Kết quả tìm kiếm cho "“Chị em Tấm Cám”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Mong được tiếp tục đi học !

Mong được tiếp tục đi học ! 

Cập Nhật 03-08-2011

Cách đây hơn nửa tháng, mẹ qua đời vì bệnh lao phổi nặng, mới 14 tuổi em Nguyễn Cẩm Thu (ở khu vực 4, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) sống cùng người cha bị tâm thần. Bây giờ, trong mái nhà nghèo khó ấy, chỉ còn 2 cha con sớm hôm rau cháo có nhau. Ở tuổi ăn chưa no lo chưa tới, hằng ngày Cẩm Thu phải bươn chải với cuộc sống để có thể tiếp tục cắp sách đến trường…

Kết nối những tấm lòng son

Kết nối những tấm lòng son 

Cập Nhật 27-08-2012

Năm 2011, Chi hội Hữu nghị Việt- Lào quận Bình Thủy vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vì có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân. Đây là một trong hai Chi hội Hữu nghị Việt - Lào trên địa bàn thành phố có những hoạt động thiết thực góp phần vun đắp tình cảm, mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết gắn bó giữa 2 nước anh em Việt - Lào...

Cần một mái ấm

Cần một mái ấm 

Cập Nhật 02-07-2008

Tuổi thơ của các em - những đứa trẻ mà tôi đã gặp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội - người tâm thần (TT BTXH-NTT) TP Cần Thơ - là những chuỗi ngày lang bạt nơi bến xe, vỉa hè, gầm cầu... Nhiều em đã trở thành đối tượng trộm cắp, móc túi, giựt dọc, tranh giành đánh nhau... chỉ vì miếng ăn, vì sự sinh tồn. Tương lai của các em sẽ ra sao? Trước những tệ nạn xã hội đang rình rập, những đứa trẻ này đang cần sự cảm thông sâu sắc và vòng tay che chở của cộng đồng.

“Điều kỳ diệu” - một chương trình đầy cảm xúc nâng đỡ tâm hồn con người

“Điều kỳ diệu” - một chương trình đầy cảm xúc nâng đỡ tâm hồn con người 

Cập Nhật 12-06-2010

“Điều kỳ diệu” là chương trình truyền hình thực tế vừa lên sóng HTV7 vào lúc 18 giờ 15 phút Chủ nhật hằng tuần. Chương trình do Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh và Công ty TVPlus sản xuất, được thực hiện dưới dạng ký sự tài liệu, mỗi kỳ là một câu chuyện có thật về những số phận gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống nhưng vẫn bền bỉ vươn lên với tấm lòng hướng thiện.

Âm nhạc giúp trẻ trầm cảm cải thiện cảm xúc và hành vi

Âm nhạc giúp trẻ trầm cảm cải thiện cảm xúc và hành vi 

Cập Nhật 16-11-2016

Trong nghiên cứu đăng trên Tạp chí Tâm lý học và Tâm thần học Trẻ em mới đây, các nhà khoa học Anh chỉ ra rằng liệu pháp âm nhạc có thể giúp giảm trầm cảm và cải thiện sự tự tôn ở trẻ em và thanh thiếu niên đang mắc các rối loạn về cảm xúc và hành vi.

Khi trẻ có em 

Cập Nhật 07-10-2017

Chị Ng.T.H.Đ. (quận Cái Răng) vừa sinh con trai thứ hai được 2 tháng nhưng chị cảm thấy lo lắng, không vui khi con gái không thích em. Chị Đ. tâm sự, vợ chồng chị sinh con gái đầu lòng cách nay 10 năm, giờ đang học lớp 5. Do hoàn cảnh kinh tế, chị chần chừ, do dự mãi mới sinh thêm con.

Tag: sinh con

Nhiều tấm lòng giúp em Thanh Tuyền có điều kiện trị bệnh

Nhiều tấm lòng giúp em Thanh Tuyền có điều kiện trị bệnh  

Cập Nhật 03-04-2019

Qua bài “Cô gái trẻ mắc bệnh nan y không tiền thuốc thang” đăng trên Báo Cần Thơ ngày 24-3-2019, nhiều mạnh thường quân đã tìm đến em Trương Thị Thanh Tuyền (25 tuổi, ở ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, huyện Phong Điền), nhân vật trong bài báo, để bày tỏ lòng thương cảm và hỗ trợ em một phần chi phí điều trị.

Tag: Bệnh nan y, Báo Cần Thơ, CT Thiện Nguyện, Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ

Giải mã tâm trạng thất thường của nữ giới trước ngày “đèn đỏ”

Giải mã tâm trạng thất thường của nữ giới trước ngày “đèn đỏ”  

Cập Nhật 29-05-2019

Nguyên nhân khiến nhiều chị em thường cảm thấy lo lắng, chán nản và bực bội trong tuần cuối trước kỳ kinh nguyệt có liên quan tới thay đổi hoạt động của não bộ. Đây là kết luận của các nhà khoa học Israel đưa ra trong nghiên cứu công bố ngày 26-5.

Tag: Giải mã tâm trạng thất thường của nữ giới trước ngày “đèn đỏ”

Yêu thương lan tỏa

Yêu thương lan tỏa  

Cập Nhật 20-06-2020

Chị Lê Thị Cẩm Châu, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Lê Bình, quận Cái Răng, nhận định: "Các Chi hội Phụ nữ (CHPN) luôn năng động, sáng tạo phối hợp tổ chức các phong trào, hoạt động thiết thực, cụ thể, góp phần hỗ trợ hội viên, phụ nữ nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, chị em an tâm làm ăn, vững tin vươn lên trong cuộc sống".

Tag: Hội Liên hiệp Phụ nữ

“Chị em Tấm Cám” -

cuộc sống giới trẻ

“Chị em Tấm Cám” - cuộc sống giới trẻ  

Cập Nhật 11-07-2020

Phim sitcom “Chị em Tấm Cám” đang thu hút nhiều khán giả trẻ bởi sắc màu tươi mới cùng câu chuyện hài hước, cười ra nước mắt của tuổi học trò. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 22h30, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh HTV9.

Tag: “Chị em Tấm Cám”, cuộc sống giới trẻ, khán giả trẻ, Nu Nu, Kim, Lizzie, Nếp, Anna, Lily