Kết quả tìm kiếm cho "ứng viên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1071

Học bổng Endeavour Awards tạo cơ hội cho ứng viên phát huy năng lực

Học bổng Endeavour Awards tạo cơ hội cho ứng viên phát huy năng lực 

Cập Nhật 24-05-2010

Úc được xem là một trong những nước có số lượng du học sinh Việt Nam khá nhiều, bởi có được hệ thống các trường đại học uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, Úc còn có nhiều chương trình học bổng khá “hấp dẫn” để thu hút du học sinh; trong đó, có chương trình học bổng Endeavour Awards- được triển khai rộng khắp trên toàn cầu, có tính cạnh tranh cao bằng chính năng lực của ứng viên. Để giúp các ứng viên biết thêm thông tin về học bổng Endeavour Awards, Thạc sĩ Lê Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Quan hệ Chính phủ và Học bổng, Cơ quan Giáo dục Quốc tế Úc, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, cho biết:

Ứng viên tổng thống Brazil bị đâm trọng thương 

Cập Nhật 08-09-2018

Báo chí Brazil ngày 6-9 đưa tin ứng viên tham gia tranh cử tổng thống, ông Jair Bolsonaro, trong tình trạng nguy kịch sau khi bị đâm bằng dao tại một buổi vận động tranh cử.

Tag: Ứng viên tổng thống Brazil Jair Bolsonaro

5 kiểu ứng xử của nhà tuyển dụng khiến ứng viên “cạch mặt”

5 kiểu ứng xử của nhà tuyển dụng khiến ứng viên “cạch mặt”  

Cập Nhật 19-02-2019

Để tìm được công việc mơ ước không phải là điều dễ dàng. Bạn chọn được vị trí vô cùng lý tưởng, bạn nộp hồ sơ và bước vào vòng phỏng vấn, nhưng cách ứng xử của nhà tuyển dụng rất tệ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn sẵn sàng từ bỏ công việc mình thích?

Tag: 5 kiểu ứng xử của nhà tuyển dụng khiến ứng viên “cạch mặt”

Ứng viên Thủ tướng Anh bày tỏ quan điểm về “hóa đơn ly hôn”

Ứng viên Thủ tướng Anh bày tỏ quan điểm về “hóa đơn ly hôn”  

Cập Nhật 09-06-2019

Ngày 8-6, cựu Ngoại trưởng Anh Boris Johnson, ứng viên sáng giá cho chức Thủ tướng thay bà Theresa May, nói rằng sẽ từ chối thanh toán khoản phí Anh “chia tay” Liên minh châu Âu (EU) cho đến khi EU đồng ý những điều khoản tốt hơn đưa nước Anh rời EU, còn gọi là Brexit.

Tag: Ứng viên Thủ tướng Anh bày tỏ quan điểm về “hóa đơn ly hôn”

Các ứng viên thủ tướng Anh bất đồng về Brexit

Các ứng viên thủ tướng Anh bất đồng về Brexit  

Cập Nhật 17-06-2019

Ngay trong phiên tranh luận trực tiếp đầu tiên trên truyền hình, các ứng viên chạy đua vào vị trí kế nhiệm Thủ tướng Anh Theresa May đã thể hiện mâu thuẫn sâu sắc

Tag: ứng viên thủ tướng Anh, Brexit

Các ứng viên Dân chủ 
“đánh hội đồng” tỉ phú Bloomberg

Các ứng viên Dân chủ “đánh hội đồng” tỉ phú Bloomberg  

Cập Nhật 21-02-2020

Vòng tranh luận thứ 9 giành đề cử ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ diễn ra hết sức gay gắt với màn xuất hiện đầu tiên của nhân vật tham gia trễ nhất - Michael Bloomberg.

Tag: ứng viên Dân chủ, tỉ phú Bloomberg

Đề nghị không đóng tạm ứng viện phí 

Cập Nhật 11-03-2020

Cử tri phản ánh việc người dân bị bệnh khi vào bệnh viện (BV) cấp cứu, BV yêu cầu phải đóng tiền tạm ứng trước, mới tiến hành cấp cứu, điều trị. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: tạm ứng viện phí

Chốt danh sách ứng viên cho “ghế nóng” tại WTO 

Cập Nhật 10-07-2020

Ngày 8-7, một quan chức của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) xác nhận tổng số ứng viên tham gia tranh cử vị trí Tổng Giám đốc thể chế này lên tới 8 người sau khi có thêm 3 ứng viên đến từ Anh, Saudi Arabia và Kenya đăng ký trước khi hết thời hạn chót.

Tag: WTO

Ông Suga là ứng viên sáng giá cho ghế Thủ tướng Nhật

Ông Suga là ứng viên sáng giá cho ghế Thủ tướng Nhật  

Cập Nhật 04-09-2020

Theo kết quả thăm dò dư luận của nhật báo Asahi Shimbun được công bố ngày 4-9, Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản Yoshihide Suga hiện là ứng viên được công chúng ủng hộ nhiều nhất cho vị trí thủ tướng tiếp theo của nước này, sau khi ông Suga quyết định tham gia tranh cử.

Tag: Ông Suga, ứng viên, ghế Thủ tướng Nhật

Thêm đảng viên Cộng hòa ủng hộ đối thủ ông Trump

Thêm đảng viên Cộng hòa ủng hộ đối thủ ông Trump  

Cập Nhật 03-10-2020

Phản đối Tổng thống Donald Trump tái đắc cử, Hãng tin Reuters cho biết vừa có thêm 56 cựu quan chức đảng Cộng hòa đứng vào hàng ngũ ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden trong chặng nước rút vào Nhà Trắng.

Tag: Thêm đảng viên Cộng hòa ủng hộ đối thủ ông Trump, Tổng thống Donald Trump, đảng Cộng hòa, ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden, chặng nước rút vào Nhà Trắng