Kết quả tìm kiếm cho "“cái chết cô độc”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Ông Arafat chết vì bị đầu độc?

Ông Arafat chết vì bị đầu độc? 

Cập Nhật 08-11-2013

Trong nỗ lực đi tìm nguyên nhân cái chết bí ẩn của cố Tổng thống Yasser Arafat, các nhà khoa học Thụy Sĩ mới đây công bố báo cáo "gây sốc" cho thấy nhà lãnh đạo đáng kính của người dân Palestine có thể đã bị đầu độc bằng chất phóng xạ polonium.

“Tạo sự khác biệt”- 
giải pháp để doanh nghiệp phát triển bền vững

“Tạo sự khác biệt”- giải pháp để doanh nghiệp phát triển bền vững 

Cập Nhật 20-09-2012

"Không có lối đi tốt nhất, điều cốt lõi của chiến lược là tạo ra lối đi riêng của mình"- Giáo sư Michael E. Porter từng nói như thế. Và chân lý này đã và đang được nhiều giám đốc điều hành (CEO) Việt Nam thực hiện để tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp (DN) nhằm thích ứng với những biến động và thay đổi của nền kinh tế. Tại hội thảo CEO 3.0- Khác biệt hay là chết, vừa được Hội Doanh nhân trẻ (HDNT) TP Cần Thơ phối hợp với HDNT TP Hồ Chí Minh và Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cần Thơ tổ chức, một lần nữa khẳng định: Nếu tạo được sự khác biệt, chắc chắn DN sẽ phát triển bền vững!

Thấu hiểu sự cô độc của những đứa trẻ bất hạnh

Thấu hiểu sự cô độc của những đứa trẻ bất hạnh 

Cập Nhật 05-01-2012

Jérémie là một cậu bé học lớp 7 nhút nhát, ít bạn bè. Cái chết đột ngột của mẹ- người yêu thương cậu nhất làm cậu đau đớn, hụt hẫng. Thế giới bạn bè thân thiết, tin cậy … trong cuốn nhật ký màu xanh đã giúp cậu đứng lên. Truyện vừa của Helène Montardre, người dịch Hoàng Nhụy, Công ty sách Nhã Nam và NXB Văn học ấn hành.

Seoul nỗ lực ngăn chặn “cái chết cô độc”

Seoul nỗ lực ngăn chặn “cái chết cô độc”  

Cập Nhật 22-03-2018

Trong bối cảnh số người già và trung niên tự tử hoặc qua đời mà không có người thân bên cạnh ngày một gia tăng, chính quyền Thủ đô Seoul của Hàn Quốc vừa công bố một loạt biện pháp

Tag: Hàn Quốc, “cái chết cô độc”

Điều tra vụ việc Phó Tổng giám đốc Cienco 6 tử vong tại cơ quan 

Cập Nhật 03-11-2018

(TTXVN) - Ngày 3/11, Công an quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông Võ Phi Anh (54 tuổi, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 6 - Cienco 6) tại nơi làm việc.

Tag: Phó Tổng giám đốc Cienco 6, tử vong