Kết quả tìm kiếm cho "“Làm quen” trước"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Cú hích phát triển du lịch ở cù lao Thới Sơn

Cú hích phát triển du lịch ở cù lao Thới Sơn 

Cập Nhật 03-11-2008

Cù lao Thới Sơn (xã Thới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) là điểm dừng chân quen thuộc của du khách trong và ngoài nước đến Tiền Giang tham quan du lịch sinh thái miệt vườn. Nhưng đó là chuyện của hơn 2 năm trước, còn giờ đây, theo phản ánh của nhiều chủ cơ sở làm dịch vụ, vườn du lịch ở đây đang thu hẹp hoạt động và những sản phẩm du lịch chưa thật sự hấp dẫn để giữ chân khách lưu trú. Tuy nhiên, khi cầu Rạch Miễu hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ thay đổi diện mạo và là cơ hội phát triển ngành “công nghiệp không khói” ở dãy đất cù lao này.

Hấp lực

Hấp lực 

Cập Nhật 05-02-2014

“Năm nay, nhà mình sẽ đi sắm Tết tại siêu thị!”- Chị Hai tôi tuyên bố tỉnh rụi trước sự ngạc nhiên của cả gia đình. Mùa nào thức ấy, đặc biệt trong dịp Tết, siêu thị không thiếu bất cứ món hàng nào cho một cái Tết truyền thống “đúng điệu” như: mứt, dưa hành, củ kiệu, bánh chưng, bánh tét, giò chả, dưa hấu, hàng trang trí nhà cửa, thời trang, sản phẩm quà tặng…Nhưng cũng không phải dễ dàng làm chị tôi - một phụ nữ “rặc” miền Tây thay đổi thói quen đi chợ Tết.

Nỗ lực cuối của XSKT Cần Thơ

Nỗ lực cuối của XSKT Cần Thơ 

Cập Nhật 14-06-2013

Đội bóng XSKT Cần Thơ đã bay ra Hà Nội vào sáng 12-6 để làm quen điều kiện thời tiết chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy vào chiều nay 15-6. Để tiếp tục nuôi hy vọng giành một trong 3 vé thăng hạng, XSKT Cần Thơ phải thắng Hà Nội trước khi nghĩ tới 3 lượt trận còn lại.

Thân thiện với trẻ em - chiến thuật nâng chất điều trị của các bệnh viện Mỹ

Thân thiện với trẻ em - chiến thuật nâng chất điều trị của các bệnh viện Mỹ 

Cập Nhật 19-11-2013

Bị đâm bằng kim tiêm sắc nhọn, bị nhốt trong máy MRI ồn ào, bị chụp mặt nạ gây mê trước khi phẫu thuật… Những trải nghiệm trong bệnh viện đủ gây khó chịu cho người lớn, còn đối với trẻ em, chúng đặc biệt căng thẳng và lo sợ. Vì vậy, nhiều bệnh viện nhi đã áp dụng một số phương pháp sáng tạo để giúp trẻ bớt sợ hãi và đau đớn trong liệu trình khám chữa bệnh.

Những thói quen nên làm trước khi ngủ 
để cải thiện chất lượng sống

Những thói quen nên làm trước khi ngủ để cải thiện chất lượng sống 

Cập Nhật 07-12-2014

Có những điều bạn làm trước lúc ngủ thực sự tác động to lớn đến cuộc sống của bạn. Hãy tham khảo và thử áp dụng những thói quen hữu ích sau đây:

10 điều nên làm trước khi ngủ để được khỏe mạnh

10 điều nên làm trước khi ngủ để được khỏe mạnh 

Cập Nhật 13-01-2016

Những người khỏe mạnh luôn hiểu rằng ngủ là một phần quan trọng đối với sức khỏe. Đúc kết từ những thói quen lành mạnh của họ, báo Bưu điện Huffington (Anh) khuyến nghị chúng ta nên bắt chước một số bí quyết trước khi ngủ của họ để vừa có giấc ngủ ngon, vừa tỉnh táo khi thức dậy và sẵn sàng cho một ngày mới đầy năng lượng.

“Làm quen” trước, “làm ăn” sau

“Làm quen” trước, “làm ăn” sau  

Cập Nhật 03-07-2019

Trong hoạt động thu hút đầu tư nước ngoài, TP Cần Thơ nhận định Nhật Bản là đối tác tiềm năng, đáng tin cậy. Tuy nhiên, doanh nghiệp Nhật Bản cũng được biết đến là nhà đầu tư khó tính.

Tag: “Làm quen” trước, “làm ăn” sau, Mekong 2019

Nhà giàu Trung Quốc gom bất động sản khắp châu Á

Nhà giàu Trung Quốc gom bất động sản khắp châu Á  

Cập Nhật 26-05-2020

Trên khắp Trung Quốc và một số thị trường quen thuộc ở châu Á, nhà giàu quốc gia đông dân nhất thế giới đang tìm mua bất động sản hạng sang với mong muốn bảo toàn tài sản trước nguy cơ lạm phát.

Tag: Nhà giàu Trung Quốc, bất động sản châu Á