Kết quả tìm kiếm cho "“Ngài thẩm phán”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Những động thái mới đáng lo ngại

Những động thái mới đáng lo ngại 

Cập Nhật 04-01-2013

Hôm 2-1, Israel tuyên bố sẽ tiến hành cuộc tập trận không quân trên quy mô "lớn chưa từng có" trong vài tuần tới, sau khi Iran vừa khẳng định cuộc tập trận Velayat 91 của họ thành công. Bên cạnh đó, quan hệ giữa Iran và Mỹ có nguy cơ nóng trở lại xung quanh việc Tehran khẳng định bắt giữ nhiều máy bay không người lái của Washington xâm phạm không phận quốc gia Hồi giáo.

Mỹ lo sợ al-Qaeda chiêu mộ người nói tiếng Anh

Mỹ lo sợ al-Qaeda chiêu mộ người nói tiếng Anh 

Cập Nhật 07-12-2013

Trước những lo ngại mạng khủng bố quốc tế al-Qaeda và các chân rết trên toàn cầu đang bành trướng thế lực bằng cách chiêu mộ nhiều người Mỹ và người phương Tây, Bộ Ngoại giao Mỹ đang đẩy mạnh các nỗ lực trực tuyến để chống lại hành động nguy hiểm này.

Lo ngại xe tải lưu không làm hư hỏng mặt đường giao thông nông thôn 

Cập Nhật 16-06-2013

Cử tri ấp B1, xã Thạnh Thắng phản ánh: Đường giao thông nông thôn do dân đóng góp xây dựng, để sử dụng lâu dài, gần đây các loại xe tải lại tham gia lưu thông, gây ảnh hưởng đến mặt đường. Cử tri thắc mắc, nếu xe tải làm đường hư người dân có phải đóng góp tiếp hay không? Nội dung công văn trả lời của UBND huyện Vĩnh Thạnh, như sau:

Thầm lặng bảo vệ bãi nghêu xứ Gò

Thầm lặng bảo vệ bãi nghêu xứ Gò 

Cập Nhật 10-11-2014

Để bảo vệ bãi nghêu và hoàn thành chỉ tiêu giao nộp ngân sách hằng năm đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sĩ thuộc Ban quản lý Cồn bãi (BQLCB) huyện Gò Công Đông (Tiền Giang) đã không ngừng phấn đấu, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Trong đó, phải kể đến vai trò của Đội bảo vệ BQLCB huyện đã không ngại khó khăn, ngày đêm canh giữ bãi nghêu của vùng biển xứ Gò.

Kinh tế Trung Quốc chưa thể 
“soán ngôi” Mỹ trong thế kỷ 21

Kinh tế Trung Quốc chưa thể “soán ngôi” Mỹ trong thế kỷ 21 

Cập Nhật 10-05-2013

Mặc dù các con số thống kê trên phần lớn các bảng xếp hạng cho thấy Trung Quốc có thể "qua mặt" Mỹ vào năm 2030, hoặc 2025 thậm chí là ngay năm 2017 để trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, tờ Điện tín của Anh cho rằng kết luận trên phần nào mang tính chủ quan trước nghi ngại của một số chuyên gia khi đưa ra cảnh báo rằng "phép lạ kinh tế Trung Quốc" trong 30 năm qua sắp hết "hiệu nghiệm".

Những trào lưu sinh hoạt nguy hiểm, phản văn hóa

Những trào lưu sinh hoạt nguy hiểm, phản văn hóa 

Cập Nhật 29-05-2018

Rooftopping, Thử thách cá voi xanh… chỉ là số ít trong hàng loạt trào lưu sinh hoạt kỳ quặc có nguồn gốc từ nước ngoài du nhập vào Việt Nam, đang có nguy cơ gây ra nhiều tác động tiêu cực, thậm chí đe dọa tính mạng người tham gia khiến dư luận không khỏi lo ngại.

Tag: Trào lưu, Nguy hiểm, Phản văn hóa, Rooftopping, Thử thách cá voi xanh, trò chơi mạo hiểm

Nâng cao hơn nữa chất lượng 
tuyển sinh khối ngành y- dược

Nâng cao hơn nữa chất lượng tuyển sinh khối ngành y- dược  

Cập Nhật 05-06-2019

Cử tri thành phố phản ánh một số trường đại học trên địa bàn thành phố tuyển sinh đầu vào khối ngành y - dược với số điểm thấp và lo ngại chất lượng đào tạo không đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tag: Đoàn Đại biểu Quốc hội, tham quan

Amazon nâng cấp Alexa -

gia tăng lo ngại về quyền riêng tư

Amazon nâng cấp Alexa - gia tăng lo ngại về quyền riêng tư  

Cập Nhật 26-09-2019

Nhà bán lẻ trực tuyến vừa tổ chức buổi ra mắt sản phẩm hôm thứ Tư (25-9), với Alexa sẽ được nâng cấp phần tai nghe và thậm chí có thể là robot

Tag: Amazon, Alexa

“The Judge” tìm lại yêu thương

“The Judge” tìm lại yêu thương  

Cập Nhật 07-06-2020

“The Judge” (tựa Việt “Ngài thẩm phán”) là phim tâm lý hình sự của Mỹ do “Người sắt” Robert Downey Jr. thủ vai chính. Câu chuyện về hai cha con cùng những mâu thuẫn, khúc mắc giữa họ và vụ án bí ẩn thu hút người xem.

Tag: “The Judge”, “Ngài thẩm phán”, “Người sắt” Robert Downey Jr, Phim chiếu lúc 17 giờ 45, thứ hai, ngày 8-6 trên kênh HBO

Súng Mỹ “tiếp tay” cho tội phạm ở Anh

Súng Mỹ “tiếp tay” cho tội phạm ở Anh  

Cập Nhật 15-08-2020

Súng ngắn Mỹ đang âm thầm được tuồn vào Anh, khiến cảnh sát xứ sương mù lo ngại vũ khí trái phép đang góp phần làm gia tăng tội phạm nơi đây.

Tag: Súng Mỹ, tội phạm, Anh