Kết quả tìm kiếm cho "“Đi bộ vì sức khỏe”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24

6 bước đơn giản giúp khỏe mạnh

6 bước đơn giản giúp khỏe mạnh 

Cập Nhật 24-01-2009

H.A (Theo Philstar)

Tập trung dồn sức làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe người dân

Tập trung dồn sức làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe người dân 

Cập Nhật 27-02-2010

Năm 2010 là năm cuối của kế hoạch 5 năm (từ năm 2006-1010), nhiều chính sách lớn của Nhà nước liên quan trực tiếp đến công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân đã đi vào thực tiễn, phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Nhân kỷ niệm 55 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2010) phóng viên báo Cần Thơ ghi nhận ý kiến của ông Lê Hùng Dũng, Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ và Tiến sĩ bác sĩ Đặng Quang Tâm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ (đơn vị trực thuộc Bộ Y tế) về những điểm mới trong chiến lược phát triển sự nghiệp y tế của địa phương, đơn vị.

Cơ thể chúng ta tại sao teo nhỏ khi già đi ?

Cơ thể chúng ta tại sao teo nhỏ khi già đi ? 

Cập Nhật 09-10-2011

Ai cũng biết là khi già đi, cơ thể chúng ta thấp lại. Nhưng điều mà nhiều người không biết chính là chiều cao không phải thứ duy nhất hao hụt do lão hóa, mà tim, xương mặt và các bộ phận khác cũng bị “teo nhỏ”. Dĩ nhiên, những thay đổi như thế thường song hành với các vấn đề về sức khỏe. Các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra mối liên hệ này cũng như cách giúp bạn tự bảo vệ cơ thể.

Vỏ hạt bơ – nguồn dược liệu quý thường bị vứt đi

Vỏ hạt bơ – nguồn dược liệu quý thường bị vứt đi  

Cập Nhật 27-08-2017

Nhiều nghiên cứu khoa học từng chứng minh ăn trái bơ đem lại vô vàn lợi ích sức khỏe bao gồm chống lão hóa, bảo vệ tim mạch thậm chí ngăn ngừa bệnh ung thư.

Tag: Vỏ hạt bơ, ung thư, bệnh tim

Người trung niên nên tăng cường hoạt động đi bộ nhanh

Người trung niên nên tăng cường hoạt động đi bộ nhanh  

Cập Nhật 27-08-2017

Các chuyên gia y tế Anh cảnh báo những người độ tuổi trung niên đang ngày càng ít vận động, cần cố gắng thực hiện các cuộc đi bộ nhanh nhiều hơn để duy trì sức khỏe.

Tag: đi bộ nhanh, người trung niên

Các bài tập cơ chân giúp

tăng cường sức khỏe trí não

Các bài tập cơ chân giúp tăng cường sức khỏe trí não  

Cập Nhật 28-05-2018

Các nhà khoa học Ý mới đây phát hiện các bài tập cho chân - bao gồm đi bộ, chạy, ngồi xổm cao hoặc nâng tạ bằng chân - không chỉ làm săn chắc cơ

Tag: các bài tập cho chân, sức khỏe trí não

Vinmec Nha Trang – lựa chọn chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho khách du lịch

Vinmec Nha Trang – lựa chọn chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho khách du lịch  

Cập Nhật 13-05-2019

Vinmec Nha Trang đã và đang trực cấp cứu 24/7 cho tất cả các khách sạn, resort trong bán kính hơn 30 km, bao gồm cả sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa). Với các trang thiết bị Chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm hiện đại, đặc biệt là các xe cấp cứu chuyên dụng với đầy đủ các máy móc hỗ trợ cho bệnh nhân nặng đi đường xa, bệnh viện đã trở thành đơn vị dẫn đầu Nam Trung bộ trong lĩnh vực cận lâm sàng cũng như trong vận chuyển bệnh nhân theo yêu cầu, đặc biệt là người nước ngoài vào TPHCM và ngược lại.

Tag: Vinmec Nha Trang, chăm sóc sức khỏe, khách du lịch

Hơn 300 VĐV tham dự Giải Quần vợt “Vì bệnh nhân nghèo”

và Cuộc thi “Đi bộ vì sức khỏe” năm 2019

Hơn 300 VĐV tham dự Giải Quần vợt “Vì bệnh nhân nghèo” và Cuộc thi “Đi bộ vì sức khỏe” năm 2019  

Cập Nhật 22-09-2019

(CT)- Giải Quần vợt “Vì bệnh nhân nghèo” lần thứ X và Cuộc thi “Đi bộ vì sức khỏe” năm 2019 do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ tổ chức

Tag: Cuộc thi “Đi bộ vì sức khỏe” năm 2019

Buồng khử khuẩn toàn thân hỗ trợ ngăn ngừa dịch bệnh lây lan 

Cập Nhật 13-03-2020

(TTXVN)- Thông tin từ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (Bộ Y tế): Để phòng, chống dịch COVID-19, Viện đã phối hợp với Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thiết kế, chế tạo thành công buồng khử khuẩn toàn thân sử dụng nước muối ion. Hiện Viện đã lắp đặt và triển khai hệ thống buồng khử khuẩn di động tại các khu vực khám bệnh nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế lây lan mầm bệnh nguy hiểm.

Tag: Buồng khử khuẩn toàn thân, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường

Xung kích, tình nguyện xây dựng thành phố phát triển

Xung kích, tình nguyện xây dựng thành phố phát triển  

Cập Nhật 15-10-2020

rải qua 64 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTNVN ngày càng lớn mạnh.

Tag: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTNVN, “Đi bộ vì sức khỏe”, Ủy ban Hội LHTNVN TP Cần Thơ, Trần Việt Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Hội LHTNVN TP Cần Thơ