Kết quả tìm kiếm cho "ở xã Mỹ Xương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Đề nghị có giải pháp hạn chế tình trạng xả rác xuống sông, rạch 

Cập Nhật 12-03-2017

Trước kỳ họp thứ 4 của HĐND thành phố, cử tri đề nghị thành phố có giải pháp hạn chế tình trạng xả rác xuống sông, rạch gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Đề phòng bị lôi kéo 
vào những trào lưu dị hợm

Đề phòng bị lôi kéo vào những trào lưu dị hợm 

Cập Nhật 15-08-2013

Sự kiện một nhóm học sinh, sinh viên ở TP Đà Nẵng bị xử phạt hành chính vì đã có hành vi xúc phạm danh dự, uy tín người khác trên mạng xã hội facebook vào đầu tháng 8 vừa qua là hồi chuông báo động về sự xuống cấp về đạo đức, lối sống của một bộ phận thanh thiếu niên. Đáng chú ý là gần 5 năm qua, hiện tượng thanh thiếu niên lập hội, nhóm tràn lan trên mạng xã hội, với những hoạt động kỳ dị dưới mỹ từ "trào lưu", như: chụp ảnh quái đản, tự sướng, hát cùng dao kéo hoặc nuôi thú độc, hay các "fan" sùng bái thần tượng chỉ để châm biếm, dè bĩu một cách thiếu văn hóa và tôn trọng người khác.

Thương lái lại thu mua… lá cây

Thương lái lại thu mua… lá cây 

Cập Nhật 19-03-2015

Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, nhiều xã trên địa bàn huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang xuất hiện tình trạng thương lái từ nơi khác xuống tận người dân thu mua lá mãng cầu xiêm (cả lá khô và tươi) với số lượng lớn "bất thường". Nhiều hộ dân đã ngắt lá bán ồ ạt cho thương lái mà không cần biết họ mua nó để làm gì.

Xả súng kinh hoàng ở ngoại ô Chicago

Xả súng kinh hoàng ở ngoại ô Chicago  

Cập Nhật 16-02-2019

Cảnh sát Mỹ xác nhận 5 người thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng tại một tổ hợp sản xuất ở ngoại ô thành phố Chicago ngày 15-2 đều là công nhân làm việc tại nhà xưởng. Trong khi đó, 5 cảnh sát bị thương trong vụ việc đều được dự báo sẽ qua khỏi.

Tag: Xả súng, Chicago

Quyết liệt ngăn chặn tình trạng vứt xác heo xuống sông

Quyết liệt ngăn chặn tình trạng vứt xác heo xuống sông  

Cập Nhật 17-08-2019

Những ngày gần đây, trên sông Cái đoạn qua các xã Lương Tâm và Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang xảy ra tình trạng người dân vứt xác heo chết xuống sông, gây ô nhiễm môi trường, làm tăng khả năng lây lan dịch tả heo châu Phi.

Tag: xác heo, dịch tả heo châu Phi

Ðề nghị sửa chữa mặt đường đảm bảo an toàn giao thông

Ðề nghị sửa chữa mặt đường đảm bảo an toàn giao thông  

Cập Nhật 25-10-2020

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và cơn bão số 6, số 7, những ngày qua, nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố xuống cấp, hư hỏng, không đảm bảo an toàn giao thông, gây lo lắng cho người tham gia giao thông.

Tag: sửa chữa mặt đường đảm bảo an toàn giao thông, Ông Nguyễn Văn Hải, ở xã Mỹ Khánh, huyện Phong Ðiền, đường Nguyễn Văn Cừ (đoạn từ xã Mỹ Khánh đến Thiền viện Trúc Lâm phương Nam)

Tạm giữ thanh niên “cưỡng ép giao cấu đồng giới”

Tạm giữ thanh niên “cưỡng ép giao cấu đồng giới”  

Cập Nhật 15-12-2020

(CTO)- Sáng 15-12, Thượng tá Phan Bửu Kiếm, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Cà Mau), cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Chí Cường để điều tra về 2 hành vi dâm ô và cưỡng ép giao cấu đồng giới.

Tag: Tạm giữ thanh niên “cưỡng ép giao cấu đồng giới”, Phạm Chí Cường, ở xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp)