Kết quả tìm kiếm cho "“Quỷ đỏ”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1507

Newcastle khó cản đường "quỷ đỏ"

Newcastle khó cản đường "quỷ đỏ" 

Cập Nhật 18-04-2011

Manchester United (M.U) rất cần thắng Newcastle để lấy lại khí thế sau khi sẩy chân trước Manchester City ở bán kết cúp FA. Newcastle chỉ có lợi thế sân nhà cùng tâm lý thoải mái... chưa đủ để ngáng đường “quỷ đỏ”.

Louis van Gaal sẽ mang gì đến cho Quỷ đỏ?

Louis van Gaal sẽ mang gì đến cho Quỷ đỏ? 

Cập Nhật 22-07-2014

Sau khi giúp Hà Lan về đích thứ 3 ở World Cup 2014, HLV Louis van Gaal đã đặt chân tới Manchester, chính thức bắt đầu chiến dịch tái thiết "Quỷ đỏ" từ những thất bại của HLV David Moyes. Sự có mặt của nhà cầm quân người Hà Lan này hứa hẹn sẽ mang tới niềm hy vọng mới cho sân Old Trafford. Tuy nhiên, ban lãnh đạo, các cầu thủ và cả người hâm mộ lẫn giới truyền thông cần chuẩn bị "tâm lý" để sẵn sàng đón nhận những "cay đắng" từ vị chiến lược gia 62 tuổi rất cá tính này.

Matteo Darmian – “Lá chắn thép” mới của Quỷ đỏ

Matteo Darmian – “Lá chắn thép” mới của Quỷ đỏ 

Cập Nhật 13-07-2015

Manchester United vừa đạt được thỏa thuận với CLB Torino về việc chuyển nhượng hậu vệ người Ý Matteo Darmian với mức phí 12,7 triệu bảng Anh, có thể tăng lên 14,4 triệu bảng Anh tùy theo phong độ. Giới chuyên môn nhận định đây là bản hợp đồng xứng đáng của Quỷ đỏ cho mùa giải mới.

Ô Môn siết quản lý quy hoạch, chỉnh trang đô thị

Ô Môn siết quản lý quy hoạch, chỉnh trang đô thị  

Cập Nhật 13-08-2017

Từ đầu năm 2017 đến nay, ngành chức năng quận Ô Môn tập trung cho công tác quản lý quy hoạch, đảm bảo tiến độ thực hiện các quy hoạch cũng như các dự án trên địa bàn, nhất là các dự án khu dân cư, phát triển đô thị. Đồng thời quan tâm công tác chỉnh trang đô thị, cảnh quan sáng-xanh-sạch-đẹp.

Tag: quản lý quy hoạch, chỉnh trang đô thị

Cần  phạt nghiêm ô tô đậu, đỗ không đúng nơi quy định

Cần phạt nghiêm ô tô đậu, đỗ không đúng nơi quy định  

Cập Nhật 06-10-2017

Thời gian qua, người tham gia giao thông rất bức xúc tình trạng người điều khiển ô tô đậu, đỗ không đúng nơi quy định, đặc biệt, ô tô đậu, đỗ tại các chốt đèn tín hiệu giao thông trên địa bàn quận Ninh Kiều, gây khó khăn cho xe hai bánh được phép rẽ phải khi đèn đỏ.

Tag: đỗ không đúng nơi quy định

Triển khai quy hoạch phân khu khu đô thị trung tâm thành phố

Triển khai quy hoạch phân khu khu đô thị trung tâm thành phố  

Cập Nhật 12-11-2017

Mới đây, UBND TP Cần Thơ phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 quận Ninh Kiều, quận Bình Thủy, nhằm định hướng phát triển không gian đô thị khu vực này thời gian tới. Sở Xây dựng TP Cần Thơ đang triển khai chọn tư vấn lập đồ án quy hoạch, triển khai lập và trình phê duyệt quy hoạch trong năm 2018.

Tag: TP Cần Thơ, Lập quy hoạch, định hướng phát triển khu đô thị trung tâm

Gia hạn thời gian lập quy hoạch phân khu đô thị, các đồ án quy hoạch chuyên ngành kỹ thuật 

Cập Nhật 08-10-2018

UBND TP Cần Thơ vừa có Công văn số 3349/UBND-XDĐT về việc gia hạn thời gian lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 của 5 quận thuộc thành phố. Đồng thời, UBND TP Cần Thơ cũng có công văn gia hạn thời gian lập các đồ án quy hoạch chuyên ngành kỹ thuật: cây xanh, chiếu sáng, cao độ nền và thoát nước mặt trên địa bàn thành phố.

Tag: Lập quy hoạch, Khu đô thị, Đồ án quy hoạch, Kỹ thuật

Sớm hoàn thành quy hoạch phân khu đô thị, hạ tầng kỹ thuật

Sớm hoàn thành quy hoạch phân khu đô thị, hạ tầng kỹ thuật  

Cập Nhật 13-10-2018

Thời gian qua, ngành xây dựng TP Cần Thơ đã tập trung triển khai lập các quy hoạch hạ tầng kỹ thuật, trong đó có nhiều quy hoạch đã được phê duyệt, còn lại một số đồ án quy hoạch dự kiến sẽ hoàn thành trình phê duyệt trong tháng 11-2018.

Tag: đô thị, hạ tầng kỹ thuật

Đề nghị xây dựng quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc tổng thể đô thị 

Cập Nhật 17-12-2019

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị tập trung xây dựng Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc tổng thể đô thị thành phố; tích hợp quy hoạch các ngành, lĩnh vực vào quy hoạch chung theo Luật Quy hoạch năm 2017. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố như sau:

Tag: Quy chế quản lý quy hoạch

Khoảnh khắc quan trọng cho “Quỷ đỏ”

Khoảnh khắc quan trọng cho “Quỷ đỏ”  

Cập Nhật 14-03-2020

Hai bàn thắng của Anthony Martial và Scott McTominay đã giúp Manchester United đánh bại Manchester City với tỷ số 2-0 ở vòng 29 giải Ngoại hạng Anh (EPL)

Tag: “Quỷ đỏ”, Anthony Martial, Scott McTominay, Manchester United, Manchester City, vòng 29 giải Ngoại hạng Anh