Kết quả tìm kiếm cho "“Trăng hoàng cung”"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 59

Mỹ lo ngại bị tấn công tại nhiều nước

Mỹ lo ngại bị tấn công tại nhiều nước 

Cập Nhật 07-09-2013

Chính quyền Tổng thống Barack Obama nhiều khả năng vẫn tấn công Syrie ngay cả khi bị Quốc hội Mỹ phủ quyết và bất chấp an ninh cũng như lợi ích của Mỹ tại nhiều nước đang bị đe dọa trước ngày tưởng niệm 12 năm vụ đánh bom khủng bố kinh hoàng 11-9-2001.

Tết đến, sắm gì cho bé ?

Tết đến, sắm gì cho bé ? 

Cập Nhật 16-01-2011

Tết đến, ngoài việc trang hoàng nhà cửa, mua sắm quần áo mới cho trẻ em luôn được các bà mẹ quan tâm. Năm nay, thị trường quần áo trẻ em rất đa dạng, phong phú về mẫu mã, giá cả… Tuy nhiên việc “sắm gì cho bé”nhiều bà mẹ cũng suy tính kỷ trong xu hướng giá cả hàng hóa ngày càng“leo thang”.

Nuôi tôm thắng lớn 
nhưng vẫn lo

Nuôi tôm thắng lớn nhưng vẫn lo 

Cập Nhật 17-09-2013

Dù tỷ lệ thiệt hại đến tuần đầu tháng 9 vẫn còn ở mức 28,8%, nhưng vụ nuôi tôm nước lợ 2013 của tỉnh Sóc Trăng đã và đang diễn biến khá thuận lợi, khi phần lớn diện tích thu hoạch không chỉ đạt năng suất, mà giá bán cũng luôn ở mức cao. Dù vụ tôm 2013 chưa kết thúc nhưng nỗi lo cho vụ tôm 2014 đã hiện hữu, với không ít vấn đề đặt ra cho ngành chức năng và chính quyền địa phương.

Tết đến, đề phòng "Bà Hỏa"

Tết đến, đề phòng "Bà Hỏa" 

Cập Nhật 07-01-2008

Tết đến gần. Ở các chợ, siêu thị... đến các cơ sở kinh doanh, hàng hóa nhập về nhiều so với ngày thường. Người dân cũng lo chuẩn bị mua sắm, thay mới các thiết bị nội thất, trang hoàng nhà cửa... đón tết. Trong thời điểm hanh khô này, chỉ cần lơ là, mất cảnh giác thì nguy cơ cháy nổ có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Sáng mãi truyền thống anh hùng...

Sáng mãi truyền thống anh hùng... 

Cập Nhật 26-07-2010

Giữa những năm tháng ác liệt của chiến tranh, nơi tuyến đầu chống Mỹ, có một ngôi trường mang tên người chiến sĩ cách mạng anh hùng Lý Tự Trọng đã ra đời. Suốt 13 năm dưới bom đạn của kẻ địch, các thầy cô giáo và học sinh Trường Lý Tự Trọng Khu Tây Nam bộ (KTNB) đã vững vàng, kiên định, vượt lên mọi gian khổ, hy sinh để hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, cung cấp hơn 5.000 cán bộ trẻ, có năng lực, nhiệt tình và trung thành để kế thừa sự nghiệp cách mạng của Đảng... Trường vừa vinh dự được Nhà nước ta phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân...

Báo động tình trạng rối loạn tâm thần do rượu

Báo động tình trạng rối loạn tâm thần do rượu 

Cập Nhật 24-02-2008

Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2008, lượng bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Tâm thần Cần Thơ vì chứng rối loạn tâm thần do rượu tăng đột biến. Việc điều trị, cũng như giúp bệnh nhân cai rượu hết sức khó khăn. Xoay quanh vấn đề này, thạc sĩ, bác sĩ Lê Hoàng Vũ, Bệnh viện Tâm thần Cần Thơ, cho biết:

Trường Long hôm nay !

Trường Long hôm nay ! 

Cập Nhật 18-12-2015

Những ngày này, không khí ở xã Trường Long, huyện Phong Điền nhộn nhịp hẳn lên. Cờ, băng rôn với nhiều sắc màu được trang hoàng rực rỡ, chào mừng lễ đón nhận danh hiệu xã nông thôn mới (NTM). Niềm vui hân hoan của Đảng bộ, chính quyền và người dân xã Trường Long cũng dễ hiểu khi sự quyết tâm của người dân nơi đây đã được ghi nhận với kết quả danh hiệu xã NTM vào hôm nay ngày 18-12-2015.

Phát huy phong trào tự làm đồ dùng học tập

Phát huy phong trào tự làm đồ dùng học tập 

Cập Nhật 10-06-2014

Đồ dùng học tập là phương tiện vật chất vừa phục vụ việc đổi mới phương pháp dạy và học, vừa tạo điều kiện cho học sinh phát huy tính chủ động sáng tạo, dễ dàng tiếp thu kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ tổ chức Hội thi Đồ dùng học tập tự làm, đây cũng là dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa giáo viên, học sinh trong việc làm và sử dụng đồ dùng học tập, bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường...

Dồn sức chuẩn bị cho kỳ thi quyết định

Dồn sức chuẩn bị cho kỳ thi quyết định 

Cập Nhật 04-05-2015

Còn chưa đầy 2 tháng nữa đến kỳ thi THPT quốc gia, hiện các trường tập trung tổ chức ôn tập bằng nhiều hình thức, giúp học sinh củng cố, trang bị thêm kiến thức, để có thể tự tin vượt vũ môn “kép”.

Một số việc thí sinh cần lưu ý 
khi dự thi THPT quốc gia

Một số việc thí sinh cần lưu ý khi dự thi THPT quốc gia 

Cập Nhật 13-06-2015

Còn khoảng 2 tuần nữa, cùng với cả nước, thí sinh TP Cần Thơ bước vào kỳ thi quan trọng. Bên cạnh việc trang bị những kiến thức cần thiết, thí sinh nên nắm rõ những quy định cần tuân thủ trước khi vào phòng thi và khi làm bài tại kỳ thi THPT quốc gia. Sau đây, Báo Cần Thơ trích đăng một số nội dung quan trọng từ Quy chế thi THPT quốc gia (do Bộ Giáo dục và Ðào tạo ban hành) để thí sinh nắm rõ, làm bài thi tốt.