Kết quả tìm kiếm cho "“Sốt đất”"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 44

Nhà nông đối mặt với nỗi lo tăng chi phí...

Nhà nông đối mặt với nỗi lo tăng chi phí... 

Cập Nhật 07-05-2008

Đợt “sốt” giá gạo vừa qua, giá lúa cũng đã tăng cao theo giá gạo, lúa thường đạt mức đến 6.000 đồng/kg. Nhiều người ăn gạo đong lo sốt vó trước giá gạo tăng cao. Trong khi đó, nhiều nông dân lại cho rằng nếu giá lúa gạo không tăng thì nông dân sẽ là người thiệt thòi nhất. Bởi lẽ, thời gian qua giá phân bón cứ tăng liên tục, các loại chi phí khác như: xăng dầu, công cắt, suốt… cũng đã tăng so với trước!

Nỗ lực vì sự bình an của nhân dân

Nỗ lực vì sự bình an của nhân dân 

Cập Nhật 31-05-2012

Chiến tranh lùi xa nhưng nhiều nơi vẫn còn sót lại bom, đạn chưa nổ nằm sâu trong lòng đất. Nhằm hạn chế tối đa hậu quả do bom, đạn gây ra, bình quân mỗi năm, Ban Công binh, Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) TP Cần Thơ đã thu gom trên địa bàn thành phố từ 5-7 tấn bom, đạn sót lại sau chiến tranh.

Người dân gặp nhiều phiền toái!

Người dân gặp nhiều phiền toái! 

Cập Nhật 07-07-2010

Thời gian qua, nhiều bà con ở xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, phát hiện Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) do chính quyền địa phương cấp năm 1992 có nhiều sai sót; phổ biến nhất là sai lệch diện tích, sai vị trí giáp ranh, sai hình thể và lộn thửa. Sự sai lệch này đã làm cho nhiều hộ dân gặp khó khăn, phiền toái khi làm các thủ tục có liên quan đến đất đai, như: tách thửa, đăng ký thế chấp vay vốn ngân hàng, chuyển nhượng QSDĐ... Trong khi đó, thủ tục chỉnh lý các giấy tờ này lại rất nhiêu khê, khiến người dân bức xúc...

Một thị trấn không còn lãnh đạo

Một thị trấn không còn lãnh đạo 

Cập Nhật 25-03-2011

Thị trưởng và hầu hết quan chức của thị trấn Otsuichi thuộc tỉnh Iwate nằm trong danh sách hàng ngàn người thiệt mạng và mất tích sau khi động đất, sóng thần và hỏa hoạn tấn công thị trấn 16.000 dân này hôm 11-3.

Hình thành giá đất mới

Hình thành giá đất mới 

Cập Nhật 01-07-2017

Theo Hiệp hội Bất động sản (BĐS) TP Cần Thơ, không còn cảnh "tồn kho" BĐS ở TP Cần Thơ, thay vào đó là hiện tượng tăng giá, "sốt giá" BĐS liên tục diễn ra trong thời gian gần đây. Vậy nguyên nhân nào giá BĐS tăng mạnh, trong khi thị trường giao dịch vẫn sôi động?

“Cơn sốt” du lịch nông trại

“Cơn sốt” du lịch nông trại  

Cập Nhật 29-06-2018

Nông trại ngày nay không chỉ là nơi sản xuất nông sản mà còn là điểm du lịch hấp dẫn. Bên cạnh những tên gọi “Thành phố ngàn hoa”, “Xứ thông reo” hay “Miền đất lạnh”

Tag: du lịch nông trại Đà Lạt

Giới đầu tư bất động sản 

tìm về Tây Đô

Giới đầu tư bất động sản tìm về Tây Đô  

Cập Nhật 24-07-2018

Theo ghi nhận của Hiệp hội Bất động sản (BĐS) TP Cần Thơ, đất ở Phú Quốc (Kiên Giang), sau khi tiến hành thanh tra đất đai đã không còn “sốt nóng” và đang bước vào “thoái trào”.

Tag: Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ

Phía sau cơn sốt Park Hang-seo

Phía sau cơn sốt Park Hang-seo  

Cập Nhật 16-09-2018

Giới truyền thông Hàn Quốc gọi HLV Park Hang-seo là người hùng của bóng đá Việt Nam và còn đặt biệt danh “Guus Hiddink ở Việt Nam” nhưng ông khiêm tốn không nhận.

Tag: Park Hang-seo

Cơn sốt bất động sản dưới một tỷ đầu năm 2020

Cơn sốt bất động sản dưới một tỷ đầu năm 2020  

Cập Nhật 08-02-2020

Vĩnh Thạnh Center là dự án đất nền tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 919 (đường Bốn Tổng – Một Ngàn), thuộc thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ.

Tag: Vĩnh Thạnh Center, Bốn Tổng – Một Ngàn