Kết quả tìm kiếm cho "ứng phó bão số 16"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 13

Vì sao có sự chênh lệch trong việc thanh toán chi phí khám bệnh trái tuyến cho người có thẻ bảo hiểm y tế ? 

Cập Nhật 22-08-2015

Trước kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố, cử tri huyện Phong Điền đề nghị thông tin cho người dân biết vì sao có sự chênh lệch trong việc thanh toán chi phí khám bệnh trái tuyến cho người có thẻ bảo hiểm y tế khi khám bệnh tại các cơ sở y tế công lập và Trung tâm Chẩn đoán y khoa. Cử tri quận Ô Môn đề nghị khắc phục tình trạng ngập úng xung quanh khu vực đang xây dựng Bệnh viện Lao và Bệnh phổi thành phố vì cao độ công trình này cao hơn so với nhà dân xung quanh và nơi đây không có hệ thống thoát nước. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố như sau:

Đề nghị nạo vét kênh xáng Ô Môn, xem xét mở rộng các cống trên tuyến đê bao Ô Môn - Xà No 

Cập Nhật 19-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri phản ánh: Việc nạo vét kênh xáng Ô Môn được các ngành chức năng hứa thực hiện đã lâu, nhưng đến nay vẫn chưa tiến hành. Cử tri cũng phản ánh các cống nằm trong Tiểu dự án Ô Môn - Xà No hẹp, chưa đáp ứng đủ nhu cầu tưới tiêu, ảnh hưởng đến sản xuất của nông dân. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Chất vấn sôi nổi, trả lời có trọng tâm những vấn đề cử tri quan tâm

Chất vấn sôi nổi, trả lời có trọng tâm những vấn đề cử tri quan tâm 

Cập Nhật 10-07-2015

Thực hiện chương trình kỳ họp, hôm qua (9-7-2015), kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố diễn ra hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn, với phần trả lời chất vấn của giám đốc các Sở Thông tin và Truyền thông, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa học và Công nghệ. Nhìn chung, hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp diễn ra sôi nổi, liên tục, trả lời có trọng tâm, đáp ứng được những vấn đề cử tri quan tâm. Báo Cần Thơ ghi lại một số nội dung chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp.