mở rộng hệ thống trường, lớp dạy và học 2 buổi/ngày.

Độc đáo hệ thống 
tưới tự động để làm giá

Độc đáo hệ thống tưới tự động để làm giá 

Cập Nhật 04-10-2016

Hai bạn trẻ Đại Hải và Hữu Trung ở ấp Khu I, xã Thạnh Phú (Mỹ Xuyên) vừa chế tạo thành công hệ thống máy tưới nước tự động TH, giúp hạn chế sức lao động và tăng năng suất trong sản xuất giá.

Cô Nguyễn Thị Chi – dạy giỏi, đam mê sáng tạo

Cô Nguyễn Thị Chi – dạy giỏi, đam mê sáng tạo 

Cập Nhật 10-01-2012

Những vật dụng tưởng chừng như bỏ đi (khung nhôm, thiếc, thùng xốp, giấy...), nhưng qua bàn tay khéo léo của một cô giáo tâm huyết với nghề phút chốc đã trở thành đồ dùng dạy học mang lại hiệu quả giáo dục cao. Tác giả của bộ đồ dùng dạy học “Bảng đa năng dạy và học Toán - Tiếng việt - Tự nhiên xã hội” là cô Nguyễn Thị Chi, giáo viên Trường Tiểu học (TH) Bình Thủy- người đã gắn bó với nghề “gõ đầu trẻ” hơn 20 năm...

Học để kinh doanh thức ăn gia súc 

Cập Nhật 24-11-2008

Ths. HUỲNH NGỌC CHINH

Nặng bước đến trường!

Nặng bước đến trường! 

Cập Nhật 01-04-2008

Khi được hỏi về tình hình đời sống giáo viên, cô Mạc Cẩm Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học (TH) Trần Quốc Toản (Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ), buồn bã cho biết: “Mấy tháng qua, trường tôi có cô giáo sau giờ tan trường phải đi phụ việc nhà để kiếm tiền mua sữa cho con. Công đoàn trường đã 2 lần hỗ trợ cho cô cũng chỉ được 200.000 đồng”.