Kết quả tìm kiếm cho "“Sốt đất”"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 45

Nhật đề ra giải pháp mới ngăn phóng xạ hạt nhân

Nhật đề ra giải pháp mới ngăn phóng xạ hạt nhân 

Cập Nhật 17-03-2011

Trong khi các cơ quan chức năng Nhật Bản cố gắng hoàn thành đường dây điện mới, có thể khôi phục hệ thống làm lạnh tại nhà máy hạt nhân Fukushima Daiichi, những người sống sót sau động đất và sóng thần tuần rồi bắt đầu phàn nàn những nỗ lực cứu trợ của chính quyền.

Điểm đến mùa hè - biển Kê Gà

Điểm đến mùa hè - biển Kê Gà 

Cập Nhật 12-05-2017

Biển sạch, nước nông và cả một vương quốc của đá là những gì người ta nhắc đến sau chuyến đi Kê Gà. Đó là vùng đất hoang sơ còn sót lại của "kinh đô du lịch" Phan Thiết, được chọn là nơi phải đến của người yêu xê dịch.

Thúc đẩy ngành công thương 
thành phố phát triển

Thúc đẩy ngành công thương thành phố phát triển 

Cập Nhật 21-07-2015

Trong 6 tháng đầu năm 2015, tình hình phát triển công thương trên địa bàn TP Cần Thơ tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực. Các cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất công nghiệp, thương mại- dịch vụ được quan tâm đầu tư, nâng cấp. Công tác quản lý nhà nước về công nghiệp, quản lý thương mại và dịch vụ, nhất là quản lý thị trường được tăng cường. Tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động nội thương trên địa bàn thành phố có sự tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm trước. Cung cầu hàng hóa trên thị trường đảm bảo, không xảy ra khan hiếm, sốt hàng hay tăng giá đột biến… Dù đạt nhiều kết quả tích cực, nhưng trước những khó khăn chung của kinh tế thế giới, việc phát triển công thương trên địa bàn thành phố vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn.

Cổng chào không an toàn, gây nguy hiểm cho người đi đường

Cổng chào không an toàn, gây nguy hiểm cho người đi đường 

Cập Nhật 09-01-2008

Công trình Cổng chào TP Cần Thơ bị rớt chữ nhiều chỗ, xuống cấp (ảnh chụp sáng 22-12-2007). Công trình Cổng chào thành phố Cần Thơ với số tiền xây dựng trên 1 tỉ đồng, sử dụng hơn 2 năm đã liên tiếp xảy ra hàng loạt sự cố: trần bằng thạch cao bị rớt, bảng chữ bong tróc và rơi xuống đường... Ngày 2-1-2008, trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều đã nhận thiếu sót khi không kịp thời chỉ đạo Phòng Quản lý đô thị tiến hành sửa chữa những hư hỏng của công trình cổng chào. Nhưng vấn đề đặt ra không chỉ có thế.

“Cơn sốt” trên đất Anh

“Cơn sốt” trên đất Anh 

Cập Nhật 29-04-2008

Dự đoán:

Muỗi - Tác nhân truyền bệnh nguy hiểm

Muỗi - Tác nhân truyền bệnh nguy hiểm 

Cập Nhật 07-08-2008

Trên trái đất có khoảng 35 giống với trên 2.000 loài muỗi, trong đó có những loài truyền bệnh và những loài không truyền bệnh cho người. Chúng xuất hiện quanh năm, nhiều nhất vào mùa mưa và thời điểm nông dân xuống giống. Tuy nhiên, rất ít người có khả năng nhận biết, phân biệt các loài muỗi. Nhiều người còn cho rằng muỗi xuất hiện nhiều sẽ gây ra dịch bệnh sốt xuất huyết. Thực tế ở ĐBSCL, chỉ có một số ít loại muỗi thường gặp có khả năng truyền bệnh cho người cần phải đề phòng .

Kỳ lạ loài gấu nước !

Kỳ lạ loài gấu nước ! 

Cập Nhật 15-09-2008

Gấu nước, loài vật “dẻo dai” nhất trên Trái đất, vừa được các nhà khoa học phát hiện có thêm một khả năng khác - đó là có thể sống sót trong môi trường vũ trụ khắc nghiệt.

Jay-Z: ông trùm của làng nhạc hiphop

Jay-Z: ông trùm của làng nhạc hiphop 

Cập Nhật 08-07-2013

Sau 4 năm vắng bóng, ca sĩ Mỹ Jay-Z đánh dấu sự trở lại với album "Magna Carta Holy Grail". Chưa phát hành chính thức nhưng "Magna Carta Holy Grail" đã tạo nên cơn sốt khi được Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) công nhận đĩa bạch kim vì số lượng đặt mua vượt ngưỡng 1 triệu bản.

Giới đầu tư bất động sản 

tìm về Tây Đô

Giới đầu tư bất động sản tìm về Tây Đô  

Cập Nhật 24-07-2018

Theo ghi nhận của Hiệp hội Bất động sản (BĐS) TP Cần Thơ, đất ở Phú Quốc (Kiên Giang), sau khi tiến hành thanh tra đất đai đã không còn “sốt nóng” và đang bước vào “thoái trào”.

Tag: Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ