Kết quả tìm kiếm cho "“Anh em... hô biến”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Nhà giàu Trung Quốc 
đổ xô sang Mỹ tìm người đẻ mướn

Nhà giàu Trung Quốc đổ xô sang Mỹ tìm người đẻ mướn 

Cập Nhật 24-09-2013

Nhiều gia đình giàu có ở Trung Quốc đang đổ xô thuê những người mang thai hộ tại Mỹ nhằm vừa có thêm con mà lại được sở hữu thẻ xanh. Chi phí thấp nhất vào khoảng 120.000 USD cho mỗi em bé sinh ra tại xứ cờ hoa. Dịch vụ này nở rộ đã khiến số người Trung Quốc thăm Mỹ tăng đột biến, từ 1 triệu lượt năm 2010 lên 1,8 triệu năm 2012.

“Đồng Văn ở miền biển”

“Đồng Văn ở miền biển” 

Cập Nhật 03-03-2017

Có một bờ biển lô nhô đá tai mèo ở Ninh Thuận khiến du khách cứ ngỡ đây là "anh em" với cao nguyên đá Đồng Văn nơi địa đầu Tổ quốc. Đá tai mèo kết thành từng khối lớn, nổi chìm trong nước hay hòa trong cát đỏ tươi. Men theo bờ đá về hướng biển, ra xa chừng vài chục mét, là rạn san hô và rong biển phong phú đến mức người ta gọi đó là khu rừng dưới biển.

Chuyện về những người có khả năng kỳ lạ<br>Kỳ 6: Cô bé uốn dẻo tài năng

Chuyện về những người có khả năng kỳ lạ
Kỳ 6: Cô bé uốn dẻo tài năng 

Cập Nhật 26-07-2009

Đã có nhiều kỷ lục Việt Nam xuất hiện trên truyền hình khá ngộ nghĩnh, độc đáo như: Người đàn bà nổi trên mặt nước, người đàn ông phát sáng khi cầm bóng đèn điện, cây nem dài và nặng nhất, chiếc bánh cưới to nhất, chiếc áo cưới dài nhất, công trình hoa đăng lớn nhất, chiếc võng xếp to nhất, quyển sách nặng nhất... Nhưng, nếu tận mắt chứng kiến, nhiều người cũng sẽ khâm phục cô bé Biện Nguyễn Thúy Quỳnh ở xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, uốn dẻo bằng những động tác điêu luyện giống như diễn viên xiếc, dù em chưa qua trường lớp đào tạo.

Mối tình vượt biển Đông

Mối tình vượt biển Đông 

Cập Nhật 04-02-2008

Một buổi chiều đầu thu năm 1964, bên bờ biển Cà Mau… Bão vừa tan, những cơn sóng dội vào ghềnh đá không còn bạc đầu hung dữ, nhưng phút chia tay làm lòng người dậy lên những cơn sóng lớn. Khi mặt trời lặn khuất, người con trai khoác chiếc ba lô trên vai bước xuống tàu, vẫn kịp nghe lời người yêu thảng thốt: “Em chờ anh. Dẫu 10 năm, 20 năm hay suốt cả cuộc đời, em cũng chờ…”. Và trải qua bao sóng gió, cuối cùng họ cũng trùng phùng bên nhau. Đó là chuyện tình của Đại tá, Anh hùng LLVT Nguyễn Đắc Thắng và bà Sáu Thùy, một nữ du kích địa phương.

Gây ô nhiễm môi trường

Gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 07-05-2008

“Chúng tôi là những hộ dân sống dọc theo các con hẻm 86, hẻm 116 thuộc khu vực 5, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Thế nhưng, ở khu vực này có trạm trộn bê-tông nhựa nóng (BTNN) của Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình (CPXDCT) 675 (số 86, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy) hoạt động làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Đặc biệt, mỗi khi trạm trộn bê-tông này hoạt động thì chúng tôi không thở được, người già, trẻ em bị bệnh đường hô hấp, suy nhược cơ thể... do hít phải bụi, mùi hôi của nhựa đường. Tình trạng này xảy ra nhiều năm nay, nhưng công ty không có biện pháp khắc phục”. Đó là nội dung phản ánh của nhiều hộ dân ở hẻm 86, hẻm 116, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy. Sự thật như thế nào?

Chặt đứt đường dây mua bán phụ nữ, trẻ em qua biên giới

Chặt đứt đường dây mua bán phụ nữ, trẻ em qua biên giới 

Cập Nhật 08-07-2008

Gần đây, một số phụ nữ và trẻ em ở tỉnh Bạc Liêu bị lừa bán sang Campuchia làm gái mại dâm đã phải chịu cái chết oan khuất hoặc sống tủi nhục nơi đất khách quê người. Một số kẻ gây ra tội ác ấy phải đền tội trước công lý. Song, nỗi đau của người bị hại và cũng như gia đình của họ thì khó nguôi ngoai!

Yêu thương có thể cảm hóa con người

Yêu thương có thể cảm hóa con người 

Cập Nhật 01-10-2013

Từng là anh em kết nghĩa nhưng vì những biến cố không ngờ, họ trở mặt thành thù, gây nên bi kịch cho ba gia đình, kéo dài từ thế hệ này sang thế hệ khác. 26 tập phim "Nghiệt oan" gay cấn và kịch tính do Hãng phim Thanh Niên và ICINEMA sản xuất, phát sóng lúc 20 giờ từ Chủ nhật đến thứ 5 hằng tuần trên HTV7.

Vui hè cùng những câu chuyện thú vị

Vui hè cùng những câu chuyện thú vị  

Cập Nhật 20-07-2019

Mùa hè này, hai nhà văn An Giang thường viết cho tuổi mới lớn, là Mai Bửu Minh và Trần Tùng Chinh ra mắt 2 tác phẩm mới: “Thành Messi” và “Anh em... hô biến”

Tag: “Thành Messi”, “Anh em... hô biến”