Kết quả tìm kiếm cho "“Soi gương bằng người”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Gắn các phong trào thi đua yêu nước với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Gắn các phong trào thi đua yêu nước với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 06-03-2012

Thấm nhuần lời dạy của Bác: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Cần Thơ đã triển khai thực hiện nhiều phong trào thi đua sôi nổi, sâu rộng bằng nhiều hình thức, với nội dung phong phú, thiết thực. Lãnh đạo thành phố cũng vừa phát động các cấp, các ngành, các địa phương, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thành phố thực hiện các phong trào thi đua yêu nước năm 2012 gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Dịp này, phóng viên Báo Cần Thơ đã phỏng vấn đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng (TĐ-KT) thành phố, xoay quanh nội dung trên.

Ngọc Liên về với 
“Gương mặt thân quen”

Ngọc Liên về với “Gương mặt thân quen” 

Cập Nhật 23-08-2015

Ca sĩ Ngọc Liên vừa ra mắt album "Nghĩa phu thê" gồm 9 ca khúc trữ tình, do Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông thực hiện. Ngọc Liên vốn khởi nghiệp âm nhạc bằng nhạc trẻ, nhạc nước ngoài sôi động nhưng cô được người hâm mộ yêu thích qua dòng nhạc trữ tình.

“Soi gương bằng người” cùng đạo diễn Việt Linh

“Soi gương bằng người” cùng đạo diễn Việt Linh  

Cập Nhật 25-06-2019

NXB Văn hóa - Văn nghệ TP Hồ Chí Minh vừa ra mắt “Soi gương bằng người” - tác phẩm mới nhất của đạo diễn Việt Linh, được tuyển hợp từ những bài viết trên các báo, tạp chí

Tag: “Soi gương bằng người”, đạo diễn Việt Linh