Kết quả tìm kiếm cho "“Vì cuộc sống tốt đẹp”"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 22

Ươm mầm “Hạt giống hy vọng”

Ươm mầm “Hạt giống hy vọng” 

Cập Nhật 19-05-2016

TP Cần Thơ là một trong những địa phương đầu tiên được bà Masako Sakata lựa chọn để trao tặng học bổng "Hạt giống hy vọng". Qua đó lựa chọn và hỗ trợ 6 học sinh, sinh viên (HSSV) là nạn nhân, con em nạn nhân chất độc da cam (CĐDC) ở các quận, huyện được tiếp tục đến trường. 6 năm qua, nhờ sự trợ lực của học bổng và ý chí vươn lên, các HSSV này gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, giúp họ thêm tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Cậu bé nghèo "ăn dưa leo" đến lớp

Cậu bé nghèo "ăn dưa leo" đến lớp 

Cập Nhật 24-02-2010

Ngày nắng cũng như mưa, với đôi dép cao su vá chằng vá đụp, đôi chân nứt nẻ của Nguyễn Thanh Tòng lội bộ hàng mấy cây số đường, đoạn lầy lội, đoạn đá dăm lởm chởm để đến trường. Cuộc sống nghèo khổ, lắm lúc thiếu cơm ăn, nhưng Tòng vẫn nỗ lực học tốt, sống đẹp. Hàng ngày, đôi tay bé nhỏ của Tòng kiếm miếng ăn cho gia đình bằng đủ thứ công việc nặng nhọc trên ruộng rẫy và làm thuê. Chứng kiến cảnh sống của Tòng càng thương hơn cậu học trò nghèo ươm con chữ trong bao khó nhọc.

Ngọc Thu vượt khó, học giỏi

Ngọc Thu vượt khó, học giỏi 

Cập Nhật 01-10-2014

"Khó khăn hiện tại chỉ là tạm thời, em sẽ nỗ lực học tập để sau này có tương lai tốt đẹp hơn. Ba mẹ em hết mực yêu thương, không quản ngại khó khăn, nuôi dạy con cái, đó là sự hy sinh cao cả và là động lực mạnh mẽ giúp em thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống". Đó là chia sẻ của Lớp phó phong trào Đặng Thị Ngọc Thu, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Phan Văn Trị, huyện Phong Điền.

Tự tin vào chính mình

Tự tin vào chính mình 

Cập Nhật 01-05-2013

"Chân ngắn sao phải xoắn" là câu chuyện hài hước về một cô nàng chân ngắn nhưng rất lạc quan, yêu đời. Thông qua truyện, tác giả gửi gắm thông điệp: "Dù bạn xấu hay đẹp, cao hay thấp, hãy tự tin là chính mình và luôn phấn đấu trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp".

Đứng lên sau vấp ngã

Đứng lên sau vấp ngã 

Cập Nhật 29-06-2017

Ở tuổi đẹp nhất đời người, Ng.H, ở quận Ninh Kiều, vướng vào ma túy rồi sa lầy trong nghiện ngập, tự hủy hoại cuộc đời. Nhưng nhờ tình yêu thương của gia đình, Ng.H. kịp thời thức tỉnh. Ng.H. quyết tâm đoạn tuyệt với ma túy, nỗ lực sống tốt hơn, làm nhiều việc có ích cho người thân và cộng đồng.

Giáo dục mầm non giúp cuộc sống tốt đẹp hơn qua nhiều thế hệ

Giáo dục mầm non giúp cuộc sống tốt đẹp hơn qua nhiều thế hệ  

Cập Nhật 17-05-2019

Theo kết quả nghiên cứu của nhà khoa học người Mỹ từng đoạt giải Nobel - ông James Heckman - đăng trên trang web của Đại học Chicago, việc giáo dục sớm đối với trẻ em

Tag: Giáo dục mầm non

Những tín hiệu vui

Những tín hiệu vui  

Cập Nhật 26-10-2020

Ngay sau Đại hội (ĐH) nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp, Đảng ủy xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhanh chóng tổ chức thực hiện, đưa Nghị quyết ĐH Đảng bộ xã vào cuộc sống.

Tag: xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền tập, Ðồng chí Lê Văn Thuấn, Phó Bí thư Thường trực Ðảng ủy xã

Quyết tâm mới, động lực mới

Quyết tâm mới, động lực mới  

Cập Nhật 22-11-2020

Ngay sau Đại hội (ĐH) đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Thạnh nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp, Huyện ủy và các cấp ủy đảng trong huyện đã tập trung triển khai Nghị quyết ĐH đến tất cả cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhằm tạo sự thống nhất về ý chí và hành động; đồng thời, triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Tag: Đảng bộ huyện Vĩnh Thạnh, Đại hội (ĐH) đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Thạnh nhiệm kỳ 2020-2025, ấp Đất Mới, xã Thạnh Mỹ