Kết quả tìm kiếm cho "“nội chiến châu Âu”"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 13

Liên quân quyết "phá thế bế tắc"

Liên quân quyết "phá thế bế tắc" 

Cập Nhật 27-03-2011

Hãng tin Anh Reuters hôm qua cho biết máy bay chiến đấu của phương Tây đang đẩy mạnh các hoạt động tấn công các mục tiêu của quân chính phủ Libye ở khu vực miền Đông nước này nhằm phá thế bế tắc trên chiến trường và giúp quân nổi dậy đánh chiếm thành phố chiến lược Ajdabiyah. Trong khi đó có tin phái đoàn chính quyền Tripoli tham dự hội nghị Liên minh châu Phi (AU) bàn về tình hình Libye tuyên bố sẵn sàng thực hiện lộ trình do AU đưa ra để giải quyết cuộc khủng hoảng tại Libye.

Sứ mệnh khó khăn của ông Kerry

Sứ mệnh khó khăn của ông Kerry 

Cập Nhật 08-09-2013

Sau lời kêu gọi sự ủng hộ cho chiến dịch tấn công Syrie được cho là "bất thành" của Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G-20) ở Nga, Ngoại trưởng John Kerry tiếp tục sứ mệnh trên trong chuyến công du châu Âu 3 ngày bắt đầu từ 7-9.

Đối tác mới trong “kỷ nguyên vàng”

Đối tác mới trong “kỷ nguyên vàng”  

Cập Nhật 04-02-2018

Có thể nói chuyến thăm của Thủ tướng Anh Theresa May tới Trung Quốc kết thúc ngày 2-2 đã đạt kết quả thực chất, đáp ứng được mục tiêu đề ra, cũng là nhiệm vụ quan trọng chiến lược hàng đầu của Chính phủ Anh, đó là tìm kiếm thúc đẩy các thỏa thuận thương mại mới ngoài Liên minh châu Âu (EU) cho thời hậu Brexit.

Tag: Thủ tướng Anh Theresa May, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình